Jade Orchid
DWN Việt Nam

5 sự thật về tinh hàu biển OB bạn cần biết

Tinh hàu biển OB là sản phẩm được phái mạnh vô cùng ưa chuộng, nhưng hầu như mọi người chỉ biết đến chức năng tăng cường sinh lý của sản phẩm này mà thôi. Trên thực tế, có rất nhiều sự thật về tinh hàu biển OB khiến tất cả mọi người phải “ngỡ ngàng”. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nên mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu Hà Nội?

5 sự thật về tinh hàu biển OB bạn cần biết

5 sự thật về tinh hàu biển OB bạn cần biết

1, Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Ai cũng biết sản phẩm này được sản xuất từ hàu biển, nhưng ít ai biết sự thật về tinh hàu biển OB đó chính là 100% nguyên liệu tự nhiên, không có bất cứ một hóa chất có hại nào. Tinh hàu biển OB được sản xuất từ những con hàu sữa tươi nuôi tại vùng biển nhiệt đới sạch của Việt Nam. Trải qua công nghệ thủy phân tiên tiến, toàn bộ tạp chất cũng như ký sinh trùng có hại tồn tại trong thịt hàu sống được loại bỏ hoàn toàn. Do đó, tinh hàu biển OB giữ lại trọn vẹn những gì tinh túy nhất của hàu sữa, những dưỡng chất tuyệt vời để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nam giới.

2, Nguồn gốc rõ ràng

Tinh hàu biển OB sản xuất từ hàu sữa Việt Nam, thông tin này được ghi rất rõ ràng ngay trên bao bì của sản phẩm. Đơn vị sản xuất tinh hàu biển OB là công ty TNHH dược phẩm USAPHA, địa chỉ tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Với nguồn gốc rõ ràng như thế này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

3, Tinh hàu OB dành được những danh hiệu cao quý

Đây là sự thật về tinh hàu biển OB khá ít người biết đến, vì người dùng hầu như chỉ quan tâm đến công dụng của sản phẩm mà bỏ qua những thông tin này. Tinh hàu biển OB được cấp phép bởi Bộ Y tế và đặc biệt, năm 2017, OB đã nhận được cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Xem thêm: Tinh hàu biển OB đã lừa đảo người dùng như thế nào?

4, Giá thành rẻ

Tinh hàu biển OB được niêm yết giá trên toàn quốc là 329 nghìn đồng/lọ 30 viên, rẻ hơn nhiều khi so với các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam khác. Nhiều người băn khoăn, e ngại về hiệu quả của sản phẩm này vì giá của nó “quá rẻ”. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi sản phẩm này được sản xuất ngay tại Việt Nam với sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế. Cũng chính vì thế mà giá của nó rẻ hơn một số sản phẩm “nhập ngoại”. Đồng thời, bạn có thể tự mình kiểm chứng hiệu quả ngay sau liệu trình sử dụng đầu tiên để gạt bỏ những suy nghĩ ngoài lề đó.

ĐĂNG KÝ KÝ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

5, Tinh hàu OB cho hiệu quả khác nhau giữa mỗi người

Đây là sự thật về tinh hàu biển OB cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến. Tinh hàu biển OB sẽ cho hiệu quả khác nhau giữa những đối tượng sử dụng khác nhau. Bởi vì sao? Vì cơ địa, vì bệnh lý, vì lối sống, cách sinh hoạt của mỗi người là không giống nhau nên cùng sử dụng một lượng tinh hàu biển OB như nhau, hiệu quả đạt được lại khác nhau.

Để phát huy tối đa công dụng của tinh hàu biển OB, các bạn cần duy trì uống OB thường xuyên, kết hợp với tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý…

Trên đây là 5 sự thật về tinh hàu biển OB mà các bạn cần biết. Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin và sử dụng OB đúng cách để cho hiệu quả cao nhất bạn nhé.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho từ các bà mẹ bỉm sữa

5/5 - (1 bình chọn)