Jade Orchid
DWN Việt Nam

Sâm dây Ngọc Linh giá bao nhiêu, sâm dây ngọc linh có đắt không?

Sâm dây Ngọc Linh giá bao nhiêu hiện đang là băn khoăn của nhiều khách hàng khi tìm mua. Bởi lẽ trên thị trường hiện có rất nhiều loại sâm dây hay đẳng sâm bán với nhiều mức giá. Để tìm được sản phẩm chất lượng thì yếu tố giá cả cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số thông tin bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Xem thêm: Công dụng của sâm dây Ngọc Linh cả nam giới và phụ nữ đều phải biết

1.Sâm dây Ngọc Linh giá bao nhiêu không quan trọng

Vì sao chúng tôi khẳng định như vậy, bởi 2 lý do:

  • Thứ nhất, sâm dây là thảo dược được trồng hoặc mọc tự nhiên ở nhiều nước Đông Bắc Á. Tại Việt Nam, sâm dây cũng mọc ở nhiều vùng khác nhau. Khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau đương nhiên chất lượng sâm cũng khác nhau, giá thành khác nhau. Đó là còn chưa tính phí vận chuyển bảo quản,…
  • Thứ hai, sâm dây Ngọc Linh được xem là loại có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sâm xuất xứ từ vùng núi Ngọc Linh của  Tây Nguyên, vùng đất sâm nổi tiếng. Vì thế rất nhiều cơ sở nhập đẳng sâm Trung Quốc với giá rẻ rồi gắn mác sâm dây Ngọc Linh để bán.

Từ hai lý do trên, có thể thấy rằng khi tìm mua sâm dây Ngọc Linh thì điều quan trọng là: tiếp cận được hàng chuẩn xuất xứ. Giá cả chỉ là yếu tố tham khảo sau mà thôi.

Vì thế khi mua sâm dây, bạn phải so sánh giá trong tương quan với chất lượng. Sản phẩm tốt không bao giờ có giá siêu rẻ mà là ở mức phù hợp.

2.Giá sâm dây Ngọc Linh cần so sánh trong tương quan chất lượng

Hiện nay giá sâm Ngọc Linh khô chính hãng trên thị trường ở mức trên dưới 700 ngàn đồng/kg loại chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác.

Ví dụ như độ tuổi của sâm. Sâm dây từ 2 năm tuổi đã có thể khai thác được. Tuy nhiên nếu để lâu hơn tầm 3-4 năm thì mức giá cũng cao hơn.

Với giá đẳng sâm Trung Quốc gắn mác sâm dây, bạn có thể tìm mua với giá rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng trên 500 ngàn/kg.

Lưu ý loại này thường có màu vàng nhạt, thân củ đồng đều, bóp thấy mềm và còn ẩm, nếu hơi chua. Trong khi đó sâm dây Ngọc Linh chuẩn sẽ có màu nâu sậm, độ khô gần như hoàn hảo, thân cứng, có mùi sâm đặc trưng.

3.Cách tìm mua sâm dây giá hợp lý, chất lượng tốt

  • Mua sâm dây Ngọc Linh giá bao nhiêu để tốt thì bạn nên tìm qua người quen bạn bè là tốt nhất. Lý do vì họ đã từng sử dụng sản phẩm nên chính là người kiểm định chất lượng một cách khách quan.
  • Tìm kiếm thông tin qua search mạng thì phải đảm bảo nơi cung cấp có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Tuyệt đối không mua hàng mập mờ xuất xứ.
  • Cách hay nữa là nên tìm đến tân địa chỉ bán để mua, nếu bạn có điều kiện.

Xem thêm: Thảo dược hồng đẳng sâm Kom Tum tốt cho tăng cường sinh lý nam như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *