Jade Orchid
DWN Việt Nam

Giải đáp 4 thắc mắc thường gặp về thuốc hàu biển OB

Tinh hàu biển OB, thuốc hàu biển OB là những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong câu chuyện của cánh mày râu hiện nay. Nhưng với rất nhiều người, đây là khái niệm khá mới mẻ và có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này. Cùng chúng tôi tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nên mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu Hà Nội?

Giải đáp 4 thắc mắc thường gặp về thuốc hàu biển OB

Giải đáp 4 thắc mắc thường gặp về thuốc hàu biển OB

1, Thuốc hàu biển OB là gì?

Thuốc hàu biển OB thực chất chỉ là cách gọi quen thuộc của người tiêu dùng, OB là sản phẩm chức năng, không phải là thuốc, tên gọi chính xác của nó là tinh hàu biển OB.

Tinh hàu biển OB là sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm USAPHA, địa chỉ tại Tiên Du – Bắc Ninh sản xuất 100% từ hàu sữa tự nhiên của biển Việt Nam.

2, Thuốc hàu biển OB có tác dụng gì?

Tinh hàu biển OB được sản xuất từ hàu sữa, rất giàu kẽm Oxyd và các vitamin, dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Sản phẩm này được coi là thần dược cho nam giới, có tác dụng bồi bổ cơ thể, kích thích sản sinh Testosterone, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Đồng thời, tinh hàu biển OB còn dùng để hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hiếm muộn, vô sinh… ở nam giới.

3, Thuốc hàu biển OB có phải thuốc kích dục không?

Có rất nhiều người lầm tưởng tinh hàu biển OB là thuốc kích dục nhưng câu trả lời là không. Tinh hàu biển OB chỉ là thực phẩm chức năng, cung cấp dưỡng chất, bồi bổ cơ thể, giúp phái mạnh tràn đầy sinh lực mà thôi.

Tuy nhiên, lượng kẽm trong tinh hàu biển OB rất cao, kẽm lại là nguyên tố vi lượng kích thích sản sinh Testosterone – hormone nam tính nên phái mạnh sẽ cảm thấy mình hừng hực lửa, thấy mình hưng phấn hơn sau khi uống 2 viên OB khoảng 1 giờ. Đây là tình trạng hết sức bình thường và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, phái mạnh có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài mà không có bất cứ một tác dụng phụ nào xảy ra.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

4, Uống thuốc hàu biển OB thế nào cho hiệu quả cao nhất?

Tinh hàu biển OB không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên muốn có hiệu quả cao, người dùng phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng. Đồng thời, kết hợp với các phương pháp luyện tập, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý mới thấy tác dụng rõ rệt.

– Nam giới muốn tăng cường sinh lý: uống mỗi ngày 2 viên, sau bữa ăn chính. Uống  liên tục 10 ngày rồi giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên trong vòng 1 đến 3 tháng.

Nam tập thể hình muốn tăng cơ nhanh: uống mỗi ngày 2 viên, sau bữa ăn chính. Uống liên tục 30 ngày rồi giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên trong vòng 2 đến 6 tháng.

Nam muốn cải thiện chất lượng tinh trùng: uống mỗi ngày 2 viên, sau bữa ăn chính. Uống liên tục 30 ngày rồi giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên trong vòng 2 đến 6 tháng.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp nhất về thuốc hàu biển OB, nếu còn bất cứ vấn đề nào chưa rõ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Cách sử dụng Tinh Hàu Biển OB đúng cách và hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)