Autocad 2007 Jade Orchid

Nam giới lười làm “chuyện ấy”, coi chừng mắc ung thư!

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng nam giới nên quan hệ từ 2-4 lần/tuần để làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại Hà Nội và trên toàn quốc?

Theo nghiên cứu mới đây từ Đại học Tứ Xuyên (Trung Quốc) cho thấy phái mạnh có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt chỉ nhờ 3 cách sau đây trong chuyện chăn gối: không nên quan hệ lần đầu tiên quá sớm, khi đã quan hệ thì nên duy trì từ 2-4 lần/tuần và nên sống chung thủy.

Nam giới lười làm "chuyện ấy", coi chừng mắc ung thư!

Nam giới lười làm “chuyện ấy”, coi chừng mắc ung thư!

Nam giới nên duy trì “chuyện ấy” từ 2-4 lần mỗi tuần

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát dữ liệu y tế của hơn 55.000 nam giới, được thu thập từ 22 cuộc nghiên cứu khác nhau để đưa ra được kết luận trên. Kết quả cho thấy rằng, nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt sẽ giảm nếu người đàn ông không quan hệ lần đầu tiên quá sớm, cứ mỗi 5 năm “còn zin” thì nguy cơ sẽ giảm đi 4%.

Khi đã bắt đầu quan hệ thì nam giới nên duy trì chuyện này đều đặn. Chu kỳ tối ưu nhất là từ 2-4 lần/tuần, tùy theo điều kiện sống của mỗi người, sức khỏe, tuổi tác. Khi đó nguy cơ mắc bệnh sẽ giảm đi khoảng 10%. Các nhà nghiên cứu khác cũng khuyên cả nam và nữ nên duy trì quan hệ tình dục một cách đều đặn vì nó rất tốt cho sức khỏe ở nhiều mặt như: tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, giúp cải thiện tốt tâm trạng…

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB lừa đảo người dùng như thế nào?

Tuy nhiên việc quan hệ thường xuyên sẽ phản tác dụng nếu như một người đàn ông nào đó có quá nhiều người tình. Nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt sẽ lại tăng khoảng 10% cho mỗi 10 bạn tình có thêm trong đời. Người có quá nhiều bạn tình sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời họ cũng thường sẽ là người có hormone testosterone cao. Hai yếu tố này chính là nguy cơ dẫn đến mắc chứng ung thư tuyến tiền liệt.

Với những người đàn ông chung thủy và có chu kỳ quan hệ đều đặn, lành mạnh, việc xuất tinh thường xuyên sẽ giúp “làm sạch” các hệ thống nằm bên trong tuyến tiền liệt và các cơ quan, từ đó làm giảm nguy cơ mắc ung thư.

Nghiên cứu này mới được công bố trên tạp trí khoa học Journal of Sexual Medicine. Ưng thư tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay. Tại Anh, theo thống kê cho thấy 1/8 nam giới đang phải đối mặt với căn bệnh này ít nhất một lần trong đời. Khoảng 47.200 người đàn ông nước Anh được chuẩn đoán bị mắc bệnh ưng thư tuyến tiền liệt mỗi năm và số ca tử vong hàng năm lên tới 11.600 người.

Xem thêm: Mua tinh hàu biển OB ở đâu TPHCM?

Tổng hợp bởi Sức Khỏe Sắc Đẹp Az