Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đẳng sâm ngâm với gì tốt nhất cho sức khỏe sinh lý

Đẳng sâm ngâm với gì tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua thảo dược này. Thực tế đẳng sâm có thể ngâm với nhiều thứ, kết hợp cùng nhiều thảo dược khác đều ngon và bổ. Dưới đây là một số thông tin bạn không nên bỏ qua nếu muốn có sức khỏe và sinh lý tốt nhờ đẳng sâm.

Xem thêm: Cây đẳng sâm có tác dụng gì mà mọi quý ông đều tìm kiếm thông tin để mua

1. Đẳng sâm ngâm với rượu tốt cho sức khỏe phái mạnh

Đẳng sâm ngâm với rượu là cách ngâm phổ biến nhất mà phái mạnh vẫn ưa dùng. Cách này cho ra một loại rượu vừa bồi bổ sức khỏe, tốt tim mạch, giúp tinh thần sảng khoái, thêm hưng phấn cho chuyện chăn gối.

Rượu ngâm đẳng sâm nếu chọn được rượu gạo nguyên chất là tốt nhất. Tất nhiên đẳng sâm ngâm nên chọn loại khô sẽ thơm ngon hơn và màu rượu cũng vàng cánh gián đẹp mắt hơn. Có thể chọn củ tươi ngâm nhưng thường chỉ để chưng cho đẹp chứ người sành rượu sẽ ưa dùng đẳng sâm khô.

Mỗi ngày chỉ uống 1-2 ly rượu đẳng sâm vừa thơm dịu vừa ngọt nhẹ rất dễ uống.

Xem thêm: Cách dùng đẳng sâm ngâm rượu đúng chuẩn cho tác dụng cực tốt bạn nên biết

2. Đẳng sâm ngâm với mật ong cho phụ nữ thêm khỏe đẹp

Phụ nữ không uống được rượu hoặc những người buộc phải kiêng rượu thì dùng đẳng sâm ngâm mật ong là tốt nhất. Đẳng sâm ngâm mật ong thơm ngon, rất dễ uống, đặc biệt có thể dùng trong cả 4 mùa đều được.

Mật ong giàu vitamin và khoáng chất, kết hợp với đẳng sâm cũng giàu dược tính, rất tốt cho sức khỏe phụ nữ, bổ máu, bổ gan thận, giúp da dẻ hồng hào, tinh thần thư giãn. Đây cũng là thứ đồ uống rất tốt cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh để cân bằng lại sức khỏe.

3. Đẳng sâm ngâm cùng các thảo dược khác

Đẳng sâm ngâm với gì tốt nhất ngoài việc ngâm trong rượu hay mật ong, còn phải kể đến viêc kết hợp với thảo dược khác.

Đẳng sâm là thảo dược lành tính, do đó có thể kết hợp với kỷ tử, táo đỏ rất tốt cho sức khỏe. Nếu để trưng bày thì cả táo đỏ và kỷ tử có màu đỏ, rất đẹp mắt. Riêng táo đỏ có vị ngọt thơm, ngâm với đẳng sâm cùng rượu là lựa chọn phổ biến. Đẳng sâm kỷ tử là sự kết hợp rất bổ dưỡng cũng được nhiều người lựa chọn.

Ngoài việc chọn đẳng sâm ngâm với gì để tốt, thì điều quan trọng nhất chính là phải mua được đẳng sâm chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đẳng sâm xuất xứ nhiều nguồn khác nhau. Đẳng sâm Trung Quốc là loại mà mọi người cần cảnh giác do thường bị làm kém chất lượng.

Đẳng sâm Việt Nam có ở Tây Bắc, Tây Nguyên. Loại đẳng sâm Tây Nguyên còn gọi là đẳng sâm Ngọc Linh hay sâm dây Ngọc Linh, được đánh giá cao nhất về dược tính. Cần phân biệt đẳng sâm Ngọc Linh với sâm Ngọc Linh (một loại chỉ duy nhất vùng Ngọc Linh mới có, giá tiền hàng trăm triệu đồng).

Mua được đẳng sâm ngâm với gì, dù rượu hay mật ong cho chất lượng thì bạn nên tìm đến các cơ sở cung cấp thảo dược có uy tín. Tránh mua đẳng sâm với giá siêu rẻ hoặc các quảng cáo câu khách mà không chú ý tới vấn đề uy tín, chất lượng sản phẩm.

ĐẶT MUA ĐẲNG SÂM NGỌC LINH CHÍNH HIỆU TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”4215″ title=”dangsam”]

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *