Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đi du học nghề Đức nên chọn ngành nghề nào?

DWN – Đức có rất nhiều ngành HOT, vậy đi du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Điều này phụ thuộc vào mục đích, mục tiêu cũng như sở trường của từng người.
Đi du học nghề Đức nên chọn ngành nghề nào?
Ngoài mức lương từng ngành nghề ra thì các em hãy tìm hiểu thật kỹ ưu và nhược điểm của từng ngành nghề để biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Điều này cực kỳ quan trọng, vì nếu không chọn đúng với năng lực, sở thích của mình thì các em khó có thể vượt qua được khoảng thời gian 3 năm du học nghề (sẽ có rất nhiều rào cản khiến các bạn chùn bước như xa gia đình, công việc học hành vất vả, hay chỉ đơn giản là nhớ những bữa cơm mẹ nấu…).
Các em hãy hình dung một ngày các em có thể làm việc 8 tiếng hoặc hơn, nếu chỉ vì chọn ngành này hay ngành kia vì lương cao mà không phù hợp với bản thân thì chắc chắn một ngày trải qua của các em sẽ rất buồn và mệt mỏi. Các em nhớ nhé, nên ưu tiên đặt tiêu chí chọn ngành nghề phù hợp sở thích, sở trường lên trên tiêu chí lương.
Trong quá trình học tập ở trung tâm thì các em cũng sẽ có các buổi định hướng rất rõ ràng, cụ thể từng ngành nghề: Ưu điểm, nhược điểm và đặc thù từng ngành nghề là gì để các em có thể lựa chọn.
Cuối cùng chúc các em có thể lựa chọn đúng ngành nghề mình mong muốn khi ở Việt Nam, đừng để sau khi sang Đức mới đổi rất phức tạp (Các em sẽ mất ít nhất 6 tháng để học lại ngành nghề các em đổi, sau đó thì còn mất thời gian làm thủ tục. Chưa kể các em sẽ mất một khoản phí từ 2000-3000 euro để có thể đổi ngành hay đổi doanh nghiệp – Rất ít trung tâm đổi ngành, doanh nghiệp miễn phí ngoài DWN mà dám cam kết trong hợp đồng.
—————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • CÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM
  • Hotline: 0839.539.222
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: dwnvietnam.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *