Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cách sử dụng Tinh Hàu Biển OB cho người muốn tăng cơ

Đối với những người tập thể hình thì mong muốn đầu tiên sẽ là làm thế nào để tăng cơ bắp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hiểu hơn về cơ bắp, cách cơ bắp hoạt động và cách sử dụng tinh hàu biển OB để trợ giúp cho việc tăng cơ.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB chính hãng ở đâu?

Cách sử dụng tinh hàu biển OB cho người muốn tăng cơ

Cách sử dụng tinh hàu biển OB cho người muốn tăng cơ

Cơ bắp của chúng ta như thế nào?

Trên cơ thể chúng ta có chứa tới hơn 600 cơ bắp và chúng chiếm từ 1/3 đến 1/2 trọng lượng cơ thể của chúng ta. Khi cơ bắp kết nối với các mô liên kết khác thì chúng sẽ kết nối các bộ phận trên cơ thể lại với nhau, giúp chúng ta hoạt động một cách dễ dàng.

Cho dù bạn không là dân tập thể hình thì cũng nên quan tâm tới những cơ bắp này bởi các hoạt động hàng ngày sẽ tác động lên chúng.

Cách cơ bắp hoạt động

Ví dụ một hoạt động hàng ngày như kéo cửa để mở cửa chẳng hạn. Lúc này não và các cơ bắp sẽ sẵn sàng để thực hiện mục đích của bạn:

– Bước 1: Não sẽ gửi tín hiệu đến các nơron vận động ở vùng cánh tay

– Bước 2: Khi các nơron nhận được tín hiệu chúng sẽ lập tức phản ứng và điều khiển cơ bắp bằng cách kéo và thả lỏng các cơ liên quan, cùng với hệ thống xương ở vùng cánh tay sẽ tạo nên lực kéo như bạn mong muốn.

Những cử động phức tạp hơn thì tín hiệu gửi đi sẽ lớn hơn nghĩa là sẽ có nhiều cơ liên quan tham gia vào hoạt động này để hoàn thành công việc.

Ví dụ khi bạn mở một cửa sắt rất nặng, trường hợp này lực kéo bình thường sẽ không thể nào mở được cánh cửa. Lúc này, não bộ sẽ gửi tín hiệu đến các cơ bắp khác để trợ giúp, cụ thể như sau: chân đứng chắc chắn làm điểm trụ, eo siết lại, lưng cong lên để tạo ra đủ lực cho cánh tay của bạn để mở cửa.

Điều này cũng sẽ gây ra sự thay đổi trong các sợi cơ của bạn đó là chúng bị xé rách với nhiều vết rách li ti, nhưng không có gì phải lo lắng vì đó chính là cách giúp cơ bắp tăng trưởng.

Khi các sợi cơ bị rách chúng sẽ tiết ra các phân tử gây viêm có tên là Cytokine và kích thích hệ miễn dịch của bạn đến sửa chữa các vết rách này.

Đây chính là nguyên tắc hình thành nên các cơ bắp của bạn, quá trình hư rồi lại sửa sẽ giúp cho cơ ngày càng to hơn và khỏe hơn. Khi cơ quen với các hoạt động hàng ngày thì chúng sẽ ít bị rách hơn do đó bạn muốn tăng cơ thì cần phải tạo ra nhiều áp lực hơn.

Thực tế cho thấy khi bạn ít hoạt động thì cơ sẽ có xu hướng bị teo nhỏ lại, còn khi hoạt động càng nặng thì cơ liên tục bị kéo dãn sẽ tạo điều kiện cho cơ phát triển.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Những yếu tố khác góp phần xây dựng cơ bắp

Ngoài việc vận động, cơ bắp có phát triển được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như dinh dưỡng, gen và nghỉ ngơi hợp lý.

Nếu không có đủ các yếu tố trên thì cơ bắp sẽ không có đủ “nguyên liệu và thời gian” để khắc phục sửa chữa và cơ sẽ không thể to lên được.

Protein chính là dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của các khối cơ, hình dung cơ bắp như một ngôi nhà còn protein chính là những viên gạch vậy. Hấp thụ protein sẽ cung cấp nhiều axit amin cần thiết, giúp tăng trưởng hormon như testosterone để cơ thể chuyển sang trạng thái sửa chữa và phát triển một cách tốt nhất.

Tinh hàu biển OB có ích gì cho cơ bắp

Tinh hàu biển OB là thực phẩm bổ sung tinh chất hàu biển tươi (Oyster extract), kẽm Oxyd, Vitamin E. Đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho quá trình sản sinh hormon Testosterone tự nhiên giúp sửa chữa và phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.

Ngoài ra cũng phải kể đến công dụng chính của tinh hàu biển OB chính là tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng sinh chất lượng và số lượng tinh trùng từ đó tăng khả năng thụ thai, cải thiện điều trị hiếm muộn vô sinh ở nam giới.

Cách sử dụng tinh hàu biển OB cho người muốn tăng cơ bắp

Đối với người thường xuyên tập thể hình, thể thao muốn tăng cơ bắp uống 2 viên/ngày sau các bữa ăn chính, uống liên tục trong 30 ngày sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên kết hợp với luyện tập thể hình, thể thao. Mỗi đợt sử dụng liên tục từ 2-6 tháng.

ĐẶT MUA TINH HÀU BIỂN OB CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

Xem thêm: Review ưu nhược điểm Tinh Hàu Biển OB sau khi sử dụng

5/5 - (1 bình chọn)