Jade Orchid
DWN Việt Nam

Kích cỡ hay kỹ năng mới là điều quan trọng trong “chuyện ấy”?

Đàn ông thường luôn muốn mang đến cho bạn đời nhiều cảm xúc trong chuyện “yêu” để chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh. Nhưng đa số đàn ông ở Việt Nam lại đang thắc mắc rằng liệu kích cỡ “cậu bé” của mình có đủ để làm các chị em phụ nữ đạt cực khoái. Cùng tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết dưới đây dưới góc nhìn y học.

Kích cỡ hay kỹ năng mới là điều quan trọng trong “chuyện ấy”?

Kích cỡ hay kỹ năng mới là điều quan trọng trong “chuyện ấy”?

Xem thêm: Tinh hàu biển OB đang giúp cho hàng triệu đàn ông Việt Nam tìm lại “bản lĩnh”. Xem ngay mua tinh hàu biển ob ở đâu?

Kích cỡ “cậu nhỏ” có quyết định chất lượng cuộc yêu?

Kích cỡ cậu nhỏ có ảnh hưởng tới chất lượng cuộc "yêu"?

Tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, mỗi bộ phận đều có một chức năng riêng. Chức năng của dương vật là đào thải nước tiểu và duy trì nòi giống. Đây được xem là một phần nhạy cảm trên cơ thể con người nên hình dáng và kích cỡ thường được giấu kín, ít người biết tới. Tùy vào thể trạng từng người mà dương vật ở đàn ông thường có kích cỡ khác nhau, nhưng đàn ông Việt Nam, chiều dài trung bình của dương vật là từ 11-12cm. Vậy nếu “cậu nhỏ” của bạn nằm trong khoảng này hoặc hơn thì bạn hoàn toàn yên tâm với kích cỡ của mình.

Nói về chức năng của dương vật, có ba chức năng chính được giao phó ở “cậu nhỏ” là dùng để đi tiểu, sinh sản và dùng để quan hệ tình dục. Đối với việc sinh sản thì kích cỡ dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng vì dù có dài hay ngắn thì việc sinh sản vẫn diễn ra một cách tự nhiên. Đối với việc quan hệ tình dục, kích cỡ dương vật đủ để làm phụ nữ lên đỉnh chỉ từ 6.5cm. Do vậy, kích cỡ không phải là yếu tố quyết định tất cả chất lượng cuộc “yêu”

Có thể tăng kích thước “cậu nhỏ” không?

Có thể cải thiện chiều dài "cậu bé"?

Tìm hiểu thêm: Tinh hàu biển OB giá bao nhiêu? Xem ngay để tránh bị “hớ”

Mong muốn “cậu nhỏ” của mình dài hơn, to hơn là điều phổ biến và cũng là dễ hiểu ở đàn ông. Rất nhiều hình thức quảng cáo trên internet hay các nhà thuốc gia truyền nói rằng có thể thay đổi kích thước dương vật qua các hình thứ như bôi thuốc, uống thuốc đều hoàn toàn không có căn cứ khoa học. Kích cỡ của dương vật ngoài bị ảnh hưởng từ thể trạng từng người thì còn chịu ảnh hưởng bởi lượng máu được bơm liên tục và các mô cơ xung quanh nó. Thực tế chứng minh rằng duy nhất chỉ có một cách có thể giúp tăng kích thước “cậu bé” ở đàn ông trưởng thành đó là nhờ sự can thiệp của dao kéo. Phẫu thuật có thể làm “cậu nhỏ” trông mập mạp và to hơn. Tuy nhiên quá trình tăng kích thước bằng phẫu thuật thường có những rủi ro và nếu bạn thật sự cần tới sự can thiệp của giao kéo thì cần chuẩn bị trước tinh thần về những rủi ro đó.

ĐIỀU GÌ TRỰC TIẾP ẢNH HƯỞNG TỚI CHẤT LƯỢNG CUỘC “YÊU”?

Chất lượng cuộc yêu được quyết định bởi nhiều yếu tố

Một khảo sát tại Đại học bệnh viện Nhi đặt tại Thụy Sĩ đã tiến hành đặt câu hỏi với 100 phụ nữ trong các nhóm tuổi khác nhau. Khảo sát này bao gồm các vấn đề liên quan đến “cậu nhỏ” đó là chu vi, chiều dài, hình dáng, lông vùng kín. Và câu trả lời đó là chiều dài của cậu nhỏ là thứ khiến họ ít bận tâm nhất. Vậy các bạn có muốn biết điều phụ nữ quan tâm nhất ở “cậu nhỏ” là gì không? Cũng giống như cánh mày râu quan tâm tới chị em phụ nữ ở vẻ đẹp cơ thể, phụ nữ cần nhất là độ “đẹp” về mặt tổng thể và tính thẩm mỹ của lông vùng kín.

Bạn thấy đấy, nam giới thường lo lắng quá nhiều về cậu nhỏ, nhưng những thứ mà bạn cần làm chỉ là chăm sóc sức khỏe cơ thể thật tốt và cho “cậu nhỏ” một vẻ ngoài chỉnh chu hơn mà thôi. Ngoài ra bạn cũng cần bổ sung cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để có một sức khẻo dồi dào, đủ “lâu” khi lâm trận để làm bạn đời của mình thỏa mãn.

Tình dục phải luôn xuất phát từ tình yêu thật sự thì khoái cảm mới xuất hiện giữa hai người. Do vậy, khi hai cơ thể đang hòa vào nhau vì một tình yêu thật sự thì mọi thứ của đối phương dành cho mình đều là điều tuyệt vời, nên được trân trọng và giữ gìn. Chúc bạn luôn giữ được cho mình và người ấy ngọn lửa tình yêu để có một tình yêu hạnh phúc.

Đọc thêm: Khách hàng đánh giá tinh hàu biển OB như thế nào?

4/5 - (3 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *