Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tham khảo giá tinh hàu biển OB chuẩn nhất thị trường

Trước khi quyết định mua bất cứ một món đồ nào đó, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ quan tâm đến giá cả sản phẩm và mua tinh hàu biển OB cũng vậy. Việc tham khảo giá tinh hàu biển OB chính xác không chỉ giúp bạn hài lòng với sản phẩm mà còn xác định chất lượng của sản phẩm đó.

Xem thêm: Thực hư tinh hàu biển lừa đảo người dùng?

1, Giá tinh hàu biển OB là bao nhiêu?

Tinh hàu biển OB là thực phẩm chức năng được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH dược phẩm USAPHA. Từ những con hàu sữa tự nhiên được đánh bắt từ vùng biển sâu Việt Nam, chọn lọc kỹ càng, cho qua quá trình thủy phân hiện đại để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, ký sinh trùng, giữ lại trọn vẹn giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Nhờ đó, tinh hàu biển OB cung cấp lượng kẽm dồi dào, kích thích sản sinh Testosterone tự nhiên, nâng cao sức khỏe sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng cho phái mạnh.

Hiện nay, giá tinh hàu biển OB được niêm yết trên toàn quốc là 329 nghìn đồng/lọ 30 viên. Với hầu hết các đối tượng, chỉ cần sử dụng đến hộp tinh hàu biển OB thứ 2 là sẽ thấy có tác dụng.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

2, Giá tinh hàu biển OB có thay đổi giữa các cửa hàng không?

Trên thị trường, tinh hàu biển OB chính hãng được phân phối, tiếp thị độc quyền bởi công ty Grow Green AZ nên giá niêm yết sẽ không thay đổi giữa tất cả các cửa hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều cửa hàng chấp nhận “cắt” bớt lợi nhuận của mình, chiết khấu cho các khách hàng mua nhiều sản phẩm 1 lúc nên có thể có mức giá thấp hơn 329 nghìn đồng/lọ.

Nhưng mức giá này chỉ thay đổi hơn một chút xíu, chứ tuyệt đối không có chuyện rẻ hơn đến vài chục, thậm chí là cả trăm nghìn đồng 1 lọ. Vì thế, nếu gặp tinh hàu biển OB giá rẻ giật mình, các bạn cần thật sự cảnh giác để tránh “mất tiền oan” khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3, Mua tinh hàu biển OB ở đâu chuẩn giá nhất?

Tuy đã biết giá tinh hàu biển OB nhưng không phải ai cũng có thể mua được hàng chính hãng. Để có được sản phẩm tinh hàu OB chất lượng nhất , chuẩn giá nhất, các bạn chỉ cần đến địa chỉ 67 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, những sản phẩm có đầy đủ tem mác, chứng từ, hóa đơn với giá hợp lý nhất sẽ được trao đến tay người tiêu dùng.

Với các khách hàng ở xa, có thể để lại họ tên, số điện thoại ngay tại đây để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, nhận hàng thanh toán ngay tại nhà.

Hãy tham khảo giá tinh hàu biển OB và chọn địa chỉ uy tín nhất như 67 Khương Trung để mua tinh hàu OB tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu Hà Nội và trên toàn quốc?

5/5 - (1 bình chọn)