Jade Orchid
DWN Việt Nam

So sánh ích mẫu lợi nhi và mabio, loại nào tốt hơn?

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio để lựa chọn viên uống lợi sữa tốt nhất rất được các mẹ quan tâm. Tuy nhiên không phải sự phân tích nào cũng thật sự khách quan. Vì thế các mẹ nên chọn đọc những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Các mẹ trẻ muốn con nhiều sữa lại có vóc dáng đẹp thì phải THAM KHẢO NGAY

1. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về thành phần

Điều đầu tiên cần biết chính là cả hai sản phẩm lợi sữa đều có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Đây là điểm cộng để các mẹ chú ý. Tuy vậy thì cũng có rất nhiều loại thảo dược tốt cho sữa mẹ. Điều quan trọng là sự kết hợp và hàm lượng của chúng mà thôi.

– Ích mẫu lợi nhi: chứa hiên Môn Chùm (Shatavari) tốt cho việc tăng tiết sữa. Đây là thảo dược nổi tiếng của Ấn Độ. Các thành khác có nguồn gốc Việt Nam là Hoài Sơn, Diệp Hạ Châu, Hương Phụ. Chúng giúp cơ thể người mẹ tăng hấp thu và tăng chuyển hóa dưỡng chất vào sữa mẹ. Từ đó tăng chất lượng sữa cho bé bú. Nó cũng có tác dụng giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

– Mabio: 100% thảo dược của Việt Nam, từ vùng nguyên liệu an toàn. Lợi sữa Mabio gồm các thành phần Cao chè vằng, Cao ích mẫu, Cao hương phụ, Cao tàu bay, Cao bạch biển súc. Các thành phần này vừa tốt cho sữa mẹ vừa rất tốt cho sản phụ sau sinh.

Đặc biệt, cao chè vằng thì 100% các mẹ cho con bé quá hiểu rồi. Hầu hết ai cũng được mách dùng chè vằng. Thảo dược lợi sữa nổi tiếng nhất của Việt Nam, an toàn không hề có tác dụng phụ.

XEM THÊM: Nhiều mẹ nói Viên uống mabio tăng tiết sữa mẹ tự nhiên tốt nhất, sự thật thế nào?

2. So sánh hiệu quả khi dùng giữa Ích mẫu lợi nhi và Mabio

Thật sự thì để biết sản phẩm nào hiệu quả hơn, các mẹ thường chú ý đến phản hồi của khách hàng. Nhưng hiện nay tình trạng PR phổ biến nên bạn khó lòng tìm được đánh giá khách quan. Vì thế cách tốt nhất các mẹ nên tìm hiểu hiệu quả thông qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng sản phẩm.

Bạn cũng có thể lên mạng tìm kiếm các hội nhóm các mẹ bỉm sữa và hỏi. Chú ý những tài khoản cá nhân thực sự chứ không phải tài khoản fb PR.

Dù vậy bạn cũng nên đọc những công bố hiệu quả từ nhà sản xuất. Theo đó, về hiệu quả so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio như sau:

  •  Ích mẫu lợi nhi: sữa về sau 5-7 ngày mẹ dùng; tăng cả số và chất lượng sữa trong vòng 20 ngày ở hơn 90% các mẹ.

  • Mabio: sữa về sau 3-5 ngày mẹ dùng với hơn 80% các mẹ sử dụng.

Như vậy có thể thấy sản phẩm lợi sữa đều tốt và hiệu quả. Tùy vào cơ địa mà có thể người này sữa sẽ về nhanh hơn, nhiều hơn.

Tuy vậy các mẹ cần nhớ một điều quan trọng hơn: Phải cải thiện chế độ dinh dưỡng. Nghỉ ngủ hợp lý, giữ tâm lý thoải mái. Cho con bú đúng cách. Nếu biết kết hợp với sản phẩm lợi sữa thì hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

3. So sánh về cách dùng giữa Ích mẫu lợi nhi và Mabio

  •  Viên ích mẫu lợi nhi: Ngày uống 2 viên (1 viên trước ăn tối; 1 viên trước khi đi ngủ). Dùng ngay sau sinh và nên trong suốt thời kỳ cho con bú.
  •  Mabio: Uống 4 viên/ngày (2 viên trước ăn sáng; 2 viên trước khi đi ngủ). Phụ nữ sinh thường thì dùng ngay sau sinh và suốt thời kỳ cho con bú. Sinh mổ thì sau 2 ngày có thể dùng và nên dùng kéo dài suốt thời kỳ cho con bú.

Như vậy về cách sử dụng, cả hai đều là dạng viên uống rất tiện lợi dễ sử dụng. Đặc biệt là không có tác dụng phụ, an toàn cho mẹ và bé.

4. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về giá cả

+ 1 hộp Mabio 60 viên trên thị trường có giá 345.000đ. Dùng uống trong 15 ngày.

+ 1 hộp Ích mẫu lợi nhi loại 60 viên có giá là 695.000đ. Dùng uống trong 30 ngày.

Như vậy các sản phẩm đều có mức giá không chênh nhau quá lớn. Các mẹ có thể tùy điều kiện cân nhắc mua. Giá này khá bình dân, rẻ hơn các sản phẩm lợi sữa ngoại trên thị trường.

Như vậy có thể nói, cả hai sản phẩm đều có 4 ưu điểm:

  • thành phần thiên nhiên lành tính
  • nguồn gốc rõ ràng
  • cách dùng đơn giản
  • giá bán hợp lý

Cả hai sản phẩm Ích mẫu lợi nhi và thuốc lợi sữa Mabio đều rất được các mẹ bỉm sữa ưa chuộng. Đặc biệt là các mẹ đang bị tắc sữa, sữa loãng, mất sữa luôn tin dùng.

Các mẹ hãy cùng sản phẩm lợi sữa để nuôi bé lớn khôn nhờ bầu sữa mẹ ngọt ngào nhé!

Xem thêm: Bí quyết thông tắc sữa tại nhà, sữa mẹ sánh đặc, thơm mát

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *