Jade Orchid
DWN Việt Nam

Bí quyết trị nám da hiệu quả chỉ với 3 phút mỗi ngày

Tại VN cứ 100 phụ nữ thì 60 người bị nám da, sạm da, tàn nhang, trong đó lứa tuổi từ 25-45 tỷ lệ là 90%. Nguyên nhân đây là độ tuổi đã sinh con, lại là lao động chính, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, sinh hoạt ko điều độ, cộng thêm khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Bí quyết trị nám da hiệu quả chỉ với 3 phút mỗi ngày

Bí quyết trị nám da hiệu quả chỉ với 3 phút mỗi ngày

Hiện nay, các chị em phụ nữ thường sử dụng 03 biện pháp chăm sóc da như:

– Sử dụng các loại thực phẩm giàu Vitamin C, E, đắp mặt bằng các loại hoa quả.

– Sử dụng các bài thuốc nam, thuốc bắc: biện pháp sử dụng các loại thực phẩm hoặc sử dụng các bài thuốc nam, thuốc bắc tốn rất nhiều thời gian. Thông thường từ lúc chuẩn bị nguyên liệu, nấu thuốc đến lúc kết thúc việc làm đẹp mất khoảng từ 1h30-2h.

– Biện pháp thẩm mỹ tại các spa: như đắp mặt nạ, lột đa, bôi kem, chiếu tia laser. Biện pháp thẩm mỹ, spa tuy có thể nhận thấy hiệu quả nhanh, nhưng thời gian mỗi lần đi spa cũng tương đối dài, cộng thêm chi phí tốn kém, không phải chị em nào cũng đáp ứng được. Hơn nữa, biện pháp này cũng chỉ có thể trị hết nám, tàn nhang, nhưng không có tác dụng điều trị, ngăn chặn nám, tàn nhang phát triển trở lại.

Kết hợp những yếu tố tích cực của 3 biện pháp trên, Bác sỹ Hoàng Sầm – Viện y học bản địa Việt Nam đã dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm trị nám, tàn nhang Trắng bền AZ. Sản phẩm được chiết xuất từ 05 loại thảo dược tự nhiên như: Dâu tằm, Thành Ngạnh, Bạch Hạc yến, Cam Thảo, Lô hội – còn gọi là cây Nha đam.

Sản phẩm công ty TNHH dược phẩm USAPHA sản xuất dưới dạng viên uống. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại việt nam. Sản phẩm Trắng bền AZ đã có mặt tại nhiều hiệu thuốc trên các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.

TRẮNG BỀN AZ TRỊ NÁM VỚI CHỈ 3 PHÚT MỖI NGÀY

Với sản phẩm trị nám dạng viên uống, giờ đây, công đoạn chăm sóc sắc đẹp của bạn chỉ tốn 3 phút mỗi ngày. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, con cái… Bạn sẽ tự tin khoe làn da sáng, khỏe, đẹp, không cần phải mặc đồ kín mít nữa. Bạn đừng chần chờ, càng để lâu tình trạng nám da, tàn nhang sẽ càng thêm nặng, rất khó để điều trị.

Hãy quan tâm đến sức khỏe, đến làn da, sắc đẹp của bản thân.

3/5 - (2 bình chọn)