Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đàn ông có các thói quen này khỏi lo về chất lượng “tinh binh”

Không cần phải đi khám nhưng các thói quen dưới đây cũng sẽ góp phần vào việc sản xuất số lượng cũng như chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB là gì và Tinh Hàu Biển OB có tốt không?

Không hút thuốc

Chất Nicotin có trong thuốc lá sẽ gây tác động không tốt lên “tinh binh”, thói quen này còn gây hại cho một số bộ phận khác trong cơ thể. Hút thuốc lá làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, làm giảm số lượng tinh trùng. Vì vậy không hút thuốc lá là rất tốt cho cơ thể và tinh trùng.

Thích ăn cá

Cá có chứa axit béo omega-3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tinh trùng. Cá giúp cho tinh dịch trong hơn, tăng tính di động và tăng khả năng “bơi lội” của tinh trùng. Cá có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng trong đó có chất đạm rất tốt cho cơ thể.

Không ăn đồ chế biến sẵn

Các loại đồ ăn chế biến sẵn có thể làm giảm chất lượng tinh trùng của bạn, thậm trí còn có thể ảnh hưởng đến Testosterone – là hocmon tự nhiên trong cơ thể, ảnh hưởng đến khả năng làm “chuyện ấy” của nam giới.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại Hà Nội?

Không mặc đồ lót quá chật

Mặc đồ lót quá chật, bó sát bộ phận sinh dục sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tinh hoàn và sản sinh tinh trùng. Bởi, mặc đồ lót quá chật sẽ khiến cho vùng bìu bị nóng làm cho tinh trùng bị chết đi. Số lượng tinh trùng ít, di động kém, chất lượng không được đảm bảo là nguyên nhân gây gây khó thụ tinh.

Không ăn đồ đựng trong túi nilon

Rất nhiều người thường đựng các thức ăn thừa trong túi nilon rồi bỏ vào tủ lạnh để hôm sau ăn tiếp. Tuy nhiên, các hóa chất có trong túi nilon lại có thể ảnh hưởng đến tinh trùng như làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Không để điện thoại trong túi quần

Khi sử dụng điện thoại lâu, điện thoại thường sẽ nóng lên làm tăng nhiệt độ vùng kín kèm theo bức xạ phát ra từ điện thoại có thể làm ảnh hưởng đến chất và số lượng tinh trùng. Do đó, bạn nên cầm điện thoại hoặc để trong túi xách, không nên để trong túi quần đặc biệt gần sát với tinh hoàn.

Xem thêm: Người dùng đánh giá Tinh Hàu Biển OB như thế nào?

Rate this post