Jade Orchid
DWN Việt Nam

Ở đâu bán đẳng sâm rừng chất lượng, giá tốt nhất?

Bạn đang tìm địa chỉ bán đẳng sâm rừng với chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý? Hỏi Google thì như đáy bể mò kim vì trang nào cũng là nhất, cũng là uy tín và đáng tin cậy,… Một khách hàng thông thái sẽ không dễ bị ‘dụ’ như vậy. Và để thông thái, bạn cần biết một số điều dưới đây.

1. Tìm nơi bán đẳng sâm rừng qua mạng

– Tại sao phải là đẳng sâm rừng? Nếu tìm mua đẳng sâm, đặc biệt là đẳng sâm khô, hãy chắc chắn cam kết của nhà cung cấp là đẳng sâm rừng thứ thiệt, không phải đẳng sâm nhà trồng. Hai khái niệm là khác nhau về chất lượng nhé!

Nếu là nhà cung cấp uy tín, họ sẵn sàng cam kết với bạn về nguồn gốc đẳng sâm khai thác từ vùng rừng núi cao. Họ có thể ghi rõ trong khi quảng cáo. Tuy nhiên việc bạn hỏi lại là điều nên làm.

Đẳng sâm trồng đại trà, đặc biệt là đẳng sâm Trung Quốc, chất lượng sẽ kém hơn so với đẳng sâm mọc tự nhiên. Và tất nhiên như vậy mức giá cũng sẽ chênh lệch.

Xem thêm: Giá đẳng sâm là bao nhiêu để có sự lựa chọn đẳng sâm rừng loại tốt nhất.

2. Phân biệt rõ từng loại khi tìm địa chỉ bán đẳng sâm

Nhiều người chỉ quan tâm đến đẳng sâm nói chung mà không phân biệt đẳng sâm rừng hay nhà trồng, đẳng sâm Việt Nam hay Trung Quốc, thậm chí cũng còn không tìm hiểu kỹ đẳng sâm khô và tươi là khác biệt rõ rệt về giá.

Đó là còn chưa kể kích thước đẳng sâm sẽ cho ra các loại giá khác nhau, đẳng sâm nguyên củ giá cũng khác với đẳng sâm khô cắt khúc lẫn nhiều rễ nhỏ.

Chính vì thế cần hỏi thật rõ về nguồn gốc, đặc điểm sản phẩm khi đi đến quyết định mua đẳng sâm ở địa chỉ nào đó nhé.

Hiện nay đẳng sâm Ngọc Linh được xem là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Lý do vì vùng đất quý Ngọc Linh ở Tây Nguyên có khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp với các loại sâm. Vì thế sâm ở đây có giá trị dược tính cao hơn hẳn.

3. So sánh giá bán đẳng sâm rừng của một số nhà nhà cung cấp

Dù biết tiền nào của nấy, nhưng không có nghĩa bạn bỏ qua khâu so sánh giá cả. Mỗi shop sẽ bán đẳng sâm rừng với mức giá chênh lệch khác nhau.

Ví dụ như trên thị trường hiện nay bạn thường thấy giá đẳng sâm khô chất lượng dao động trên dưới 350 ngàn đồng/0,5 kg.

Nếu có sự chênh lệch trên cùng đơn vị sản phẩm, hãy so sánh và hỏi rõ một số vấn đề đã nên ở trên.

4. Có nên chú ý vào mức giá bán đẳng sâm rừng siêu rẻ

Siêu rẻ, siêu khuyến mãi, siêu giảm giá, vét kho bán thanh lý, mua hai tính tiền một,… là những cụm từ ‘bào chữa’ cho sản phẩm kém chất lượng.

Loại trừ các nhà cung cấp bán đẳng sâm với số lượng lớn sẽ chiết khấu về giá, các trường hợp khác bạn cần tỉnh táo và thông minh nhé.

5. Đưa ra quyết định cuối cùng về địa chỉ bán đẳng sâm rừng

Dược liệu đẳng sâm là thứ chăm sóc sức khỏe, bồi bồi cơ thể vì thế đừng bao giờ tìm địa chỉ bán đẳng sâm rừng một cách vội vàng, thiếu cân nhắc.

Đặt tất cả niềm tin vào một địa chỉ bán đẳng thảo dược nào đó cũng không phải là cách hay, kể cả khi đó là một cơ sở lớn.

Điều đó có nghĩa là cần xác minh lại các thông tin về nhà cung cấp, về uy tín của họ thông qua nhiều cách khác nhau.

Cuối cùng thì trăm nghe không bằng một thấy, thấy không bằng sờ và nếm,… Hãy đến tận nơi bán sản phẩm để tìm hiểu về sản phẩm đẳng sâm của họ, nếu có thể.

ĐẶT MUA ĐẲNG SÂM RỪNG NGỌC LINH TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”4215″ title=”dangsam”]

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *