Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tại sao uống một chút rượu lại kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”?

Tại buổi hội thảo giáo dục sức khỏe giới tính chủ đề về “tình dục với chất lượng cuộc sống”, Ông Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính lý giải tại sao nam giới khi uống một chút rượu lại có thể kéo dài thời gian làm “chuyện ấy” hơn.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Tại sao uống một chút rượu lại kéo dài thời gian làm "chuyện ấy"?

Tại sao uống một chút rượu lại kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”?

Chỉ cần thêm một chút rượu, nhiều quý ông đã tự loại bỏ được tính nhút nhát e dè của mình, và trong “chuyện ấy” uống một chút rượu sẽ giúp cho các quý ông lấy được sự tự tin và trở nên “mạnh mẽ” hơn.

Không phủ nhận rằng việc uống rượu sẽ khiến cho các quý ông mạnh dạn và dẻo dai hơn, nhưng thực chất đó là khi uống một chút rượu sẽ làm mất cảm giác “hưng phấn” nên sẽ kéo dài cuộc yêu hơn, theo chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn lý giải.

Ông Toàn chia sẻ thêm, có nhiều bà vợ thấy ông chồng uống chút rượu là kéo dài được thời gian quan hệ nên ép uống nhiều hơn gấp đôi, gấp ba mọi hôm, cuối cùng không ngờ rằng ông chồng lại “ỉu xìu” luôn, khả năng cương cứng suy giảm, không kiểm soát được cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân.

Vì vậy, nếu lạm dụng rượu bia quá nhiều sẽ bị phản tác dụng và là nguyên nhân khiến cho cánh mày râu lại rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, tác động đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí còn dẫn đến sự tan vỡ của hôn nhân.

Xem thêm: Thực hư tinh hàu biển OB lừa đảo người dùng?

Rượu bia cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến liệt dương, làm giảm khả năng “chiến đấu” của các quý ông. Ngay cả đối với các chị em, nếu uống quá nhiều rượu bia cũng sẽ dẫn tới các vấn đề liên quan đế tình dục như nhu cầu ham muốn giảm đi một cách rõ rệt.

Đàn ông uống nhiều rượu lâu dần sẽ mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời. Lâu dần có thể sẽ gây thêm sự đau khổ về mặt tinh thần, chán nản, lo âu và trầm cảm.

Nếu không được chữa kịp thời, chức năng sinh lý ngày càng trở nên tồi tệ hơn, nặng hơn, dần dần dẫn đến liệt dương, rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng được.

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của cánh mày râu về sinh lý, sản phẩm tinh hàu biển OB được ra đời để khắc phục những vấn đề về sinh lý nam giới như: kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lực, tăng cường sản sinh TestosTerone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

Tổng hợp bởi Sức Khỏe Sắc Đẹp AZ

Rate this post