Jade Orchid
DWN Việt Nam

3 bài tập yoga tăng cường sinh lý nam 2 trong 1

Yoga là bài tập mang lợi ích không chỉ cho phụ nữ mà còn cho cả cánh mày râu, đặc biệt là sức khỏe nam giới. Thường xuyên thực hiện những bài Yoga dưới đây sẽ giúp nam giới cải thiện “2 trong 1” cả sinh lý cũng như tăng cường sức khỏe một cách tuyệt vời. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn đọc về 3 bài tập yoga tăng cường sinh lý nam tại nhà.

Xem thêm: Tinh hàu biển ob giúp cải thiện sinh lý nam giới. Tìm hiểu giá bán tinh hàu biển Ob là bao nhiêu?

Tập yoga tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả

Tập yoga tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả

Tập yoga tốt cho sinh lý nam giới như thế nào?

Yoga tăng cường sinh lý nam như thần dược, là bài tập điều trị những chứng bệnh sinh lý nam giới như: yếu sinh lý, rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương cướng…Luyện tập yoga sinh ra một dòng năng lượng từ xương chậu, cơ bụng, nhóm cơ sinh sản nam sẽ được cải thiện và nâng cao. Khoa học chứng minh, yoga rất tốt cho sinh lý nam giới.

Chỉ cần nam giới thực hiện những bài Yoga đơn giản dưới đây, vấn đề sinh lý nam giới không còn là nỗi lo. Luyện tập Yoga sẽ giúp nam giới không những tăng cường sinh lý nam mà còn giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Từ đó cuộc sống “tình dục” thêm viên mãn hơn. Vậy Yoga tăng cường sinh lý nam gồm những bài tập gì? Bạn đọc hãy cùng xem 3 tư thế điển hình dưới đây sẽ giúp cho nam giới thêm sung mãn trong chuyện “yêu”.

1. Tư thế rắn hổ mang– bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam cực hiệu quả

Tư thế Yoga tăng cường sinh lý nam hữu hiệu không thể bỏ quên qua tư thế rắn hổ mang. Tư thế tăng cường sức khỏe nam giới, đồng thời tăng sự dẻo dai, mềm mại của cột sống. Bài tập giúp mang lại sự rắn chắc cho xương lưng và cơ lưng có thể dũng mãnh hơn khi “chiến đấu”, cải thiện, tăng cường sinh lý nam.

Tư thế rắn hổ mang gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Hãy nằm sấp xuống, chân duỗi thẳng, hai tay úp ngang ngực, mu bàn chân úp.

Bước 2: Hít thật sâu kết hợp đẩy cơ thể lên một cách nhẹ nhàng. Đẩy cho bụng, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Tiếp theo, vươn cổ lên và đẩy về phía sau, hai tay và chân vẫn cố gắng để ở tư thế ban đầu.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong khoảng 30-40 giây, tiếp sau đó thở ra rồi trở về tư thế như ban đầu.

Bước 4: Lặp đi lặp lại động tác trên khoảng 10 lần, hãy thực hiện nhẹ nhàng, chậm rãi để đạt kết hiệu quả cao nhất.

2. Tư thế cây nến- Yoga tăng cường sinh lý nam

Thực hiện bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam với tư thế cây nến giúp cơ thể tập trung và lưu thông mạch máu. Tư thế này giúp cho cơ thể tăng cường sức khỏe, tăng độ dẻo dai. Tăng cường hiệu quả công việc, trong mọi hoạt động, nhất là trong đời sống “tình dục”. Tư thế cây nên được đánh giá là tư thế rất quan trọng trong bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam. Bài tập còn có tác dụng giúp tuyến giáp, tuyến cận giáp, tuyến nội tiết hoạt động mạnh mẽ hơn, chống xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn tình dục… Đây cũng là bài tập giúp trị được các bệnh như: yếu sinh lý, rối loạn cương cứng…

Yoga tăng cường sinh lý nam giới với tư thế cây nến sẽ cho hiệu quả tuyệt vời. Để đạt được hiệu quả nhất trong tăng cường sinh lý nam giới, bạn đọc hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, sau đó nâng chân và thân lên cao một cách từ từ. Đồng thời, hai tay chống hai bên hông làm trụ, khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất.

Bước 2: Tiếp theo, cố gắng nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho chân với vai tạo một đường thẳng. Cằm tỳ vào ngực, hai mắt nhắm lại, hít thở sâu và đều.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó càng lâu càng tốt  đến khi không chịu được nữa thì đưa hai chân qua đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền. Kết hợp hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp xuống tạo thành tư thế “cái cày”.

Bước 4: Giữ tư thế đó trong khoảng 30-40 giây rồi nâng 2 chân lên dần dần sau đó hạ xuống từ từ. Thả lỏng cơ thể rồi lấy lại trạng thái cân bằng như lúc ban đầu.

Tìm hiểu: Nên mua tinh hàu biển ob ở đâu giá rẻ?

3. Bài tập Yoga tư thế châu chấu- Tăng cường sinh lý nam giới

Các bài tập Yoga không những tăng cường sinh lý nam, còn có tác dụng cải thiện sức khỏe nam, cải thiện đời sống “tình dục”. Yoga tăng cường sinh lý nam– Tư thế châu chấu là một bài tập có tác động rất mạnh đến hoạt động của tuyến thượng thận và giúp cột sống mềm mại hơn, cơ lưng và sương sống thêm rắn chắc. Giúp cho cơ thể thêm dẻo dai, tăng cường và sinh lý được cải thiện. Những “cuộc yêu” kéo dài và thêm “thăng hoa”, cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Với tư thế châu chấu, bạn sẽ có sức mạnh như ‘hổ’ trong ‘chuyện ấy’

Để tự luyện  tập Yoga tư thế châu chấu đạt kết quả cao nhất, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nằm sấp xuống sàn nhà, mặt nghiêng xuống, chân duỗi thẳng ra, mu bàn chân úp, hai tay duỗi thẳng, bàn tay nằm để ngón cái trỏ xuống đất.

Bước 2: Hít 1 hơi thật sâu rồi nâng 2 chân một cách từ từ trong khi 2 bàn chân vẫn chạm  nhau.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 30-40 giây, tiếp theo thở ra và hạ chân xuống như lúc ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác trên 10 lần mỗi lần tập.

Với 3 bài Yoga tăng cường sinh lý nam trên đây chắc chắn sẽ giúp quý ông lấy lại phong độ và có một thể lực xung mãn như “hổ” mỗi lần lâm trận. Nếu bạn đang mắc những triệu chứng về yếu sinh lý thì hãy tập ngay 3 bài tập trên để cải thiện sinh lý ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Khách hàng đánh giá tinh hàu biển ob như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)