Jade Orchid
DWN Việt Nam

Viên uống mabio tăng tiết sữa mẹ tự nhiên tốt nhất

Viên uống mabio từ lâu đã được các mẹ coi là bảo bối tăng sữa cả chất và lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm lợi sữa an toàn thì bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cần thiết cho bạn. Bởi lẽ mabio là tự nhiên, tự nhiên là an toàn.

1.Thế nào là cách tăng tiết sữa mẹ tự nhiên?

Là mẹ ai cũng muốn bé yêu có được nguồn sữa dồi dào và chất lượng để khôn lớn. Tuy nhiên có một số trục trặc sẽ khiến lượng sữa mẹ tiết ra ít, sữa loãng, thậm chí là tắc sữa.

Các mẹ thường được mách về vô số cách để làm lợi sữa. Tuy nhiên nếu để ý thì không phải cách nào cũng tốt hoặc có thể kèm tác dụng phụ, đặc biệt khi sử dụng tân dược. Các bài thuốc sắc uống dạng Đông y thì cũng bất tiện và khó định liều lượng.

Tuy nhiên dù dùng loại nào thì các mẹ vẫn cần làm được một số điều như cho bé bú nhiều ngay cả khi ít sữa; uống nhiều nước; giữ tâm trạng thư giãn, vui vẻ; ăn ngủ tốt;… Đặc biệt 2 yếu tố sau rất quan trọng đến nồng độ hormone tiết sữa mẹ. Nó chính là cách tăng lượng sữa tự nhiên tốt.

2.Viên uống mabio tăng sữa mẹ tự nhiên vì sao?

Từ những phân tích trên kết hợp với thành phần của Mabio, bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao nó là sản phẩm tăng tiết sữa mẹ tự nhiên. Mabio gồm các thành phần: cao chè vằng, Tinh chất Cao Biển Súc, Cao Ích Mẫu, Cao Hương Phụ, Cao Tàu Bay,… Đây đều là các thảo dược quý của Việt Nam.

Nhờ các thành phần trên mabio giúp tăng nồng độ hormone tiết sữa mẹ tự nhiên. Điều này khiến thông tuyến sữa, cho ngực mẹ luôn tràn căng sữa, sữa sánh đặc thơm ngon. Sản phẩm cũng giúp mẹ tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ tốt hơn, từ đó càng cải thiện chất lượng sữa.

Ngay sau khi dùng mabio các mẹ có thể thấy sự khác biệt rõ rệt. Điều tuyệt vời là nó không hề có tác dụng phụ. Các mẹ an tâm dùng đến khi sữa về ổn, và có thể tiếp tục dùng trong suốt thời kỳ cho bé bú.

3.Viên uống mabio có đắt không?

So với các loại viên uống hoặc thuốc lợi sữa khác trên thị trường, viên uống Mabio có giá không đắt. Tuy nhiên các mẹ đừng nên vội vàng so sánh về mặt giá cả. Quan trọng nhất chính là chất lượng, là hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm mẹ nhé.

Rất nhiều mẹ đã dùng thuốc kích sữa thấy tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn,… đã tìm đến Mabio và thấy khác biệt hẳn. Nó là lý do vì sao Mabio luôn được các mẹ trong các hội nhóm face book mách nhau nhiều nhất.

Thế nên các mẹ nhớ nhé, mua bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào, điều quan trọng là phải so sánh giá trong tương quan chất lượng. Tuyệt đối không nhắm mắt mua hàng rẻ tiền nha.

4.Mua viên uống mabio ở đâu tốt nhất

– Tham khảo nguồn của người quen: Các mẹ bỉm sữa thường mách nhau địa chỉ bán thuốc lợi sữa mabio từ người quen. Đây là cách tốt và phổ biến nếu người quen của bạn đáng tin tưởng.

– Tìm trên web: Thời đại 4.0 thì chả ai không biết dùng cái gọi là search google. Nhưng phải đọc kỹ thông tin về bên cung cấp nhé. Không là ảo tung chảo tiền mất tật mang ý.

– Tìm trên face book: Mạng xã hội thì càng có vô số người truyền bá này nọ. Nhưng các mẹ vẫn nên tìm người bán có tâm chút nhé.

– Tìm tới đại lý uy tín: Có vẻ đây là cách truyền thống mà lại an tâm nhất để mua viên uống mabio. Có trang web, có văn phòng, có cam kết sản phẩm đàng hoàng là điều sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Chúc các mẹ bỉm sữa luôn dồi dào sữa cho bé yêu nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *