Jade Orchid
DWN Việt Nam

Xuất tinh sớm và cách điều trị không cần thuốc bạn nên thử ngay

Xuất tinh sớm và cách điều trị sao cho an toàn, hiệu quả lại không tốn kém luôn được nam giới quan tâm. Có rất nhiều phương pháp từ phẫu thuật, dùng sóng xung kích cho tới thuốc bôi gây tê theo tây y, thuốc sắc uống hay xông theo đông y,… Tuy nhiên trước hết bạn hãy thử với các cách không cần thuốc dưới đây trước khi cân nhắc các biện pháp khác nhé.

Xem thêm: Vì sao xuất tinh sớm không thể thiếu tinh hàu biển ob để tăng testosterone?

1.Xuất tinh sớm và cách điều trị thông qua cải thiện tâm lý

Đối với vấn đề xuất tinh sớm và cách điều trị thì tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng để cải thiện tình hình, tăng cường sinh lý. Thực tế có đến 90% đàn ông yếu sinh lý có bất ổn về tâm lý. Thiếu tự tin, tự ti, mặc cảm, cảm giác có lỗi, chán nản, thất vọng thậm chí bi quan cực độ,… Tâm lý tiêu cực như một cái vòng luẩn quẩn, khiến cho xuất tinh càng tệ hơn.

Cải thiện tâm lý rất quan trọng với điều trị xuất tinh sớm

Chính vì thế phải cải thiện được tâm lý tích cực thì mới là cơ sở để chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả và triệt để. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này nhưng quan trọng vẫn là sự cảm thông từ bạn đời, đối tác. Do đó bạn không nên giấu diếm, mà hãy chia sẻ để tìm sự cảm thông.

Bên cạnh đó người vợ sẽ giúp bạn trong các vấn đề cải thiện xuất tinh sớm khác. Ví dụ như điều trị bằng ăn uống, tập luyện,…

Hãy luôn suy nghĩ lạc quan rằng xuất tinh sớm sẽ chữa được. Nghĩ về những lần quan hệ lâu nhất của bạn. Đồng thời trong mỗi lần lâm trận đừng quên áp dụng các chiếu thuật dạo đầu. Điều này giúp đối tác nhanh lên đỉnh hơn, trong khi bạn ít bị áp lực về thời gian để kéo dài cương dương.

2.Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng tập luyện

Sức khỏe tổng quát hay còn gọi là nền tảng chính là cơ sở để duy trì mọi hoạt động tâm sinh lý của cơ thể được trọn vẹn. Nếu một bộ phận, một tạng phủ hay cơ quan trong cơ thể bị rối loạn, bị viêm đau,… thì đều ảnh hưởng chung đến sinh hoạt của con người trong đó có sinh lý.

Tập luyện giúp cải thiên phản xạ xuất tinh

Chính vì thế bạn cần có một hệ cơ bắp mạnh mẽ, dẻo dai để cùng với hệ sinh dục góp phần tăng thời gian ‘yêu’. Nếu bạn muốn chinh chiến 30 phút hay cả tiếng mà cơ bắp không bền bỉ, cứ mệt mỏi rã rời thì cậu nhỏ có muốn, bạn cũng phải đầu hàng.

Đó là lý do mà các chuyên gia nam học khuyên người bị xuất tinh sớm và cách điều trị là tập luyện thể dục mỗi ngày. Không cần quá nhiều thời gian, chỉ 5-10 phút để tập luyện các nhóm cơ cần thiết cho hoạt động tình dục. Ví dụ như cơ bụng, cơ lưng, cơ hông,…

Đặc biệt đừng quên tập luyện cơ PC, nhóm cơ được xem là mấu chốt điều tiết phản xạ xuất tinh. Đây còn gọi là bài tập Kegel chống xuất tinh sớm.

Sự thực thì hàu biển ob có tác dụng gì với nam giới mà anh em sốt xình xịch như vậy? KÍCH NGAY

3.Xuất tinh sớm và cách điều trị nhờ thực phẩm

Nên nhớ không có biện pháp nào là hoàn hảo vì nó còn phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Mà mỗi người lại có nguyên nhân gây xuất tinh sớm riêng, thể trạng cơ thể, điều kiện tài chính,… khác nhau.

Nhưng riêng với cách điều trị bằng thực phẩm thì đây có thể coi là một cách trị xuất tinh sớm độc lập nếu bạn chắc chắn mình ăn uống thiếu chất. Nó cũng là cách không thể thiếu để kết hợp với các liệu pháp khác, kể cả phẫu thuật hay dùng thuốc Đông, Tây y.

Tăng cường kẽm trong thực đơn hàng ngày giúp giảm xuất tinh sớm

Nguyên tắc của trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm có mấy điều bạn nên nhớ như sau:

  • Thứ nhất: Ăn uống đầy đủ dưỡng chất; đa dạng hóa thực phẩm
  • Thứ hai: Chú ý đặc biệt đến các chất cần thiết cho nam giới. Đó chính là các chất giúp tăng sản sinh testosterone, hormone giới tính nam đặc biệt là Kẽm. Ngoài ra bổ sung các chất như selen, magiê,…; các vitamin A, C, D, E,… giúp tăng hấp thu kẽm,…
  • Thứ ba: Tăng các thực phẩm giúp cho tuần hoàn máu tốt. Điều này giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn.
  • Thứ tư: Hạn chế các thực phẩm làm tăng tiết tố nữ estrogen như đậu nành chẳng hạn.
  • Kết hợp với một số thảo dược khác để làm thành món ăn – bài thuốc bổ thận, tăng sức mạnh gân cốt,… Ví dụ như táo đỏ, kỷ tử, sâm dây Ngọc Linh hay đẳng sâm,…

Xem thêm: Tinh Hàu Biển có thực sự tốt như những lời quảng cáo? ĐỌC NGAY

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *