Jade Orchid
DWN Việt Nam

Hàu biển OB có tác dụng gì mà anh em “săn lùng” ráo riết?

Với đấng mày râu tại Việt Nam và trên thế giới, tinh hàu biển OB đã và đang trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng. Sở dĩ hàu biển OB được nhiều quý ông săn lùng là bởi sản phẩm này mang  lại nhiều lợi ích cho người dùng như: tăng cường sản sinh TestosTerone cho cơ thể phái mạnh, tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình mãn dục… Vậy hàu biển OB có tác dụng gì mà nam giới lại ưa thích đến như vậy?

Hàu biển OB có tác dụng gì mà anh em “săn lùng” ráo riết?

Sự tinh chế từ hàu – thần dược của tình yêu

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi “hàu biển OB có tác dụng gì?” thì chúng ta hãy tìm hiểu một chút về tinh hàu biển OB này.

Theo quan niệm của người xưa, con hàu chính là “thần dược của tình yêu” do có khả năng làm tăng sinh lý, ham muốn của nam giới. Theo các chuyên gia y học, chất “kẽm” có tầm ảnh hưởng lớn đến quá trình sản sinh tinh trùng chất lượng ở nam giới. Mỗi ngày trung bình mỗi nam giới trưởng thành cần được cung cấp 10 – 15mg kẽm. Thế nhưng, trong điều kiện sống thực tiễn thì khẩu phần ăn của chúng ta lại chứa lượng kẽm khá ít. Vậy nên, phái mạnh cần được bổ sung thêm những thực phẩm giàu kẽm hoặc là dùng thêm các loại thực phẩm chức năng để bổ sung.

Chính vì thế, tinh hàu biển OB đã được sản xuất với mục đích cung cấp và bổ sung kẽm cùng các chất thiết yếu cho nam giới. Sản phẩm này có chứa hàm lượng kẽm Oxyd là 8,8mg, tinh chất từ hàu biển tươi (còn gọi là xyster extract) 350mg và các loại vitamin, trong đó có hàm lượng vitamin E lên đến 2mg. Những loại trên đều là dưỡng chất cực kì quan trọng, cần thiết cho quá trình sản sinh ra hormone sinh dục nam Testosterone.

Vậy hàu biển OB có tác dụng gì?

Chỉ cần dùng 1 viên nang tinh hàu biển, bạn đã gián tiếp bổ sung thêm các thành phần kẽm và các loại vitamin cần thiết. Hàu biển OB có tác dụng như thế nào?

– Hàu biển OB có khả năng làm tăng Testosterone – một loại chất giúp tăng cường chức năng sinh lý cho mọi nam giới.

– Hàu biển OB sẽ hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ở nam.

– Tăng cường việc sản sinh chất lượng tinh trùng, giúp cho tinh trùng của quý ông nhanh và khỏe hơn, tăng cao khả năng thụ thai.

– Là loại thực phẩm hỗ trợ và cải thiện rất tốt việc điều trị hiếm muộn hoặc vô sinh ở nam giới.

Vậy đối tượng nào có thể dùng hàu biển OB? Đó chính là:

– Những người tập thể hình hoặc thể thao, muốn tăng nhanh cơ.

– Những người cần tăng cường sức khỏe của mình, tăng cường sinh lí.

– Giúp quý ông cải thiện thời gian quan hệ, tăng sức mạnh cho “cậu nhỏ”.

– Những người đang muốn có con hoặc rơi vào tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Làm sao để dùng hàu biển OB một cách hiệu quả nhất?

Để có thể nâng cao sức khỏe, chúng ta nên uống hàu biển OB 2 viên mỗi ngày, sau các bữa ăn chính. Dùng uống liên tục trong 10 ngày, sau đó mỗi ngày 1 viên là đủ. Mỗi đợt dùng liên tục từ 1-3 tháng trong khoảng 10 ngày. Còn với những người muốn nâng cao chất lượng tinh trùng thì nên uống 2 viên mỗi ngày sau ăn, sẽ uống liên tục trong 30 ngày, sau đó tiếp tục duy trì mỗi ngày 1 viên, mỗi đợt dùng liên trong khoảng 2 – 6 tháng.

Trên thực tế, hàu biển OB luôn được sản xuất toàn bộ từ tự nhiên nên các quý ông có thể dùng thường xuyên. Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng độc giả đã tìm ra đáp án cho thắc mắc: “hàu biển OB có tác dụng gì?”. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm chức năng này để mua được sản phẩm phù hợp và tốt cho sức khỏe bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *