Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cách dùng Tinh Hàu Biển OB hiệu quả nhất

Chuyện ấy là vấn đề thầm kín không ai muốn nói ra nhưng kì thực ai cũng quan tâm. Muốn tăng thời gian quan hệ, dứt điểm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bạn nên sử dụng các loại thuốc rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, không nên dùng các sản phẩm tự chế không rõ liều dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bổ sung thêm Tinh hàu biển OB và cách dùng tinh hàu biển OB sao cho phù hợp với cơ địa của bản thân nhất.

Xem thêm: Mua tinh hàu biển OB ở đâu Hà Nội?

ĐẶT MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

Cách dùng Tinh Hàu Biển OB hiệu quả nhất

Cách dùng Tinh Hàu Biển OB hiệu quả nhất

Tinh hàu biển OB là gì?

Tinh hàu biển OB là sản phẩm 100% từ hàu sữa Việt Nam. Được khai thác theo tiêu chuẩn Organic.

Tinh hàu biển OB được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tại nhà máy có dây chuyền đạt chuẩn của Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA. Có giấy phép công bố an toàn vệ sinh thực phẩm và tự hào đạt cúp vàng vì thương hiệu cộng đồng vậy tinh hàu biển OB sử dụng cho đối tượng nào?

Tinh hàu biển OB rất tốt cho nam giới. Những người muốn nâng cao sức khỏe, tăng cơ và những người bị suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Cách dùng tinh hàu biển OB

Cách sử dụng tinh hàu biển OB để nâng cao sức khỏe: Uống 2 viên/ngày, sau các bữa ăn chính, liên tục trong 10 ngày, sau đó uống duy trì mỗi ngày 1 viên. Mỗi đợt sử dụng liên tục từ 1-3 tháng.

– Sử dụng tinh hàu biển OB dành cho người tập thể thao, thể hình: Uống 2 viên/ngày, sau các bữa ăn chính, liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên kết hợp luyện tập. Mỗi đợt sử dụng liên tục 2-6 tháng

– Sử dụng tinh hàu biển OB cho người cần tăng cường hormone nam nội sinh, tăng cường ham muốn, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm: Uống 2 viên/ngày, sau các bữa ăn chính, liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên . Mỗi đợt sử dụng liên tục 2-6 tháng

Ngoài ra: Có thể sử dụng trước khi quan hệ từ 30 phút đến 1 tiếng từ 2 đến 4 viên để tăng cường sức mạnh tức thời.

– Sử dụng tinh hàu biển OB cho người muốn nâng cao số lượng, chất lượng tinh trùng: Uống ngày 2 viên lên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên. Mỗi đợt sử dụng liên tục trong 2-6 tháng

Lưu ý: Vì sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên những người dị ứng với hàu nên cẩn trọng khi dùng.

Ngoài ra với trường hợp trên bạn vẫn nên để lại số điện thoại hoặc gọi đến hotline: 0974447476 để được tư vấn về liệu trình sử dụng hợp nhất cho bản thân.

Quy cách: Lọ 30 viên.Số đăng ký: 10405/2015/XNCB-ATTP.

HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX & HSD In trên bao bì.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản xuất: Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA

Phân phối: Công ty TNHH GROW GREEN AZ

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB giá bao nhiêu? Giá niêm yết?

5/5 - (1 bình chọn)