Jade Orchid
DWN Việt Nam

Sẽ xảy ra 7 điều tồi tệ này nếu bạn ngừng quan hệ tình dục

Điều ngạc nhiên là cơ thể của người phụ nữ sẽ chịu nhiều ảnh hưởng hơn là ở nam giới.

Tìm hiểu thêm: Tinh Hàu Biển OB là gì và Tinh Hàu Biển OB có tốt không?

1. Mất dần ham muốn tình dục

Sẽ xảy ra 7 điều tồi tệ này nếu bạn ngừng quan hệ tình dục

Sẽ xảy ra 7 điều tồi tệ này nếu bạn ngừng quan hệ tình dục

Với những người ít hoặc không quan hệ tình dục thì họ sẽ cảm thấy cơ thể ì ạch, ít sức sống, chậm chạp, cảm giác như bị nhịn đói lâu ngày. Tuy nhiên, việc ít hoặc không quan hệ tình dục trong thời gian dài sẽ làm mất dần đi sự ham muốn, điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn.

2. Âm đạo suy yếu

Điều này xảy ra chủ yếu ở phụ nữ vào giai đoạn mãn kinh. Nếu không có tần suất quan hệ thì dẫn đến thành âm đạo mỏng đi, việc quan hệ sau này sẽ rất đau đớn. Việc quan hệ thường xuyên sẽ giúp cho sức khỏe của phụ nữ ở giai đoạn này trở nên tốt hơn, họ sẽ cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn rất nhiều.

3. Mất đi chất bôi trơn

Việc quan hệ của những người phụ nữ lớn tuổi sẽ trở nên khó khăn hơn khi việc quan hệ bị gián đoạn do rất nhiều yếu tố. Thành âm đạo mỏng là do thiếu các hormon estrogen, gây cảm giác “khô hạn”. Vào tuổi trung niên, phụ nữ nên tăng tần suất quan hệ để tạo ra nhiều estrogen, giúp cho cơ thể tràn đầy sức sống.

Phụ nữ ở tuổi từ 20-30, các estrogen luôn được đảm bảo nên lực đàn hồi và chất bôi trơn có rất nhiều mặc dù họ rất ít hoặc không quan hệ.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại Hà Nội?

4. Cơn đau sẽ tồi tệ hơn

Việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ làm giảm đau bụng kinh hiệu quả. Nếu tử cung đạt được cực khoái trong những ngày “đèn đỏ” thì sẽ làm cho máu chảy nhanh hơn, làm giảm chuột rút kinh nguyệt.

5. Tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Tần suất quan hệ tình dục ảnh hưởng rất nhiều đến đường tiết niệu, nếu được quan hệ thường xuyên thì có thể làm giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm. Ở phụ nữ thời điểm tiền mãn kinh, việc ít quan hệ thường sẽ dẫn đến việc bị viêm sau khi quan hệ.

6. Rối loạn cương dương

Ở nam giới, việc ít quan hệ có thể dẫn tới rối loạn cương dương, nhất là với những người đàn ông lớn tuổi. Hãy duy trì việc quan hệ tình dục để “cuộc yêu” được thăng hoa.

7. Cơ thể luôn cảm thấy căng thẳng

Nếu không đáp ứng đủ hoặc không quan hệ thường xuyên sẽ dễ bị cảm giác cáu gắt, stress, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Những cực khoái của quan hệ tình dục là một viên thuốc tuyệt vời để cân bằng cuộc sống của bạn.

Cách sử dụng Tinh Hàu Biển OB đúng cách và hiệu quả nhất

Người dùng đánh giá về Tinh Hàu Biển OB như thế nào?

Review ưu nhược điểm Tinh Hàu Biển OB sau khi sử dụng

5/5 - (1 bình chọn)