Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tìm hiểu khả năng tình dục của nam giới qua từng giai đoạn phát triển

Tình dục luôn là một nhu cầu muôn thuở của loài người để thỏa mãn cảm xúc và duy trì nòi giống. Tuy nhiên trong cuộc đời mỗi người ở mỗi giai đoạn lại có một nhu cầu tình dục không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu các giai đoạn về nhu cầu tình dục ở nam giới qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu khả năng tình dục của nam giới qua từng giai đoạn phát triển

Tìm hiểu khả năng tình dục của nam giới qua từng giai đoạn phát triển

Xem thêm: Thần dược phòng the tinh hàu OB đang giúp hàng triệu quý ông tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”. Xem ngay tinh hàu OB mua ở đâu?

Giai đoạn trước 18 tuổi

Trước năm 18 tuổi

Khi bắt đầu quá trình dậy thì ở Nam giới, cũng là lúc con trai thường quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tình dục. Đây là cả một quá trình dài và nghiên cứu cho thấy các bạn nam trong độ tuổi này thường xuyên phải “vật lộn” với nhiều thứ xúc cảm tình dục. Lượng testosterone cũng được sản sinh nhiều nhất trong khoảng thời gian dậy thì, do vậy sự “trỗi dậy” của “cậu nhỏ” xẩy ra thường xuyên hơn và không được báo trước, việc tưởng tượng đến cảnh “mây mưa” với “cô nào đó” cũng hay xuất hiện trong những giấc ngủ “ướt át”.

Giai đoạn từ 21 – 25 tuổi

21-25 tuổi là độ tuổi trải nghiệm trong tình yêu, tình dục

Đây là độ tuổi mà ham muốn tình dục ở nam giới được xem là mạnh mẽ nhất. Với một sức khỏe tốt, thân hình phát triển đều đặn. Nam giới bắt đầu tìm hiểu về chuyện yêu đương nhiều hơn, những cuộc phiêu lưu trong chuyện tình cảm mang lại nhiều trải nghiệm đầu đời rất đáng nhớ.

Giai đoạn từ 25 – 28 tuổi

28 tuổi là độ tuổi chịu áp lực công việc

Đây là lúc mà cánh đàn ông cần phải lo nhiều thứ như công việc, cơm áo, gạo tiền. Do đó mà sex chắc chắn không phải là thứ tồn tại duy nhất nữa. Tâm sinh lý của nam giới đã dần ổn định và có thể kiểm soát được. Có thể thời điểm này bạn chưa đủ mạnh để làm mọi thứ bạn muốn nhưng bạn lại luôn muốn thể hiện mình, bảo vệ và che chở cho cô gái của mình. Thực sự đây là độ tuổi “chông chênh” giữa rất nhiều vấn đề bản thân.

Giai đoạn từ 28 – 35 tuổi

28-35 là độ tuổi dành cho gia đình

Tìm hiểu thêm: Mua hàu biển OB ở đâu uy tín? Giá bán hàu biển OB là bao nhiêu?

Ở Việt Nam thì đây là độ tuổi phổ biến và lý tưởng cho việc lập gia đình. Gánh vác trên vai nhiều trách nhiệm lớn lao là làm chồng, làm bố và những căng thẳng trong công việc sẽ khiến bạn lơ là với chuyện tình dục. Nếu bạn có hút thuốc và nhậu nhẹt thì chuyện ấy cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giai đoạn từ 35 – 39 tuổi

Đàn ông tuổi 35-39 là độ tuổi cuốn hút nhất

Sau khoảng thời gian thăng trầm trong cuộc sống, người đàn ông đã chai lì với khá nhiều cảm xúc. Họ trở nên chậm rãi hơn, chính chắn hơn và biết kiểm soát cảm xúc cá nhân mình. Đây là lúc bạn sống tự tin hơn cả khi bạn đã có công danh sự nghiệp, nên nếu chuyện tình cảm có đổ vỡ hay bị từ chối bởi một “cô nào đó” thì chuyện đó cũng không còn quá bất ngờ và đau buồn với bạn nữa. Việc bạn làm lúc này chỉ là đối mặt với mọi việc một cách bình tĩnh và chính sự điềm tĩnh này lại khiến bạn cuốn hút hơn trong mắt phụ nữ.

Giai đoạn từ 39 – 45 tuổi

Tuổi 45 là độ tuổi thành đạt của đàn ông

Đây là giai đoạn “chín” của mỗi người đàn ông cả về sự nghiệp, sức khỏe hay trong cả chuyện “ấy”. Vấn đề tình dục với bạn sẽ chỉ là chuyện nhỏ và nếu bạn cảm thấy cần, tự bản thân bạn sẽ tìm lại nó với một trạng thái và hưng phấn cao nhất. Đây là thời điểm chất lượng đánh bại số lượng.

Giai đoạn từ 45 – 55 tuổi

Testosterone giảm mạnh ở ngoài 50 tuổi

Đây là thời kỳ mà lượng testosterone trong cơ thể Nam giới có dấu hiệu suy giảm rõ rệt. Cơ thể người Nam vẫn còn ham muốn nhưng dường như chỉ là trong suy nghĩ. Định nghĩa hạnh phúc của bạn giờ đây đơn giản chỉ là ở bên gia đình nhỏ của mình vào mỗi dịp cuối tuần.

Đây cũng là thời điểm các cơ quan trong cơ thể bạn dần dần suy giảm chức năng, tóc rụng nhiều hơn, bạn thường ngẫm nghĩ về thời thanh xuân của mình và có thời điểm cảm xúc của thời trẻ sẽ khiến bạn phải day dứt.

Giai đoạn từ 56 – 65 tuổi

Tuổi 65 có quá "già" để làm chuyện "ấy"

Đây là độ tuổi mà việc quan hệ tình dục thường được đề nghị chấm dứt bởi người đàn ông. Khi bạn cảm thấy cơ thể mình đã già, răng đã mòn, tóc đã bạc. Cơ quan sinh dục suy giảm chức năng và dần trở nên “trơ” hơn, đàn ông cảm thấy thiếu tự tin khi không thể giúp cho phụ nữ “thăng hoa” nữa dù nhiều chị em vẫn có nhu cầu tình dục ở độ tuổi này.

Giai đoạn ngoài 65 tuổi

Đây là lúc đàn ông giành thời gian cho những việc khác như đọc sách báo nhiều hơn, tập thể dục dưỡng sinh, chơi cờ tướng hay tham gia các câu lạc bộ cho người cao tuổi. Lượng testosterone trong cơ thể giảm xuống chỉ còn từ 10 – 20%, rất thấp để có khả năng cho việc sinh hoạt vợ chồng.

Trên đây là những phân tích khá chi tiết về khả năng tình dục của đàn ông qua từng thời điểm của cuộc đời. Nếu bạn là người có sức khỏe tốt và có đủ kiến thức về sức khỏe sinh lý, bạn hoàn toàn có thể làm “chuyện ấy” trong bất cứ độ tuổi nào. Hãy tăng cường tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh, một đời sống tình dục viên mãn.

Đọc thêm: Khách hàng đánh giá tinh hàu OB như thế nào?

3.7/5 - (4 bình chọn)