Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tinh Hàu Biển OB có giá bán niêm yết là bao nhiêu?

Tăng sức bền và sức mạnh cho cuộc yêu là điều mà bất kỳ đàn ông nào cũng nhắm đến. Những người mong muốn mình có thể khỏe hơn nữa đều tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả, không tác dụng phụ và giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách nhận biết tinh hàu biển OB chính hãng, giá bán tinh hàu biển OB rẻ nhất và công dụng của tinh hàu biển OB.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu Hà Nội?

Tinh Hàu Biển OB có giá bán niêm yết là bao nhiêu?

Tinh Hàu Biển OB có giá bán niêm yết là bao nhiêu?

Cách nhận biết tinh hàu biển OB chính hãng

Hàu là thực phẩm mà không quý ông nào không biết, không bà vợ nào không ham mua về cho chồng để bồi bổ sinh lực, 1 người khỏe 2 người vui. Tinh hàu biển OB là viên uống thành phần 100% hàu sữa Việt Nam được khai thác theo quy trình Organic. Nên có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 3 lần hàu thường.

1 viên tinh hàu biển OB chính hãng có chứa hàm lượng kẽm oxyd lên đến 8,8 mg, tinh chất hàu biển tươi 350 mg và các vitamin, trong đó hàm lượng vitamin E lên đến 2 mg. Đây đều là các dưỡng chất cần thiết cho quá trình sản sinh hocmon sinh dục nam testosterone.

Hàng chính hãng sẽ có tem chống hàng giả, cạo lớp bạc bên ngoài và nhắn tin để check mã hàng thật.

Hoặc để đảm bảo bạn nên đặt hàng luôn trên website này để đươc chuyên viên tư vấn tình trạng cũng như liều dùng phù hợp nhất.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Công dụng tinh hàu biển OB

Tinh hàu biển OB dành cho đàn ông muốn cải thiện chức năng sinh lý, người muốn tăng cân tăng cơ hoặc người muốn bổ sung dinh dưỡng đều nên sử dụng sản phẩm này.

Các nghiên cứu y học chỉ ra rằng, vi chất kẽm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh tinh và chất lượng tinh trùng. Mỗi ngày, một nam giới trưởng thành cần được cung cấp 10-15 mg kẽm. Tuy nhiên, thực tế khẩu phần ăn bình thường có chứa hàm lượng kẽm khá ít. Điều này đòi hỏi phái mạnh cần bổ sung kẽm.

Tinh hàu biển OB giúp nam giới bổ sung lượng kẽm hàng ngày và lượng kẽm mất đi trong quá trình xuất tinh. Kích thích sản sinh thêm testosterone và tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Tăng đáng kể thời gian quan hệ và chấm dứt việc xuất tinh sớm cũng như rối loạn cương dương.

Tinh hàu biển OB có giá bao nhiêu?

1 lọ 30 viên tinh hàu biển OB giá niêm yết là 329k, đây cũng là giá niêm yết và thấp nhất thị trường.

Mua liệu trình 1 tháng tinh hàu biển OB sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Mua 4 hộp tinh hàu biển OB được giảm giá 5%

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận miễn phí 1 hộp hàu biển OB nếu bạn sưu tầm đủ 8 vỏ hộp.

Xem thêm: Tinh hàu biển OB đã lừa đảo người dùng như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)