Jade Orchid
DWN Việt Nam

Giá Tinh Hàu Biển bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tinh hàu biển khác nhau: tinh hàu biển OB, tinh hàu biển Orihiro, tinh hàu biển Oyster Gold, tinh hàu biển của Úc… Nhưng nhiều người còn chưa biết tinh hàu biển là gì, tinh hàu biển bao nhiêu tiền, tinh hàu biển nào tốt nhất… Cùng chúng tôi tìm kiếm thông tin về các vấn đề này trong bài viết sau đây bạn nhé.

Xem thêm: Mua tinh hàu biển OB ở đâu chính hãng?

Giá tinh hàu biển bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Tinh hàu biển OB giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

1, Tinh hàu biển là gì?

Trước khi tìm hiểu tinh hàu biển bao nhiêu tiền, các bạn cần biết một số thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Từ xưa đến nay, chúng ta đều biết hàu là loài động vật thân mềm chứa hàm lượng kẽm bậc nhất, là “thực phẩm vàng” cho sinh lý phái mạnh. Nhưng hiện nay, môi trường sống của các loài động vật biển đang bị ô nhiễm, khiến cho việc tăng cường sinh lý bằng hàu tươi không an toàn và hiệu quả như trước.

Chính vì thế, các nhà khoa học ở các nước trên toàn thế giới đã tiến hành nghiên cứu để sản xuất ra các loại tinh hàu biển nhằm giữ lại trọn vẹn dưỡng chất của hàu tươi đồng thời mang đến sự an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng.

2, Tinh hàu biển bao nhiêu tiền một hộp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh hàu biển, mỗi loại lại có “quốc tịch”, thành phần, công nghệ sản xuất… khác nhau nên giá cả cũng khác nhau, điển hình như:

Tinh hàu biển OB: đứng đầu trong top thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý được người Việt lựa chọn. Sản phẩm này chiết xuất 100% hàu tươi ngay tại Việt Nam, đang được bán với giá niêm yết là 329 nghìn đồng/lọ 30 viên.

Tinh hàu biển Orihiro: là sản phẩm của Nhật Bản, được chiết xuất từ tinh chất hàu, tinh chất tỏi, tinh bột nghệ cùng nhiều nguyên liệu tự nhiên khác. Giá bán của sản phẩm dao động từ trên 400 đến 600 nghìn đồng/lọ.

Tinh hàu biển Oyster Plus: sản phẩm của hãng GoodHealth, được sản xuất từ hàu tươi đánh bắt tại vùng biển sạch của New Zealand đang được bán với giá khoảng trên 230 nghìn đồng/lọ.

Tinh hàu biển Oyster Gold: được sản xuất tại Mỹ, phân phối và xách tay về Việt Nam nên có rất nhiều mức giá cho sản phẩm này, phổ biến nhất là 430 nghìn đồng/lọ.

3, Tinh hàu biển này tốt nhất hiện nay?

Tuy đã biết tinh hàu biển bao nhiêu tiền nhưng người dùng vẫn luôn băn khoăn không biết chọn loại nào là tốt nhất. Vì thế, chúng tôi xin đơn của sản phẩm được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn nhất đó chính là tinh hàu biển OB.

Tinh hàu biển OB được công ty TNHH dược phẩm USAPHA sản xuất ngay tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Sản phẩm này chọn lọc từ những con hàu sữa tốt nhất đánh bắt từ vùng biển sạch của Việt Nam, qua công nghệ thủy phân, ký sinh trùng và tạp chất được loại bỏ hoàn toàn để giữ lại những dưỡng chất tốt nhất của hàu biển. Tinh hàu biển OB giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý, tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

Với bài viết này, bạn đọc đã biết được tinh hàu biển bao nhiêu tiền và chúng tôi khuyên các bạn đừng quá quan tâm đến giá cả. Hãy tham khảo thêm thông tin để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB TPHCM ở đâu và trên toàn quốc?

5/5 - (1 bình chọn)