Jade Orchid
DWN Việt Nam

Xuất tinh sớm ở nam giới và những hệ lụy khôn lường

Yếu sinh lý thật sự là một vấn đề lớn của các “quý ông”. Đây là căn bệnh nguy hiểm và gây ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống của người nam và cả bạn đời của mình.Những biểu hiện của yếu sinh lý có thể có đó là không thể xuất tinh, không có khoái cảm, không có ham muốn, xuất tinh ngược dòng và đặc biệt là xuất tinh sớm – triệu chứng phổ biến nhất ở nam giới. Đây cũng được xem là biểu hiện nguy hiểm nhất của bệnh yếu sinh lý ở nam giới nam giới.

Xuất tinh sớm ở nam giới và những hệ lụy khôn lường

Xuất tinh sớm ở nam giới và những hệ lụy khôn lường

Đọc thêm: Tìm lại “bản lĩnh phái mạnh” với hàu biển OB. Xem ngay hàu biển OB mua ở đâu?

TRIỆU CHỨNG VÀ HỆ LỤY CỦA BỆNH XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm trong y học còn được gọi là chứng rối loạn cương dương. Bệnh có biểu hiện cụ thể đó là dương vật không thể cương cứng như ý muốn trong quá trình giao hợp, hoặc cương cứng chưa đủ độ để làm đối phương và chính bản thân thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Trên bàn nhậu, các quý ông cũng tỉ tê rất nhiều về chuyện “không của riêng ai” rằng “chưa đến chợ đã hết tiền”, “cướp cò” khi lâm trận.Xét về mặt sức khỏe, nó ảnh hưởng tới đời sống tình dục nam. Xét về mặt tâm lý, bệnh tạo cảm giác tự ti, là nguyên nhân chính của việc rạn nứt tình cảm nam nữ, gia đình.

Yêu sinh lý gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Triệu chứng rối loạn cương dương vẫn diễn ra ngay khi nam giới bị kích thích với cường độ cao và cảm thấy hưng phấn nhưng “cậu nhỏ” vẫn “xìu”. Oái ăm hơn là có thời điểm bản thân nam giới không bị kích thích, không có ham muốn nhưng “cậu nhỏ” lại hừng hực cương cứng và không chịu “ngủ”. Đỉnh điểm nhất là thời điểm khi người nam và người nữ giao hợp, sắp đến lúc lên đỉnh thì “cậu bé” lại đột ngột xìu… Tình trạng này lặp đi lặp lại sẽ gây ảnh hưởng cực lớn đến tâm lý của cả người nam và nữ, tạo một cảm giác ức chế và thất vọng tràn trề cho cả hai. Lượng tinh dịch bị dồn nén lâu ngày sẽ tích tụ, gây ra hệ lụy nguy hiểm cho bộ phận sinh dục nam.

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG Ở NAM GIỚI

Bệnh tim mạch là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rối loạn cương dương

Đọc thêm: Giá bán hàu biển OB là bao nhiêu?

Rối loạn cương dương là căn bệnh thường gặp phải ở những “quý ông” có thói quen sinh hoạt tiêu cực, không lành mạnh. Những thói quen xấu sẽ dẫn tới gây tổn hại cho hệ thần kinh và tuần hoàn, từ đó cơ thể không thể kiểm soát được “cậu bé” theo đúng ý của mình.

  • Người nam bị mắc các bệnh về tim mạch dễ bị chứng rối loạn cương dương. Đây là nguyên nhân chính của việc rối loạn cương dương bởi sự cương cứng hoàn toàn phụ thuộc vào hệ cơ và quá trình bơm máu liên tục. Thói quan ăn uống sử dụng nhiều thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, thức ăn chứa nhiều chất béo góp phần làm tăng khả năng mắc các bệnh về đường tim mạch, tiểu đường, mỡ trong máu dẫn đến tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, dương vật có thể bị xìu trong quá trình giao hợp.
  • Thói quen lạm dụng bia, rượu và thuốc lá với cường độ liên tục cũng giết chết tinh trùng, làm trơ các dây thần kinh, từ đó làm gián đoạn quá trình truyền dẫn thông tin từ não bộ xuống bộ phận sinh dục.

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI VÔ SINH

Rối loạn cương dương là nguyên nhân chính dẫn tới vô sinh

Ngoài việc mang đến sự tự ti và ức chế cho nam giới thì rối loạn cương dương còn gây ra nhiều hệ lụy khác cực kỳ nguy hiểm, nếu không được khắc phục và chữa trị kịp thời, về lâu về dài sẽ dẫn tới liệt dương, suy thận và vô sinh.

Trong quá trình cương dương, đòi hỏi hệ tuần hoàn luôn phải bơm máu liên tục cho dương vật để duy trì sự cương cứng, nếu gián đoạn sẽ gây ra quá trình “xìu” ngay sau đó, hệ thần kinh trung ương dần dần bị tê liệt và về lâu dài sẽ khó có thể được kích thích trở lại. Việc chủ quan trong khâu phòng bệnh và sự thiếu hiểu biết về vấn đề sinh lý của bản thân là nguyên nhân sâu xa của căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Do vậy, phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình để giữ một sức khỏe tốt, mang lại hạnh phúc cho “người ấy” và giữ gìn một gia đình hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá hàu biển OB từ khách hàng sử dụng

5/5 - (2 bình chọn)