Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tinh Hàu Biển OB là gì và Tinh Hàu Biển OB có tốt không?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều người đàn ông đang bị nỗi lo yếu sinh lý đè nặng, đặc biệt là giới văn phòng ít hoạt động thể dục thể thao. Liệu theo bạn, có người đàn ông nào muốn bị bạn gái mình chê là yếu sinh lý hay không?

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB chính hãng ở đâu?

Hiểu được những nhu cầu thiết thực đó, tinh hàu biển OB đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người bị yếu sinh lý. Vậy tinh hàu biển OB là gì?tinh hàu biển OB có tốt không? trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích rõ về sản phẩm này nhé.

Tinh Hàu Biển OB là gì và Tinh Hàu Biển OB có tốt không?

Tinh Hàu Biển OB là gì và Tinh Hàu Biển OB có tốt không?

Tinh Hàu Biển OB là gì? – Tinh Hàu Biển OB có tốt không?

Tinh hàu biển OB là một loại thực phẩm chức năng dạng viên, được chiết xuất 100% từ hàu sữa tươi tự nhiên giúp tăng cường sinh lý ở nam giới. Hàu sữa là một loại thực phẩm được chúng ta biết tới là một loại hải sản chứa rất nhiều kẽm và nhiều thành phần khác giúp cho cơ thể nam giới sản sinh ra hocmon Testosterone – đây là chất đóng vai trò rất quan trọng về khả năng sinh lý ở nam giới.

Nếu cơ thể đàn ông bị thiếu hụt Testosterone thì cơ thể sẽ gặp phải một số bệnh liên quan về sinh lý như: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, sức khỏe của tinh trùng kém đi dẫn tới di tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng hay nặng hơn là có thể bị vô sinh. Vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe tình dục, nam giới cần bổ sung kẽm cho cơ thể.

Nhận thấy nhu cầu bổ sung lượng kẽm cho cơ thể nam giới là rất lớn, hơn nữa thực phẩm ăn hàng ngày cũng không thể bổ sung đủ và không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để ăn những loại thực phẩm giàu kẽm như hàu biển. Cty TNHH Grow Green AZ cùng các nhà nghiên cứu đã áp dụng công nghệ khoa học hiện đại để chiết xuất lượng kẽm tự nhiên có trong hàu sữa tươi thành sản phẩm tinh hàu biển OB.

Tinh hàu biển OB chứa lưỡng kẽm hoàn toàn tự nhiên từ hàu sữa tươi, đây là loại kẽm mà cơ thể con người có thể hấp thụ hoàn toàn mà không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Nên khi sử dụng tinh hàu biển OB chúng ta sẽ không cần phải quá lo lắng về tác dụng phụ, bởi lẽ khi sử dụng loại thực phẩm chức năng này cũng giống như chúng ta đang ăn hàu sữa tươi vậy.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB có thực sự tốt như quảng cáo?

Tinh hàu biển OB hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, tinh hàu biển OB giúp kéo dài thời gian quan hệ cho người bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương từ 5-7 phút sau 2 liệu trình sử dụng trong 2 tháng. Điều này rất đáng mừng bởi vì người sử dụng sẽ không phải bị phụ thuộc vào thuốc như các loại thuốc kích thích như Viagra, mà đây chính là “sức lực” từ chính cơ thể của người sử dụng.

Ngoài công dụng giúp phục hồi chức năng sinh lý, tinh hàu biển OB còn có một số cộng dụng khác như: bồi bổ sức khỏe và tăng cường cơ bắp cho nam giới. Với những ai đang muốn tập gym để tạo cơ bắp thì nhiều chuyên gia cũng khuyên nên sử dụng sản phẩm này để được hỗ trợ tăng cơ bắp khỏe đẹp hơn.

QUÝ KHÁCH ĐIỀN VÀO MẪU DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB: Bí quyết giúp chồng “khỏe” hơn

5/5 - (1 bình chọn)