Jade Orchid
DWN Việt Nam

Phái mạnh mong bạn tình đừng là kiểu phụ nữ này

Ok, mặc dù có rất nhiều nguyên do khiến cho quý ông ‘bại trận’. Nhưng xin chị em đấy, đừng đổ hết lỗi cho chúng tôi. Hãy xem lại mình và đừng là những kiểu phụ nữ dưới đây:

Xem thêm: Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

1. Phụ nữ ‘không phối hợp’ khi lâm trận

Nhiều chị em ngay cả khi có quan hệ trước hôn nhân rồi vẫn không tránh khỏi hiện tượng bất hợp tác khi lâm trận. Dù có thể lý giải do tâm lý, do quan niệm thậm chí là do kinh nghiệm, hiểu biết… thì cũng đều ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc yêu.

Tình dục cần có sự hài hòa và kết hợp từ cả hai phía. Vì thế chị em cần cởi mở, chủ động với đối tác của mình. Hãy chia sẻ những vấn đề gặp phải từ tâm lý tới sinh lý để có được sự phối hợp ăn ý nhất. Tránh hiện tượng bị động trong quan hệ, lâu dần sẽ khiến nam giới cũng bị giảm ham muốn, thậm chí là yếu sinh lý.

Xem thêm: Đẳng sâm bắc – Thảo dược ‘tan cửa nát nhà’, vì đâu nên nỗi?

2. Phụ nữ thích giễu cợt đối tác

Đây là kiểu phụ nữ đàn ông đặc biệt… kỵ. Bởi lẽ sự giễu cợt bản lĩnh đàn ông là một trong những điểm đánh vào ‘tử huyệt’ của các chàng.

Chị em cần biết rằng có nhiều lý do mệt mỏi, tâm trạng buồn bực, thể lực suy yếu hoặc sau khi bị bệnh… Tất cả đều khiến ‘cậu nhỏ’ của đàn ông khó cương cứng, không cương cứng được lâu hoặc xuất tinh sớm.

Nếu chị em không hiểu và cảm thông mà lại còn cười cợt, chế nhạo sẽ khiến các chàng mất mặt, bị tâm lý nặng nề, lâu dần thành bệnh. Không những ,ất đi hứng thú tình dục mà đời sống gia đình hay quan hệ tình cảm nói chung cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Chị em mất đi sức hấp dẫn

Ai không yêu cái đẹp. Đừng bao giờ nghĩ rằng khi đã kết hôn hay chung sống nhiều năm thì đàn ông không còn để ý đến ngoại hình, tính cách, tâm hồn của vợ.

Thực tế sự khác biệt về tính cách, sở thích bất đồng rồi cách nói năng thiếu dịu dạng, thậm chí thô tục, nhan sắc không được chăm chút,… cũng là nguyên nhân dẫn đến đời sống tình dục khô khan. Lý do là bởi lúc này chị em đã mất đi sức hấp dẫn trong mắt người chồng của mình.

Tình trạng này kéo dài dễ khiến chàng chán cảnh chung chăn gối, bị liệt dương, yếu sinh lý.

4. Chị em bị bệnh

Tất nhiên, chẳng ai muốn mình bị bệnh tật. Nhưng với một số bệnh lý thông thường có thể chữa trị được như bệnh phụ khoa, bệnh về da liễu,… chị em nên nhanh chóng điều trị dứt điểm. Để lâu dài vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em vừa khiến đối tác… sợ sệt chuyện yêu đấy.

Xem thêm: Đẳng sâm ngâm mật ong có giúp tăng sinh lý và nhan sắc?

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *