Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tình dục là liều thuốc trợ tim mạch cho đàn ông

Theo các nghiên cứu cho thấy liều thuốc tốt cho tim mạch của đàn ông chính là việc quan hệ tình dục lành mạnh và đều đặn.

Xem thêm: Mua tinh hàu biển OB ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Tình dục là liều thuốc trợ tim mạch cho đàn ông

Tình dục là liều thuốc trợ tim mạch cho đàn ông

Ta thường thấy trong những bộ phim có những cảnh nóng, một người đàn ông lớn tuổi quan hệ với một người phụ nữ đẹp thì bất ngờ lên cơn đâu tim. Nhưng trong thực tế, theo các nghiên cứu cho thấy việc quan hệ là rất tốt cho tim mạch của đàn ông.

“Đối với người đàn ông 50 tuổi, đang khỏe mạnh thì nguy cơ đau tim là 1/1.000.000 trường hợp. Tình dục có thể làm tăng gấp đôi nguy cơ nhưng vẫn chỉ là 2/1.000.000 trường hợp. Còn đối với đàn ông bị bệnh tim thì nguy cơ lên cơn đau tim cũng chỉ là 20/1.000.000 trường hợp, theo nghiên cứu của tiến sĩ Harvey B. Simon, Đại học Dược Harvard cho biết “.

Nghiên cứu của một nhà khoa học khác ở Massachusetts cho rằng, những người đàn ông quan hệ tình dục ít hơn 1 lần/ tháng sẽ làm gia tăng 45% khả năng phát triển của bệnh liên quan đến tim mạch, tăng nhiều hơn so với người quan hệ tình dục 2 lần/tháng hoặc nhiều hơn. Và theo một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, người đàn ông có nhiều hơn 3 lần cực khoái có tỷ lệ tử vong thấp hơn 50%.

Tuy nhiên, những người đàn ông đã từng bị đau tim nên tham khảo ý kiến của bác sỹ và không nên dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương chung với những thuốc có chứa nitrat.

Mặc dù vậy các chuyên gia về sức khỏe đều đồng ý rằng: liều thuốc rất tốt cho tim mạch của cánh mày râu chính là việc quan hệ tình dục lành mạnh và đều đặn.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Rate this post