Jade Orchid
DWN Việt Nam

Giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB rẻ hay đắt?

Mặc dù giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB đã được niêm yết 329 nghìn đồng/lọ trên toàn quốc nhưng vẫn không ít khách hàng còn lăn tăn đến mức giá. Họ không biết mức giá 329 nghìn đồng là cao hay thấp, đắt hay rẻ, sử dụng có an toàn, có hiệu quả hay không… Để giải đáp những thắc mắc này, mời các bạn tham khảo các thông tin trong bài viết sau.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB rẻ hay đắt?

Giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB rẻ hay đắt?

1, Giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB rẻ hay đắt?

Đầu tiên, xin khẳng định với tất cả mọi người rằng giá của tinh hàu biển OB rất rẻ. Rẻ hơn nhiều khi so sánh với các sản phẩm chức năng tăng cường sinh lý khác hiện có trên thị trường như: tinh hàu của Nhật, tinh hàu của Úc, Mỹ, Canada…

Sở dĩ tinh hàu biển OB có mức giá rẻ như vậy là vì sản phẩm này được sản xuất ngay tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh của Việt Nam. Một sản phẩm “Made in Việt Nam” sẽ không mất chi phí vận chuyển, chi phí làm thủ tục hải quan cùng các loại thuế phí khác… Với tinh hàu biển nhập ngoại, cơ sở nhập khẩu sẽ phải chi ra những khoản thuế phí khá lớn này, nên giá thành sản phẩm sẽ bị đẩy lên rất cao.

Ngoài ra, công ty TNHH dược phẩm USAPHA – đơn vị sản xuất ra tinh hàu biển OB có tiêu chí hoạt động vì sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế nên giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB được tính toán sát sao nhất, phần trăm lợi nhuận thấp nên tinh hàu biển OB đến tay người tiêu dùng với mức giá chỉ hơn giá sản xuất một chút xíu.

2, Tinh hàu biển OB có an toàn không?

Có rất nhiều người thấy giá của tinh hàu biển OB thấp thì nghi ngờ về độ an toàn cũng như độ “sạch” của nó. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi sản phẩm này được sản xuất 100% từ hàu sữa tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuyệt đối không chứa ký sinh trùng, tạp chất hoặc hóa chất độc hại. Tinh hàu biển OB đã được Bộ Y tế cấp phép, được trao tặng cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam năm 2017.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB lừa đảo người dùng như thế nào?

3, Tinh hàu biển OB có hiệu quả không?

Thông thường, giá thành sản phẩm sẽ đi đôi với chất lượng nhưng riêng với tinh hàu biển OB thì không. Tinh hàu biển OB có giá thành khá rẻ nhưng hiệu quả mang lại rất cao, đã được hàng triệu đàn ông Việt Nam chứng minh.

Những người muốn tăng cơ bắp, tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa… chỉ cần đều đặn uống tinh hàu biển OB kết hợp với tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Sử dụng tinh hàu biển OB giúp cơ thể phái mạnh được bồi bổ, thể lực sung mãn, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giá thành sản phẩm tinh hàu biển OB rất rẻ mà hiệu quả đạt được lại cực lớn. Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn, hãy mua ngay tinh hàu biển OB bạn nhé.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại TPHCM?

5/5 - (1 bình chọn)