Jade Orchid
DWN Việt Nam

Thời gian nam giới làm “chuyện ấy” là bao lâu?

Khá nhiều nam giới tự tin nói rằng có thể làm “chuyện ấy” trong khoảng một tiếng hoặc thậm trí là 2-3 tiếng. Liệu chuyện này có thể xảy ra?

Đọc thêm: Tinh hàu biển Ob tăng cường sinh lý cho phái mạnh từ bên trong giúp cải thiện thời gian quan hệ. Xem ngay giá tinh hàu biển bao nhiêu tiền?

Thời gian của một “cuộc yêu” sẽ thay đổi theo từng các thể và chưa có một chuẩn mực chung nào đó về cách thức và thời gian. Tuy nhiên, với một cuộc yêu bình thường đều cần phải trải qua những giai đoạn sau:

Dạo đầu

Thời gian thường kéo dài nhất, xuất hiện ngay khi có tín hiệu kích thích từ đối tác và được đáp ứng lại. Thể hiện qua những hành động như ôm hôn, gần gũi, yêu chiều, cử chỉ ngọt ngào… tạo điều kiện cho hai cơ thể hiểu nhau, chấp nhận nhau và các cơ quan sinh dục trở nên hưng phấn, tiết dịch nhiều hơn để chuẩn bị cho màn xâm nhập. Giai đoạn này chiếm khá nhiều thời gian và cũng là giai đoạn có nhiều hành động đa dạng nhất. Trung bình giai đoạn này thường kéo dài từ 15-20 phút, tùy thuộc vào mỗi người và sở thích của họ.

Thời gian nam giới có thể làm 'chuyện ấy' là bao lâu?

Thời gian nam giới có thể làm ‘chuyện ấy’ là bao lâu?

Giai đoạn gian hợp trong âm đạo

Ở giai đoạn này, sự vận động của cơ thể tiêu hao rất nhiều năng lượng, những cảm giác khi đạt khoái cực rất say đắm. Thông thường giai đoạn này sẽ không quá dài như mọi người vẫn hay nghĩ là nửa tiếng, một tiếng hay nhiều hơn nữa mà chỉ thường kéo dài từ 3-10 phút. Theo báo cáo của Quinn và Waldinger năm 2005, qua cuộc khảo sát đa trung tâm trên đối tượng nam giới ngẫu nhiên trong cộng đồng cho thấy thời gian giao hợp trong âm đạo trung bình là 5,4 phút, có người ngắn nhất là 0,55 phút và lâu nhất là 44,1 phút. Trong khi theo báo cáo của Patrict và cộng sự năm 2005 tại Mỹ cho thấy thời gian giao hợp trong âm đạo trung bình của người bình thường là 7,3 phút, ở nhóm nam giới xuất tinh sớm là 1,8 phút.

Giai đoạn kết thúc

Sau khi đã đạt được khoái cảm cao độ, nam giới sẽ xuất tinh và nữ giới se cảm nhận được cảm xúc này, cả hai đều sẽ được thỏa mãn và đi vào trạng thái thư giãn. Như vậy, thời gian một cuộc yêu thường sẽ kéo dài từ 20-30 phút với thời gian thâm nhập vào âm đạo để có khoái cực từ khoảng 3-10 phút.

Xem thêm: Cách tìm địa chỉ bán Tinh Hàu Biển OB online tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *