Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cảnh giác với 3 tác hại của tinh hàu biển không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng như: tinh hàu biển OB, Oyster Plus, Orihiro… thì còn có rất nhiều loại tinh hàu biển giá rẻ. Những sản phẩm này có giá hấp dẫn, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng nhưng những tác hại của tinh hàu biển giá rẻ mang đến thì vô cùng khôn lường.

Cảnh giác với 3 tác hại của tinh hàu biển không rõ nguồn gốc

Cảnh giác với 3 tác hại của tinh hàu biển không rõ nguồn gốc

1. Gây dị ứng nghiêm trọng

Có một số trường hợp dị ứng với hàu biển sẽ gặp những vấn đề nhỏ khi dùng tinh hàu biển như: ngứa ngáy, đau bụng, đau đầu… Nhưng đối với tinh hàu biển giá rẻ thì vấn đề này lại nghiêm trọng hơn rất nhiều. Tinh hàu biển giá rẻ được sản xuất từ những nguyên liệu không xác định, nguồn gốc không rõ ràng nên tác hại của tinh hàu biển giá rẻ có thể là gây dị ứng nghiêm trọng.

Bạn có thể tiết kiệm được 1 vài trăm nghìn nhưng cơ thể bạn có thể bị ngứa ngáy trên diện rộng, đau bụng với cường độ mạnh và thậm chí là khiến cơ thể mệt mỏi, mất sức trong một hoặc vài ngày…

2. Nguy cơ nhiễm ký sinh trùng

Trong hàu biển có khả năng chứa rất nhiều tạp chất, ký sinh trùng, đặc biệt là những loại hàu sinh sống tại vùng biển bẩn, ô nhiễm, chứa kim loại nặng… Vì thế, tác hại của tinh hàu biển giá rẻ khiến nhiều người “hãi hùng” đó là nhiễm ký sinh trùng.

Bởi những lọ tinh hàu biển giá rẻ được sản xuất bởi công nghệ thô sơ, dùng nguyên liệu rẻ tiền, không đảm bảo nên không thể loại bỏ được tạp chất cũng như ký sinh trùng trong thịt hàu tươi. Chính điều đó khiến cho các cơ quan trong cơ thể người sử dụng bị tác động xấu, thậm chí bị phá hủy nếu dùng trong thời gian dài.

3. Chứa hóa chất độc hại

Tác hại của tinh hàu biển giá rẻ thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là nguy cơ ảnh hưởng vì các hóa chất độc hại. Các loại tinh hàu biển chất lượng sẽ không dùng đến hóa chất, hiệu quả tăng cường sinh lý được nâng cao dần dần qua thời gian khoảng 1 – 2 tháng.

Nhưng tinh hàu biển giá rẻ thì không, sản phẩm này có thể được điều chế dựa trên các chất hóa học không xác định. Bạn có thể thấy tác dụng kích thích sinh lý ngay sau vài chục phút sử dụng, nhưng bạn cần nhớ rằng: tinh hàu biển là thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên không thể cho hiệu quả tức thời như các loại thuốc kích dục.

Hãy cảnh giác với những tác hại của tinh hàu biển giá rẻ kể trên. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý như tinh hàu biển OB.

Xem nhiều hơn tại Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

3/5 - (2 bình chọn)