Jade Orchid
DWN Việt Nam

Uống tinh chất hàu OB trong bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Tinh chất hàu OB được mệnh danh là “thần dược” cho phái mạnh. Tinh chất hàu OB mang đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng phải sử dụng tinh chất hàu như thế nào, uống tinh chất hàu trong bao lâu để có được hiệu quả tốt nhất? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Giá bán Tinh Hàu Biển OB là bao nhiêu? Giá bán niêm yết?

Uống tinh chất hàu trong bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Uống tinh chất hàu trong bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Những tác dụng tuyệt vời của tinh chất hàu OB

Tinh chất hàu OB là thực phẩm chức năng cao cấp dành riêng cho phái mạnh. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên khoa học tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu đầu vào của tinh chất hàu OB là những con hàu biển tươi tự nhiên, qua quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, những dưỡng chất quý giá nhất của hàu biển được lưu giữ trọn vẹn, mang lại những tác dụng tuyệt vời cho phái mạnh:

– Tăng cường sinh lý: trong tinh chất hàu chứa rất nhiều kẽm mà kẽm lại là nguyên tố vi lượng quan trọng với sinh lý nam. Sử dụng tinh chất hàu thường xuyên giúp phái mạnh duy trì được phong độ đỉnh cao trong đời sống tình dục.

– Nâng cao chất lượng tinh trùng: kẽm oxyd trong tinh chất hàu giúp kích thích cơ thể sản sinh Testosterone, kích thích sản sinh ra “tinh binh”. Đồng thời, những dưỡng chất có trong tinh chất hàu giúp cơ thể nuôi dưỡng tinh trùng, khiến tinh trùng khỏe mạnh hơn, bơi nhanh hơn, về đích chính xác hơn.

– Ngoài ra, tinh chất hàu còn rất tốt cho trí não, tốt cho tim mạch và giúp tăng cơ nhanh.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại Hà Nội?

Để phát huy tối đa những tác dụng trên, phái mạnh cần chú ý đến liều lượng sử dụng tinh chất hàu, cụ thể như sau:

1, Người muốn tăng cường sinh lý uống tinh chất hàu trong bao lâu?

Nếu nam giới cần nâng cao “đẳng cấp chăn gối” của mình, hãy uống mỗi ngày 2 viên tinh chất hàu OB sau các bữa ăn chính. Chỉ cần duy trì uống liên tục trong 30 ngày đầu, sau đó giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên tinh chất hàu OB trong thời gian 1 – 3 tháng sẽ thấy mình luôn hừng hực khí thế, luôn sung mãn trong mọi cuộc yêu.

Có rất nhiều khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm nhưng lại sử dụng không đúng cách dẫn tới không thể phát huy hết hiệu quả của tinh hàu biển OB. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà liều lượng sử dụng có thể thay đổi, ví dụ cơ địa hấp thu tốt bạn có thể dùng từ 2-4 viên/ngày, nhưng với những người cơ địa khó hấp thu thì chỉ nên dùng 2 viên/ngày.

2, Người muốn nâng cao chất lượng tinh trùng uống tinh chất hàu trong bao lâu?

Nếu chất lượng tinh trùng thấp, khả năng thụ thai tự nhiên sẽ không cao nên để cải thiện chất lượng tinh trùng của mình, các quý ông cần uống đều đặn 2 viên tinh chất hàu OB sau bữa ăn trong 30 ngày đầu tiên. Sau 30 ngày, giảm xuống mỗi ngày chỉ uống 1 viên, duy trì từ 2 – 6 tháng sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ.

3, Người muốn tăng cơ nhanh uống tinh chất hàu trong bao lâu?

Các quý ông thường xuyên tập Gym, tập thể hình thể thao muốn tăng cơ bắp nhanh hãy uống mỗi ngày 2 viên tinh chất hàu OB liên tục trong 30 ngày. Sau 30 ngày đó, giảm xuống mỗi ngày uống 1 viên tinh chất hàu OB và duy trì trong 2 – 6 tháng. Những dưỡng chất vàng trong OB sẽ giúp nuôi dưỡng cơ bắp, giúp các quý ông sở hữu thân hình săn chắc vạn người mê.

Qua những thông tin này, chắc chắn bạn đọc đã biết uống tinh chất hàu trong bao lâu để có hiệu quả tốt nhất đúng không nào. Hãy sử dụng tinh chất hàu OB đều đặn để có cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực các quý ông nhé.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho từ các bà mẹ bỉm sữa

Xem nhiều hơn tại Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

2.7/5 - (3 bình chọn)