Jade Orchid
DWN Việt Nam

Tại sao giá thuốc tinh hàu biển OB giữa các cửa hàng lại khác nhau?

Hiện nay, tinh hàu biển OB đang là sản phẩm “làm mưa làm gió” thị trường thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, có một vấn đề được khá nhiều khách hàng phản ánh đó là giá thuốc tinh hàu biển OB của mỗi cửa hàng lại không giống nhau. Tại sao lại có sự khác nhau đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thực hư tinh hàu biển OB lừa đảo người dùng?

Tại sao giá thuốc tinh hàu biển OB giữa các cửa hàng lại khác nhau?

Giá thuốc tinh hàu biển OB là bao nhiêu?

1, Giá thuốc tinh hàu biển OB là bao nhiêu?

Tinh hàu biển OB là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới được công ty TNHH dược phẩm USAPHA sản xuất. Sản phẩm này được sản xuất 100% từ những con hàu sữa tươi chọn lọc của vùng biển nhiệt đới Việt Nam. Qua công nghệ thủy phân tiên tiến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, toàn bộ ký sinh trùng và tạp chất có trong thịt hàu tươi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nhờ đó, các dưỡng chất quý giá nhất được giữ lại trọn vẹn, mang lại hàm lượng Kẽm Oxyd, vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể, kích thích cơ thể sản sinh Testosterone, tăng cường sinh lý nam.

Hiện nay, tinh hàu biển OB đang có giá niêm yết trên toàn quốc là 329 nghìn đồng/lọ. Đây là mức giá rất rẻ khi so sánh với các loại thực phẩm chức năng cùng loại khác trên thị trường như: tinh hàu biển của Nhật, Úc, Canada, Mỹ…

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại TPHCM?

2, Tại sao giá thuốc tinh hàu biển OB giữa các cửa hàng lại khác nhau?

Tuy đã được niêm yết giá trên toàn quốc nhưng giá của tinh hàu biển OB giữa các cửa hàng vẫn có sự khác nhau nhất định, điều này khiến người tiêu dùng hoang mang, thậm chí là nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này. Và lý do của sự khác nhau đó chính là:

a, “Tiếng tăm” của cửa hàng

Tiếng tăm chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của tinh hàu biển OB. Thông thường, những cửa hàng lớn, uy tín với “độ nổi tiếng” nhất định sẽ đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Các cửa hàng này đảm bảo bán những sản phẩm chất lượng tốt đúng theo giá đã niêm yết. Trong khi đó, một số cửa hàng nhỏ lẻ, chưa có uy tín, chưa có được niềm tin nơi khách hàng lại bán tinh hàu biển OB với mức giá đắt hơn để có thể “bù đắp” lại chi phí vì doanh thu thấp…

b, Mức lợi nhuận mong muốn

Khi hoạt động kinh doanh, bất cứ cửa hàng nào cũng đều muốn bán được thật nhiều hàng để thu được nhiều lợi nhuận. Nhưng mỗi đơn vị lại đặt ra mục tiêu với mức lợi nhuận mong muốn khác nhau. Vì thế, giá thuốc tinh hàu biển OB giữa các cửa hàng sẽ có sự khác nhau nhất định.

Những cửa hàng muốn lợi nhuận cao sẽ đẩy giá tinh hàu biển lên cao, cửa hàng muốn uy tín sẽ bán đúng giá hoặc cửa hàng muốn doanh số cao sẽ giảm giá, bán dưới giá 329 nghìn đồng…

Trên đây là những lý do khiến giá thuốc tinh hàu biển OB giữa các cửa hàng khác nhau. Muốn mua được những sản phẩm tinh hàu biển OB chất lượng với giá chuẩn chỉ nhất, hãy đến với hiệu thuốc ở địa chỉ 67 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội bạn nhé hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và mua sản phẩm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

Xem thêm: Nên mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu Hà Nội?

5/5 - (2 bình chọn)