Jade Orchid
DWN Việt Nam

Viên lợi sữa mabio giúp mẹ có sữa tốt, đặc, mát và thơm?

Viên lợi sữa mabio có phải là cứu cánh cho các mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa? Vì sao 90% các mẹ đều tìm kiếm Mabio? Vì sao mabio có thể giúp sữa sánh đặc thơm ngon dồi dào? Đó chính là lý do để bạn cần đọc ngay bài viết này.

1.Nguyên nhân gây ít sữa, mất sữa

Dựa trên cơ chế tiết sữa và bài xuất sữa, các nhà nghiên cứu đã tìm ra nguyên nhân gây tình trạng mẹ sau sinh bị ít sữa hay mất sữa. Và các mẹ nên nhớ 2 từ sau đây ạ: một là anh Pro.lac.tin và anh Oxy.to.cin. Một anh quyết định đến quá trình sản xuất sữa mẹ còn anh kia thì giúp đẩy sữa ra ngoài.

Khi cơ thể mẹ sản sinh 2 hormone này ổn định, không bị thiếu hụt thì đồng nghĩa lượng sữa dồi dào và không bị tắc.  Ngược lại vì một số nguyên nhân nào đó trong ăn uống, sinh hoạt, tác dụng phụ của thuốc, do bé bỏ bú,… khiến lượng hormone này giảm đi, mẹ sẽ thiếu sữa.

Như vậy các mẹ có thể hiểu đơn giản về nguyên nhân gây ít sữa như sau:

– Cơ thể mẹ tiết lượng hormone tạo sữa Pro.lac.tin ít nên không đủ giúp bài tiết sữa;

– Do em bé bỏ bú khiến cho thời gian bé bú ít đi, gây ra tình trạng lượng hormone tạo sữa Pro.lac.tin cùng Oxy.to.cin không được duy trì ổn định. Sữa mẹ giảm dần.

– Nếu mẹ dùng thuốc hoặc chất kích thích hoặc khi ăn phải thực phẩm chống chỉ định khi cho con bú thì cũng gây mất sữa.

– Đặc biệt nếu mẹ bị stress, bị áp lực lớn cũng rất tệ cho lượng sữa, có thể gây mất sữa.

– Ngoài ra nếu cơ thể mẹ ốm yếu thì việc chuyển hóa chất cũng bị ảnh hưởng, khiến cho chất và lượng sữa đều kém. Sữa bị loãng, bị vàng chứ không sánh đặc, thơm ngon được.

2.Viên lợi sữa mabio và giải pháp giúp tăng cả chất và lượng sữa

Từ nguyên nhân gây ít sữa, sữa loãng hoặc mất sữa kể trên, các mẹ có thể dễ dàng hiểu cách giải quyết vấn đề. Điều cần kíp là phải tăng đồng thời cả hai loại hormone tăng tiết sữa và bài xuất sữa ra ngoài. Hiểu nôm na là sản xuất và vận chuyển lưu thông sữa:).

Trong khi hormone bài xuất sữa Oxy.to.cin vốn được kích thích tiết ra nhờ phản xạ mút núm vú (bé mút hoặc dùng máy hút sữa) thì hormone bài tiết sữa Pro.lac.tin ra sao?

Thật may các nhà nghiên cứu Việt Nam đã tìm ra nguồn thảo dược quý lâu đời với nhiều tác dụng cho mẹ để tăng sữa.

Và ở Việt Nam thì không thể không nhắc tới Viên lợi sữa mabio. Sản phẩm duy nhất 100% từ thảo dược có chứa các thành phần lợi sữa cực tốt.

Lợi sữa Mabio được hàng trăm ngàn mẹ sử dụng và công nhận 2 ưu điểm vượt trội: làm tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ hiệu quả và lâu dài.

Ưu điểm 1: Giúp gia tăng lượng sữa mẹ, làm sữa mẹ về nhanh, về nhiều hơn. Nhờ thành phần Cao chè vằng nổi tiếng giúp kích thích cơ thể mẹ sản sinh hormone tạo sữa.

Các mẹ sẽ nhanh chóng thấy sữa về nhiều và đặc hơn, sánh hơn, thơm mát hơn nhiều. Bé thì thích bú mẹ hơn, bú no bụng, ngủ ngon giấc và bụ bẫm, lớn khôn từng ngày.

Các thành phần khác như Cao Biển Súc, Cao Hương Phụ, Cao Ích Mẫu, Cao Tàu Bay,… Chúng đồng thời cải thiện sức khỏe của mẹ, thể chất và tinh thần. Mẹ ăn ngon, ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, chuyển hóa tốt các chất. Từ đó khiến cho chất lượng sữa được cải thiện rõ rệt.

Ưu điểm 2: Mẹ không phải lo lắng việc tăng cân. Ngược lại viên uống mabio còn giúp mẹ sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh. Nó cũng giúp mẹ loại bỏ được các vấn đề về viêm nhiễm, máu ứ sau sinh.

3.Viên lợi sữa mabio có được cấp phép?

Một vài mẹ trẻ kỹ tính còn hỏi rằng Mabio có được Bộ Y tế cấp phép hay chưa? Xin thưa các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé. Mabio là công trình nghiên cứu dày công bởi đội ngũ các nhà khoa học. Nó cũng đã được chứng nhận của Bộ Y tế. Cụ thể:

  • Mabio được sản xuất bởi Dược phẩm USAPHA
  • Được chứng nhận an toàn của Bộ Y tế
  • Được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương kiểm chứng an toàn
  • Được cục ATTP cấp chứng nhận số cấp phép 22862/2017/ATTP-XNCB.

Còn theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thì: 93% các mẹ sử dụng Mabio đã tăng số lượng cùng chất lượng sữa 3 -5 ngày. Đặc biệt ngừng dùng mà vẫn không bị mất sữa trở lại các mẹ nhé.

4. Thêm một số mẹo nhỏ khi dùng lợi sữa mabio

Các mẹ an tâm dùng thuốc lợi sữa Mabio và còn có thể áp dụng thêm một số mẹo để tăng sữa tự nhiên hơn:

– Có chế độ ăn uống đầy đủ chất

– Cho con  bú đúng cách, bú nhiều

– Giữ tinh thần thoải mái, tuyệt đối không để bị stress

– Sử dụng máy hút hoặc vắt sữa đúng cách

– Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể nhanh hồi phục sau sinh.

Viên lợi sữa Mabio chúc các mẹ luôn tràn trề bầu sữa để nuôi bé cưng khôn lớn nha!

Hãy lưu lại số điện thoại cho suckhoesacdepaz Hoặc Hotline: 0972758986 

Chúc khỏe nhiều sữa bé yêu lớn khôn!

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *