Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tinh Hàu Biển OB lừa đảo người dùng như thế nào?

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều thông tin về “Tinh hàu biển OB lừa đảo” gây tâm lý hoang mang cho chính những khách hàng đang sử dụng và những khách hàng đang tìm mua sản phẩm. Bên cạnh đó lại có nhiều thông tin nói về công dụng của tinh hàu biển OB được ca ngợi hết mực. Vậy đâu là thông tin đúng và liệu tinh hàu biển OB có lừa đảo người sử dụng, hãy cùng chúng tôi phân tích một cách chi tiết thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu thêm: Tinh hàu biển mua ở đâu tại Hà Nội?

Tinh hàu biển OB lừa đảo người dùng?

Tinh hàu biển OB lừa đảo người dùng?

Tìm hiểu về tinh hàu biển OB

Theo thông tin từ nhà sản xuất, tinh hàu biển OB là một sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, được sản xuất từ 100% hàu sữa tại biển Việt Nam.

Tinh hàu biển OB là một thực phẩm chức năng (không phải là thuốc chữa bệnh nhé) được đánh giá là sản phẩm tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị sinh lý yếu, vô sinh hiếm muộn ở nam giới, giúp nâng cao sức khỏe tình dục…

Theo thống kê lượng tiêu thụ bán ra trên thị trường, tinh hàu biển OB cũng là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nam bán rất chạy và được tiêu thụ với số lượng lớn tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Đây là những thông tin thực tế, vậy cớ sao vẫn có những luồng thông tin trái chiều cho rằng “Tinh hàu biển OB lừa đảo”, hay sản phẩm đang bị đánh giá lừa đảo ở một khía cạnh khác!

Xem thêm: Review tinh hàu biển OB webtretho

Thông tin tinh hàu biển OB lừa đảo

Sản phẩm tinh hàu biển OB được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm USAPHA và được phân phối, cung cấp chính thức bởi Cty TNHH Grow Green AZ. Thông tin sản phẩm tinh hàu biển OB lừa đảo có thể được bắt nguồn từ việc có một vài ý kiến cá nhân cho rằng công ty phân phối Grow Green AZ đã quảng cáo quá mức về sản phẩm này. Ngoài ra cũng có một vài ý kiến cho rằng, sản phẩm này chưa thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng. Tuy nhiên ý kiến trái chiều này vẫn chưa được kiểm chứng về độ chính xác.

Thật khó để có thể đánh giá chất lượng của một sản phẩm nào đó mà chỉ thông qua một vài ý kiến chủ quan. Trên thực tế, để có thể đánh giá được chất lượng của một sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe thì cần phải có số liệu thống kê của phần đông người dùng, cũng như các chỉ số phân tích về hàm lượng các chất có trong sản phẩm.

Trên thực tế, phần đông khách hàng đã từng sử dụng lại đánh giá cao hiệu quả mà tinh hàu biển OB mang lại. Anh Đức cho hay: “Tôi mới sử dụng sản phẩm được 3 tháng, tôi khá hài lòng về sản phẩm này. Tôi không chỉ thấy mình khỏe hơn mà chuyện vợ chồng tôi cũng hòa hợp hơn”.

Hay khi được hỏi về chất lượng của tinh hàu biển OB, anh Thắng nhận xét: “Cá nhân tôi nhận thấy sản phẩm này rất tốt. Trước đây khi chưa sử dụng, sau mỗi lần quan hệ tôi rất hay bị mệt mỏi, thiếu sức và thời gian làm chuyện ấy thường khá ngắn. Tuy nhiên sau khi sử dụng được khoảng 2 tháng thì thấy tác dụng của tinh hàu biển OB khá đáng kể, mọi tình trạng của tôi được cải thiện hẳn”.

Tinh hào biển OB mua ở đâu chính hãng?

Tinh hàu biển bán ở đâu chính hãng

Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể tới hiệu thuốc có địa chỉ số 67, Khương Trung, Thanh Xuân, HN để xem và mua sản phẩm. Khu vực miền nam, quý khách quan tâm mua tinh hàu biển OB TPHCM tại hiệu thuốc Chị Đào, đường Đặng Dung, quận 1. Hotline hỗ trợ khách hàng: 0974447476

Giá tinh hàu biển OB đang được niêm yết trên thị trường là 329k/1 hộp 30 viên.

Sự thật về tinh hàu biển OB lừa đảo

Tinh hàu biển OB đã được cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép quảng cáo và được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm với giấy phép: 10405/2015/ATTP-XNCB. Hơn thế, một trong những minh chứng cho mức độ uy tín của sản phẩm này đó chính là cúp vàng giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng vào năm 2017.

Cúp vàng chứng nhận tinh hàu biển OB

Cúp vàng chứng nhận tinh hàu biển OB

Ngoài ra sản phẩm tinh hàu biển OB còn nhận được rất nhiều Feedback phản hồi từ phía khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm:

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi “Tinh hàu biển OB lừa đảo” là hoàn toàn không có cơ sở và chưa chính xác. Tinh hàu biển OB được đánh giá rất tốt từ người sử dụng và được nhiều người sử dụng thường xuyên và lâu dài. Đây cũng chính là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Cách sử dụng tinh hàu biển ob đúng cách và hiệu quả nhất

Tinh Hàu OB bán ở đâu uy tín nhất?

5/5 - (1 bình chọn)