Jade Orchid
DWN Việt Nam

Giá đẳng sâm khô bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Giá đẳng sâm khô bao nhiêu là điều nhiều khách hàng quan tâm khi lần tìm hiểu sản phẩm này. Nếu search trên mạng, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều con số khác nhau, có thể khiến bạn giật mình, hoang mang. Hãy đọc bài viết này nếu như bạn thật sự có ý định tìm mua đẳng sâm.

1. Giá đẳng sâm khô có đắt không?

Đẳng sâm là một dược liệu quý, rất tốt cho cơ thể con người vì thế hiện nay rất nhiều cơ sở tham gia cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên mức giá khác biệt nhau khá rõ. Vì thế khi tìm hiểu đẳng sâm có tác dụng gì và tìm mua sản phẩm, bạn cần biết các thông tin về giá cả.

Giá đẳng sâm đắt hay rẻ thực tế phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kích cỡ, trọng lượng, nguồn gốc, nhà cung cấp, nơi bán,… Bạn đừng bỏ qua việc xem xét tất cả các yếu tố có thể, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

– Kích cỡ đẳng sâm: Các loại đẳng sâm dạng khô có khá nhiều kích cỡ. Thông thường nhà sản xuất cung cấp đẳng sâm dạng nguyên củ để khô sẽ loại bớt phần rễ nhỏ của củ cho đẹp mắt. Vì thế có thể giá sẽ cao hơn. Một số cắt nhỏ đẳng sâm, sử dụng toàn bộ phần rễ, do đó giá có thể mềm hơn.

– Trọng lượng: Khác với đẳng sâm tươi, đẳng sâm thường được đóng gói với trọng lượng 500g/túi. Đây là lượng vừa phải để khách hàng sử dụng và do đó nó cũng có mức giá hợp lý. Nếu đóng gói lớn hơn, khách hàng có thể phải chia nhỏ nhiều lần sử dụng, sẽ bất tiện. Bạn nhớ đối chiếu giá với trọng lượng của đẳng sâm nhé.

– Đừng quên cây đẳng sâm rừng có ở nhiều nước trên thế giới, nhất là Trung Quốc. Nhiều nơi họ còn trồng phổ biến loại thảo dược này.  Chính vì thế giá thành rẻ hơn. Một số ý kiến đánh giá cao đẳng sâm Việt Nam về mặt chất lượng cũng như độ an toàn vì không có chất bảo quan.

– Nhà cung cấp có vai trò quyết định đến mức giá đẳng sâm khô bao nhiêu tùy theo cách thức chiến lược, cách thức kinh doanh của họ. Chính vì thế bạn có thể thấy mỗi địa chỉ bán lại có mức giá chênh lệch nhau ít nhiều.

Chính vì thế việc mua được đẳng sâm giá rẻ hay đắt phần nhiều phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm thông tin của khách hàng.

2. Có nên mua đẳng sâm khô với giá rẻ?

Hiện nay, con số 300 – 350 ngàn phổ biến cho túi 0,5 kg đẳng sâm khô của các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, cũng không khó để bạn tìm thấy các địa chỉ có mức giá đẳng sâm rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng trên dưới 200 ngàn đồng.

Nếu thực sự là đẳng sâm chất lượng thì tất nhiên bạn nên mua vì tác dụng của đẳng sâm rất tốt. Nhưng bạn cần tỉnh táo một chút!

Xem xét kỹ thông tin của nhà cung cấp sản phẩm, đọc kỹ bao bì, nhãn mác. Nếu đặt hàng sản phẩm trên trang web trung gian, càng cầng phải cẩn trọng hơn. Hãy tìm kiếm các nhận xét của cộng đồng về sản phẩm hay nhà cung cấp đó.

Nên nhớ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và trị bệnh tuyệt đối không được nhắm mắt mua chỉ vì giá đẳng sâm khô siêu rẻ.

3. Làm thế nào mua đẳng sâm giá tốt, chất lượng

– Tìm kiếm thông tin trên mạng về đẳng sâm: so sánh giá của một số nhà cung cấp uy tín

– Hỏi người thân, bạn bè về địa chỉ đã mua và sử dụng đẳng sâm: đây chính là kênh thiết thực vì đã được kiểm chứng chất lượng trong tương quan giá cả.

– Nếu có thể, đến tận nơi bán sản phẩm để tìm hiểu, mua: cơ sở bán nhiệt tình sẽ không ngại cho bạn thử dùng rượu đẳng sâm hay các loại trà đẳng sâm, hoặc đẳng sâm ngâm mật ong.

Cuối cùng, chỉ khi nào thực sự an tâm về uy tín của nhà cung cấp, bạn mới nên quyết định mua sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *