Jade Orchid
DWN Việt Nam

Thần dược trị yếu sinh lý có 1 0 2 của quý ông Việt

‘Ăn gì bổ nấy’ là câu cửa miệng từ ngàn đời nay, đặc biệt là khi người ta nhắc đến các món ăn tăng sinh lý đàn ông. Đó chính là lý do vì sao người ta thấy các loại pín động vật, các loại cà động vật, tim tạng,… lại được săn lùng để phục vụ các quý ông đến vậy. Sự thực chuyện này như thế nào?

Xem thêm: Đẳng sâm tươi giá bao nhiêu mà rất nhiều quý ông săn lùng ngâm rượu tăng sinh lý. Để biết thêm hãy KÍCH NGAY

1. Pín bò, pín chó, pín dê… bạn mê pín nào?

Đây vốn được xem là ‘thượng phẩm’ dành cho quý ông, đặc biệt là pín dê. Ai cũng biết thịt dê bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Nhưng nhiều đại gia dùng hẳn đến phần ‘tinh túy’ của con dê – pín dê với mong muốn hiệu quả phải gấp chục gấp trăm thịt dê.

Ngoài pín dê, các loại pín động vật khác được xem là thần dược chốn the phòng như pín bò, pín chó, pín lợn cũng được… tận dụng. Một số đại gia có của còn đặt mua cả đến pín gấu, pín hổ từ nước ngoài về hòng bồi bổ cho ‘cậu bé’ của mình.

Y học cổ truyền cho rằng pín là thực phẩm có tính ấm nóng, công dụng bổ thận tráng dương. Chính vì thế dùng cho người bị thận dương hư sẽ tốt. Cụ thể dương hư có các biểu hiện: chân tay bị lạnh, lưng đau gối mỏi; lãnh tinh di tinh; xuất tinh sớm hoặc suy giảm ham muốn; tiểu đêm nhiều, tiểu không tự chủ hoặc bị sót lại,…

Mặc dù pín bổ dưỡng nhưng nếu lạm dụng sẽ lợi bất cập hại. Lý do là vì pín có hàm lượng cholesterol rất cao, nên ăn nhiều sẽ có hại cho sức khỏe. Đặc biệt không tốt cho người béo phì, người bị bệnh về tim mạch và cao huyết áp.

Đó là còn chưa kể nếu mua phải pín không đảm bảo chất lượng, loại để lâu, có chất bảo quản sẽ càng có hại cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm: Cây đẳng sâm có tác dụng gì mà được sánh ngang với ngọc cẩu, ba kích. Đọc ngay nếu bạn muốn có đời sống tình dục hưng phấn.

2. Cách chế biến pín tăng sinh lý

Chế biến pín thành món ăn

Pín động vật làm sạch đem nấu chín, nêm gia vị vừa ăn.

Chế biến pín thành dạng thuốc bột

Đem pín rửa sạch rồi thái nhỏ sau đó sấy hoặc rang thật khô. Tán thành dạng bột để uống. Uống 2 lần/ngày, 2-4g/lần.

Chế biến pín thành dạng cao

Đem pín rửa sạch rồi thái nhỏ sau đó nấu với rượu, mật ong (hoặc đường) cho tới khi sánh đặc thành dạng cao là được. Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần uống 15ml với nước ấm.

Ngâm rượu pín

Đem pín rửa sạch rồi thái nhỏ sau đó sấy khô. Cuối cùng đem ngâm pín vào rượu (tỷ lệ 1:10). Sau 10-15 ngày là dùng được. Uống ngày 2 lần, 15-20ml/lần.

Kết hợp với thảo dược

Pín chó + câu kỷ + nhục quế + tỏa dương đem tất cả sao vàng, sắc uống.

Pín bò 1 chiếc, làm sách, thái nhỏ rồi hấp với khởi tử (20g) và ít gừng. Ăn trong ngày.

Pín ngựa (sấy khô) 200g + nhục thung dung 150-200g + mật ong. Đem 2 nguyên liệu tán nhỏ rồi luyện với mật ong thành viên như hạt đỗ xanh. Uống 6-10g trước bữa ăn trong vòng một tháng.

Xem thêm: Dùng đẳng sâm khô ngâm rượu như thế nào để tăng sinh lý tốt nhất? Xem thêm TẠI ĐÂY.

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *