Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Đẳng sâm có tác dụng gì, tại sao nhiều quý ông rỉ tai nhau tìm mua loại thảo dược này? Đẳng sâm có thực sự giúp đàn ông tìm lại… chính mình? Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn vài điều lý thú.

1. Khám phá tác dụng của đẳng sâm từ món quà sinh nhật

Người ta nói trai ba mươi tuổi đang xoan. Thế nhưng trai 32 như Mạnh xem chừng đã toan về về già lắm rồi. Cơ thể gầy gò chưa đến 48kg, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi có đôi chút xanh xao. Từ việc ăn uống cho tới sinh hoạt vợ chồng dường như đều là gánh nặng với anh.

Thế nhưng 2 tháng nay mọi chuyện đã dần thay đổi kể từ khi anh uống thứ đó. Một loại thảo dược ngâm rượu do người bạn chí thân của anh tặng nhân sinh nhật. “Hay lắm đấy, uống đi và đừng hỏi đẳng sâm có tác dụng gì!” Anh bạn vỗ vai và nháy mắt tinh nghịch với Mạnh.

Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Từ chỗ miệng lúc nào cũng đắng ngắt, Mạnh ăn uống ngon hơn hẳn. Bữa cơm nào cũng hóng xem vợ làm món gì. Tinh thần anh cũng thấy phấn chấn hẳn lên, người khỏe khoắn ra, như thể trai đang độ đôi tám.

Thú vị nhất là chuyện hễ tối đến thấy vợ bước ra từ phòng tắm là anh lại rạo rực. Và chỉ đợi con ngủ, câu chuyện lại diễn ra như hồi mới cưới.

Mạnh nói với bạn, ‘Rượu của ông hay thật đấy!”. “Chuyện! Đừng hỏi đẳng sâm có tác dụng gì nhá!”

2. Tác dụng của đẳng sâm có phải là tức thời?

Đẳng sâm là một trong số những thảo dược lành tính có công dụng nhiều mặt đối với sức khỏe con người. Đẳng sâm có tác dụng gì đã được cả Đông Y và dân gian phát hiện từ lâu đời. Y học hiện đại cũng chỉ ra nhiều tác dụng của đẳng sâm. Dùng đẳng sâm trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị một số bệnh như gan, dạ dày, tiểu đường hay thậm chí cả ung thư.

Riêng với khả năng tăng cường sinh lý, đẳng sâm cũng được biết đến cùng với các thảo dược khác như ba kích, ngọc cẩu,… Cách làm phổ biến là ngâm rượu với đẳng sâm khô và uống hàng ngày.

Nhiều người sử dụng đẳng sâm mong muốn có được hiệu quả cải thiện sinh lý ngay lập tức. Thực tế điều này là không thể. Bởi lẽ cũng như nhiều thảo dược khác, đẳng sâm cần có thời gian để cơ thể hấp thụ. Vì thế nếu mong tăng bản lĩnh đàn ông chỉ trong vài ngày là điều không thể.

3. Quý ông làm thế nào phát huy tác dụng của đẳng sâm?

Đẳng sâm dù là thảo dược tốt cho cả hai giới, nhưng nó đặc biệt phù hợp với phái mạnh. Lý do là đẳng sâm ngâm rượu vừa bổ dưỡng lại vừa rất dễ uống, thơm ngon.

Ngâm đẳng sâm khô chất lượng với rượu trắng 40 độ sẽ cho ra một loại rượu thơm nồng đặc trưng. Vị cay cay của rượu, hương thơm nồng của sâm cùng một chút ngọt ngọt của thứ thảo dược quý,… Nó tạo nên một thứ đồ uống màu cánh gián đầy hấp dẫn.

Rượu đẳng sâm có thể được uống trong bữa ăn giúp kích thích ngon miệng. Cũng có thể dùng sau bữa ăn như một cách uống thuốc.

Như câu chuyện đẳng sâm có tác dụng gì? kể trên, mỗi ngày chỉ 2 ly đều đặn sáng, trưa, anh Mạnh đã thực sự trở lại đúng bản lĩnh của PHÁI MẠNH!

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *