Jade Orchid
DWN Việt Nam

Yếu sinh lý uống thuốc gì để đạt đỉnh cao phong độ?

Yếu sinh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi, vì thế quý ông đừng quá tự ti mà hãy mạnh mẽ đối mặt và tìm cách chữa trị. Dùng thuốc, sử dụng thực phẩm chức năng hay tìm cách chữa tự nhiên là điều bạn nên cân nhắc để lựa chọn sao cho an toàn, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

1. Trị yếu sinh lý bằng thuốc

Thuốc yếu sinh lý hiện có nhiều loại trên thị trường, giá thành tương đối cao, được xem là có tác dụng nhanh chóng nhưng cũng có nhiều lo ngại về tác dụng phụ.

– Thuốc uống tăng sinh lý: giúp cải thiện lượng máu đưa tới dương vật, từ đó giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn.

– Thuốc trị yếu sinh lý dạng gel bôi: Lựa chọn này đêm đến kết quả khá nhanh, chỉ cần bôi gel lên cậu nhỏ khoảng 20 phút trước lúc lân trận. Tuy nhiên khi hết thuốc là… hết muốn yêu.

– Thuốc dạng xịt trị yếu sinh lý: Thuốc được xịt vào đầu dương vật, gây nên cảm giác tê, kích thích dương vật và từ đó hạn chế sự xuất tinh sớm, thời gian quan hệ do đó được kéo dài. Loại này có công dụng nhanh và mạnh nhưng đa số ý kiến cho rằng tránh lạm dụng vì dễ dấn đến rối loạn cương dương.

– Thuốc dạng tiêm trị yếu sinh lý: Thuốc được tiêm vào đầu dương vật với liều lượng nhất định, cho hiệu quả tức thời. Tuy nhiên cách này không phổ biến vì có nhiều tác dụng phụ. Sử dụng cần có chỉ định của bác sĩ. Lạm dụng dễ dấn đến liệt dương.

Xem thêm: Đẳng sâm bắc – Thảo dược ‘tan cửa nát nhà’, vì đâu nên nỗi?

2. Trị yếu sinh lý bằng thảo dược

Các loại thuốc trị yếu sinh lý nhìn chung đều có tác dụng nhanh, mạnh, tức thời nhưng không phải là cách chữa trị an toàn và triệt để. Do đó, nhiều người lựa chọn cách cải thiện sinh lý bằng thảo dược.

Cơ chế tác dụng của các thảo dược là giúp cải thiện sức khỏe cơ thể nói chung, đồng thời cải thiện chức năng sinh lý. Thảo dược giúp làm tăng nồng độ testosterone nội sinh, cải thiện tuần hoàn máu, gia tăng lượng máu đến dương vật từ đó giúp tăng khả năng cương cứng.

Cách sử dụng thảo dược trị yếu sinh lý cần thời gian dài điều trị nhưng hiệu quả lâu dài và an toàn. Đó có thể là các loại thảo dược như ba kích, ngọc cẩu, dâm dương hoắc, sâm cau, đẳng sâm….

Đặc biệt, sử dụng thảo dược trị bệnh này có mức giá rẻ hơn nhiều so với sử dụng nhóm thuốc tân dược.

Xem thêm: Đẳng sâm ngâm mật ong có giúp tăng sinh lý và nhan sắc?

3. Cải thiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện để trị yếu sinh lý

Cách này được khuyên áp dụng đối với tất cả mọi người, kể cả người nhằm cải thiện và tăng cường khả năng sinh lý.

– Ăn các thực phẩm giàu kẽm, magiê vốn là các chất cần thiết cho sự hình thành hormone giới tính nam. Bên cạnh đó cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể luôn được khỏe mạnh, từ đó mới có sức khỏe để cải thiện đời sống tình dục.

– Hạn chế hoặc không sử dụng các chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá, cà phê,… là cách tốt để giữ cho sinh lý được ổn định.

– Tập thể dục thể thao đều đặn là điều tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn có sức khỏe để luôn yêu vợ.

– Cố gắng nói không với stress – kẻ thù lớn gây suy giảm phong độ phái mạnh. Giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ là chìa khóa giúp cho đời sống tình dục luôn được thăng hoa.

Xem thêm: Cách ngâm rượu đẳng sâm tăng sinh lý, 1001 câu hỏi vì sao

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *