Jade Orchid
DWN Việt Nam

Củ cây hoa súng cường dương, trị xuất tinh sớm

Củ cây hoa súng có tác dụng chữa trị nhiều bệnh đồng thời cũng giúp tăng sinh lý hiệu quả. So với nhiều loại thảo được tăng sinh lý mà quý ông tìm kiếm thì củ súng vừa rẻ tiền, rễ kiếm và hiệu quả cũng rất tốt. Dưới đây gửi đến bạn một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Xem thêm: Đẳng sâm giá rẻ và 3 lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua để mua đẳng sâm ngâm rượu cho quý ông tăng sinh lực, yêu vợ đều đều

1. Củ cây hoa súng có tác dụng gì?

Hoa súng là loài cây quen thuộc ở nhiều vùng nước ta. Nó cũng được sử dụng phổ biến để trồng làm cảnh, lấy củ tinh, mộng tinh.

Y học hiện đại chỉ ra một số tác dụng chính của củ hoa súng như an thần, trị mất ngủ; bồi bổ sức khỏe, sinh tinh bổ huyết; bổ thận tráng dương giúp tăng thời gian quan hệ; trị di tinh mộng tinh, trị xuất tinh sớm,…

Chính vì vậy củ hoa súng là thảo dược rất tốt cho nam giới yếu sinh lý, người già suy nhược thần kinh bị mất ngủ hoặc người bình thường cũng có thể dùng để tăng sức khỏe. Đặc biệt củ hoa súng cũng giúp tăng ham muốn ở cả nữ giới.

2. Cách dùng củ hoa súng tăng sinh lý

Củ súng trị xuất tinh sớm, trị thận yếu

Cách làm: 20g củ súng khô + ba kích tím, tỳ giải, cẩu tích 15g mỗi vị (đem tẩm với rượu rồi sao vàng) + hà thủ ô đỏ, ngưu tất, đậu đen mỗi loại 15g. Đem các vị thuốc sắc nước rồi uống hàng ngày.

Ngày dùng 15 – 30g bằng cách luộc, ninh, sắc, tán bột. Sau đây là một số món ăn thuốc có củ súng:

Cháo củ súng bổ dương, tăng sinh lý

Cách làm: 300g củ súng tươi (khô 150g) + đậu đen 100g + hạt sen, hoài sơn mỗi thứ 50g + gạo 100g nấu lên thành cháo.

Ăn hàng ngày có tác dụng rất tốt tăng cường sức khỏe và tăng sinh lý ở cả hai giới, trị lãnh cảm ở nữ giới.

Cháo củ súng, củ mài trị di tinh, bổ tinh, ích tinh

Cách làm: Dùng 400g củ súng và 800g củ mài, mỗi loại đều đem nấu chín, bóc vỏ rồi thái lát, đem phơi cho khô. Tán nhỏ các vị thuốc đã phơi khô rồi dùng 10g nấu thành cháo ăn mỗi lần, ăn hàng ngày vào lúc đói bụng.

Củ súng sắc uống tăng sinh lý nam

Cách làm: Củ hoa súng 15g, đậu đen (đã sao vàng) 20g + hạt hòe, hạt sen mỗi vị 15g + tâm sen 8g + quả dành dành (đã sao đen) 12g + thục địa 20g.

Cho các thảo dược vào ấm đất, thêm 500ml nước đun còn 300ml, chia uống hai lần/ngày.

Củ súng tán bột trị di mộng tinh

Đây là cách làm đơn giản nhất theo dân gian. Dùng 10-20g củ súng phơi khô, tán bột hoặc làm viên uống. Cách này tốt cho nam giới trị di mộng tinh. Ngoài ra còn được dùng để an thần, trị tê thấp.

Chè ngũ vị trị di mọng tinh, bồ bổ cơ thể

Cách làm: Củ súng, củ mài, vừng đen, hạt sen, đậu đen mỗi loại 100g. Đem các nguyên liệu sấy khô rồi tán bột, khuấy đều cùng nước sôi, thêm đường cho dễ ăn. Ăn ngày 3 lần, mỗi lần 30g, liên tục 10 ngày.

3. Lưu ý khi dùng củ hoa súng tăng sinh lý

Củ hoa súng dễ tìm ở các vùng quê, nơi đầm hoặc ao hồ. Tuy nhiên nếu bạn ở thành thị và muốn mua củ hoa súng, nên tìm đến các địa chỉ bán thảo dược uy tín.

Điều này đảm bảo cho dược liệu được chất lượng từ khâu chế biến, bảo quản và vận chuyện mà không dùng chất bảo quản.

Ngoài các cách trên, có thể dùng củ hoa súng ngâm rượu để uống tăng sinh lý nam. Tuy nhiên việc đun, sắc hoặc nấu cháo do tác dụng của nhiệt sẽ giúp cho các chất trong củ súng tiết ra tốt hơn.

Xem thêm: Đẳng sâm Việt Nam thảo dược tốt cho phái mạnh ngâm rượu chất lừ hơn cả ba kích, ngọc cẩu

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *