Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đẳng sâm giá rẻ và 3 lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua

Đẳng sâm giá rẻ mà chất lượng lại tốt thì còn nói làm gì. Đáng tiếc, bộ đôi này thường ít khi đi cùng nhau. Nhưng vào một ngày đẹp trời, nếu bạn giật mình vì tìm được địa chỉ bán đẳng sâm với giá siêu rẻ? Phải làm sao? Mua hay không?

1. Giá đẳng sâm bao nhiêu là rẻ?

– Giá đẳng sâm khô: nếu bạn search cụm từ đẳng sâm giá rẻ trên mạng, bạn sẽ có được khá nhiều kết quả… ấn tượng. Con số chạy từ 350k cho đến 650k, rồi lại 800k,… Chẳng con số nào để trả lời cho bạn về cái giá rẻ.

Hiện mức giá phổ biến của đẳng sâm loại khô chất lượng khoảng trên dưới 700 ngàn đồng/kg. Với một thảo dược quý như đẳng sâm, nếu có giá 400-500 ngàn đồng đã được xem là siêu rẻ.

– Giá đẳng sâm tươi: Với đẳng sâm tươi đảm bảo chất lượng, giá thường dao động ở mức 150-200 ngàn/kg. Nếu bạn tìm thấy giá dưới 100 ngàn đồng/kg có thể xem là khá rẻ.

2. Đẳng sâm giá rẻ có tốt không?

Shop nào bán đẳng sâm giá rẻ cũng cam kết hàng tốt. Điều đó có nghĩa: Bạn chẳng thể biết được thực hư ra sao nếu không có căn cứ để xem xét. Đừng bỏ qua vài yếu tố quan trọng dưới đây:

– Nhà cung cấp có uy tín không?: Điều này cực kỳ quan trọng trong việc mua bất cứ loại thảo dược nào. Nhưng đừng chỉ đọc lời cam kết của họ. Hãy xem nhận xét của khách hàng. Search các đánh giá trên mạng để tránh việc chủ shop tự khen trên chính trang web của họ.

– Chính sách bán hàng có tốt không?: Nếu là sản phẩm chất lượng, các nhà cung cấp sẽ cam kết sẵn sàng đổi trả hàng nếu không đúng như quảng cáo.

– Bao bì nhãn mác sản phẩm đẳng sâm có đầy đủ không?: Tuyệt đối không xem thường bao bì nhãn mác nhất là khi mua đẳng sâm khô. Mặc dù đẳng sâm khô có thời hạn sử dung khá dài đến hàng năm nhưng bạn vẫn cần cam kết hàng còn thời hạn sử dụng.

– Nguồn gốc đẳng sâm thế nào: Nên nhớ nhiều địa chỉ bán đẳng sâm rừng chất lượng. Giá sẽ hoàn toàn khác với đẳng sâm Trung Quốc nhà trồng bạn nhé.

Nếu bạn yên tâm sau khi kiểm tra các yếu tố trên, xin chúc mừng vì mức giá rẻ vẫn có thể là lựa chọn an toàn cho bạn.

3. Đẳng sâm giá rẻ lại còn kèm khuyến mãi, nên mua không?

Đừng bao giờ bị lóa mắt nếu thấy đẳng sâm giá rẻ lại còn kèm thêm các khuyến mãi kiểu như mua hai tặng 1, giảm giá sốc nhân dịp này dịp kia, mua ngay kẻo hết với giá hời,…

Một số nhà cung cấp sản phẩm đẩy hàng trong kho có thể niêm yết mức giá rẻ hơn bình thường. Một số khác muốn kích cầu nên giảm giá sâu. Một số ít chấp nhận thậm chí lỗ để thu hút tập khách hàng mới,… Đây là một số trường hợp cung cấp sản phẩm giá rẻ đến tay khách hàng mà bạn có thể tạm yên tâm.

Trong mọi trường hợp, bạn vẫn phải xem xét từng yếu tố trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Đừng bao giờ mua hàng với tâm lý bán tín bán nghi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *