Jade Orchid
DWN Việt Nam

Bàn về chuyện “yêu” của các quý ông ngoài 50

Khi đàn ông bước vào độ tuổi ngoài 50, lượng hooc-môn sinh dục nam Testosterone suy giảm rõ rệt. Tuy nhiên khả năng và nhu cầu làm “chuyện ấy” vẫn rất lớn. Liệu sự trải nghiệm về tình dục ở tuổi ngoài 50 có khác biệt so với thời còn trẻ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đàn ông ngoài 50 tuổi "yêu" như thế nào?

Đàn ông ngoài 50 tuổi “yêu” như thế nào?

Xem thêm: Cải thiện chất lượng cuộc “yêu” với tinh hàu OB. Xem ngay địa chỉ mua tinh hàu OB ở đâu uy tín?

Tâm sinh lý đàn ông tuổi 50 biến đổi ra sao?

Để có một đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc, đàn ông ngoài 50 tuổi cần cố gắng rất nhiều để giải quyết những vấn đề của bản thân. Đầu tiên như đã nói, là việc đàn ông phải đối mặt với những dấu hiệu của tuổi tác, làm cho nhu cầu sinh lý của bản thân thay đổi và đi xuống. Lượng testosterone suy giảm đến một nửa hoặc có thể hơn. Các tế bào tinh hoàn ở cơ thể nam giới ở độ tuổi này dần thoái hóa, các sợi collagen hình thành. Đây là thời điểm các “quý ông” thường lo lắng về tình trạng của đời sống tình dục của mình. Sự suy yếu của các cơ quan sinh dục làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống “vợ chồng” do tần suất sinh hoạt giảm xuống đồng thời giảm cả chất lượng cuộc yêu.

Suy giảm testosterone là nguyên nhân chính làm giảm chất lượng "cuộc yêu"

Từ giữa những năm 40 tuổi, lượng testosterone trong cơ thể nam giới giảm đều mỗi năm khoảng 1%. Đây cũng là khoảng thời gian cơ thể nam giới xuất hiện các triệu chứng như trầm cảm,lo lắng, sự bất mãn trong tình dục. Có thể tạm xem đây là thời kỳ tiền mãn kinh ở “nam giới”. Cũng trong độ tuổi này, cơ thể nam giới mất 3-5% lượng cơ sau 5-7 năm, điều này đồng nghĩa với việc tỉ lệ trao đổi chất trong cơ thể giảm dần, năng lượng trong cơ thể thường được sản sinh ít đi, làm cho cơ thể ít hoạt động hơn, dẫn tới việc mắc phải các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch hay béo phì.

Một nghiên cứu mới đây tại Chicago University thống kê rằng 30% đàn ông trong độ tuổi từ 20-50 tuổi mắc các bệnh liên quan tới tình dục và xuất tinh sớm là câu trả lời nhiều nhất từ các đối tượng được khảo sát.

Giữa “chất” và “lượng” trong “chuyện ấy”, đàn ông ngoài 50 tuổi cần thứ gì?

Chuyện "yêu" ngoài 50 tuổi, đàn ông cần "chất" hơn là "lượng"

Đọc thêm: Tinh hàu biển OB giá bao nhiêu tiền một hộp?

Điều đầu tiên về yếu tố ngoại cảnh, đàn ông ngoài 50 đều đã có cuộc sống đầy đủ, kinh tế ổn định và thường họ trở nên thông thái hơn, họ muốn một cuộc sống bình dị, gia đình ấm êm và chỉ mong mỗi buổi chiều bên gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống của họ cũng trải nghiệm nhiều thứ hơn nên sẽ luôn cần một người phụ nữ “có chiều sâu” ở bên cạnh họ, cho họ cảm giác được thấu hiểu. Lúc này sắc đẹp không còn là ưu tiên với họ nữa. Phải chăng một phần vì đàn ông họ đang cảm nhận được giá trị của thời gian.

Vài người chọn ly hôn trong độ tuổi này và họ cảm thấy mình cần một mối quan hệ hơn bao giờ hết, nên họ hiểu ra rằng mình nên chịu đựng thêm một chút hơn là vứt bỏ đi mối quan hệ ấy. Có thể nói đây là thời điểm nhạy cảm vô cùng của tâm lý một người đàn ông, những gì họ có, họ trải qua, họ cảm nhận được đều là những điều quý giá, và vài người đã nuối tiếc với cuộc sống cũ mà chính bản thân họ từng ghét bỏ.

Vậy là yêu hay ghét, đàn ông vẫn cần một cuộc sống bình yên, một giá trị bền vững và trong “chuyện ấy”, họ cần chất lượng hơn là số lượng.

Lời khuyên cho đàn ông tuổi 50 để có một đời sống tình dục viên mãn

  • Gạt bỏ những lo lắng trong cuộc sống và những khó khăn trong “chuyện ấy”

Tìm sự cân bằng trong cuộc sống

Đời sống tình dục ở tuổi 50 đúng là có nhiều biến đổi và “bản lĩnh quý ông” trong chuyện ấy cũng có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên không nên quá lo lắng về điều đó. Lo lắng chỉ khiến bạn gặp khó khăn hơn, bởi những trở ngại chưa hình thành trong lúc “lâm trận” nhưng đã hình thành từ trong chính suy nghĩ của bạn rồi.

  • Đừng quên “màn dạo đầu” trong “chuyện ấy”

Màn dạo đầu trong chuyện ấy rất quan trọng ở tuổi 50

Đa số đàn ông cho rằng “màn dạo đầu” chỉ có tác dụng làm cho phái nữ trở nên thoải mái hơn nhưng sự thật là nó cũng rất quan trọng với người nam. Hãy nhớ rằng tình dục là tình cảm, tình cảm là cảm xúc, vậy nên khơi gợi lại những cảm xúc yêu đương luôn là ý tưởng tuyệt vời, nhất là với nam giới đã quá từng trải trong “chuyện ấy”. Màn dạo đầu cũng giúp khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” tăng lên đáng kể.

  • Sử dụng café trước khi quan hệ dễ khiến đàn ông “lên đỉnh” hơn bao giờ hết

Cafe có tác dụng kích thích làm "chuyện ấy"

Công trình nghiên cứu của giáo sư Minnesota tại đại học Y Khoa Mỹ cho rằng một lượng nhỏ khoảng 200ml sẽ làm thức tỉnh adrenaline trong cơ thể nam giới tăng thêm 30% trong một khoảng thời gian ngắn. Sử dụng café còn giúp cho thần kinh hưng phấn hơn, làm cơ thể bạn trở nên nhạy cảm ơn, lượng máu đổ vào các cơ của bộ phận sinh dục nhiều hơn, trực tiếp tác động tới quá trình cương cứng của “cậu bé”.

Nếu bạn là một “quý ông” đang ở độ “ngũ tuần”, hãy lưu ý những chia sẻ trên để có một cuộc sống cân bằng, một đời sống tình dục lành mạnh và viên mãn.

Đọc thêm: Khách hàng đánh giá tinh hàu OB như thế nào?

3/5 - (2 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *