Jade Orchid
DWN Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB cho hiệu quả cao nhất

Tinh hàu biển OB được chiết xuất 100% từ hàu biển tự nhiên, là “giải pháp vàng” giúp cánh đàn ông tăng cường sinh lực, khẳng định bản lĩnh đàn ông. Tuy vậy, muốn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm này, các bạn không thể bỏ qua phần “hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB ngay sau đây.

Xem thêm: Nên mua tinh hàu biển OB ở đâu tại Hà Nội?

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB cho hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB cho hiệu quả cao nhất

Tinh hàu biển OB là gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB, các bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về loại “thần dược” này. Từ đó, biết được thành phần, công dụng để tận dụng tối ưu hiệu quả của nó.

Tinh hàu biển OB là kết quả của những nghiên cứu khoa học mới nhất, là thực phẩm chức năng chiết xuất 100% từ hàu biển tự nhiên. Nhờ đó, tinh hàu biển OB chứa hàm lượng kẽm cực lớn (8,8mg Kẽm Oxyd), đặc biệt, loại kẽm từ hàu sữa tự nhiên này rất dễ hấp thụ và không gây bất cứ một phản ứng phụ nào khác.

Ngoài ra, tinh hàu biển OB còn chứa nhiều Kali, Magie, vitamin E cùng nhiều dưỡng chất có lợi khác. Sản phẩm này được coi là “thần dược” cho nam giới, giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone, tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh nam khoa khó nói khác…

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB

Đối tượng sử dụng

Tinh hàu biển OB được nghiên cứu và sản xuất từ hàu biển tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giữ lại trọn vẹn những tinh chất quý giá nhất. Đây là sản phẩm dành riêng cho nam giới, đặc biệt là những đối tượng:

– Nam giới bị yếu sinh lý, ít ham muốn, thời gian quan hệ ngắn.

– Nam giới mắc các chứng bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…

– Nam giới tinh trùng ít, tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng thấp.

– Nam giới tập thể hình muốn tăng cơ nhanh.

– Đặc biệt, tinh hàu biển OB còn giúp cải thiện và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam giới, đem lại hạnh phúc viên mãn cho cuộc sống hôn nhân.

Cách dùng tinh hàu biển OB cho hiệu quả cao nhất

Tinh hàu biển OB được xem là sản phẩm tốt cho tất cả cánh đàn ông. Tuy nhiên, OB là thực phẩm chức năng, không phải thuốc chữa bệnh nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB để phát huy tối đa công dụng của nó.

– Với người muốn tăng cường sinh lý: mỗi ngày uống 2 viên sau các bữa ăn chính. Duy trì uống liên tục 10 ngày, sau 10 ngày giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên trong vòng 1 đến 3 tháng.

– Với người tập Gym muốn tăng cơ nhanh: mỗi ngày uống 2 viên sau các bữa ăn chính. Uống liên tục 30 ngày rồi giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên trong vòng 2 đến 6 tháng.

– Với người muốn cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng: mỗi ngày uống 2 viên sau các bữa ăn chính. Uống liên tục 30 ngày rồi giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên trong thời gian từ 2 đến 6 tháng.

Trên đây là phần “hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên, các bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý và vận động thường xuyên để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TƯ VẤN

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Xem thêm: Tinh hàu biển OB lừa đảo người dùng như thế nào?

4/5 - (2 bình chọn)