Jade Orchid
DWN Việt Nam

Dương vật không cứng được lâu – phải làm sao đây?

Dương vật không cứng được lâu là tình trạng khó nói mà rất nhiều quý ông gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: nội tiết tố, do tâm lý căng thẳng, do uống nhiều rượu bia hoặc do bệnh lý… gây nên sự mặc cảm, tự ti cùng ám ảnh cho nam giới. Vậy phải làm sao để cải thiện tình trạng này? Chúng tôi xin chia sẻ một số biện pháp đơn giản sau đây.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Dương vật không cứng được lâu - phải làm sao đây?

Dương vật không cứng được lâu – phải làm sao đây?

1, Tìm kiếm nguyên nhân

Như đã nói ở trên, dương vật không cứng được lâu có thể do rất nhiều nguyên nhân: đó có thể do tâm lý, do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, do nội tiết, do bệnh lý… Với mỗi nguyên nhân sẽ có từng cách giải quyết khác nhau nên việc đầu tiên cần làm đó là bạn phải thật sự bình tĩnh, tâm sự, chia sẻ thẳng thắn với bạn tình để tìm hướng giải quyết. Khi tìm ra nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng được lâu, bạn sẽ có giải pháp khắc phục cụ thể.

2, Giải tỏa tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc trong chuyện “chăn gối”. Vì thế, hãy thả lỏng cảm xúc, giải tỏa tâm lý của mình, đừng căng thẳng, đừng lo lắng, hãy để tình yêu dẫn lối và mọi chuyện sẽ thăng hoa. Còn trong trường hợp tâm lý bạn hoàn toàn tốt mà tình trạng dương vật không cứng được lâu vẫn diễn ra thì bạn nên nhờ đến bác sĩ chuyên khoa.

3, Thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt

Dương vật không cứng được lâu thường gặp ở những người có thói quen thức khuya, ăn uống thất thường, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá… Để tránh rơi vào tình trạng khó nói này, các quý ông hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh xa thuốc lá, rượu bia và ăn uống khoa học. Đặc biệt, hãy tích cực bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam như: thịt bò, thịt dê, thịt chó, giá đỗ, các loại cải, hàu tươi…

Tinh Hàu Biển OB tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh

4, Sử dụng thực phẩm chức năng

Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có công dụng cực tốt cho sinh lý nam giới, giúp giải quyết dứt điểm tình trạng dương vật không cứng được lâu. Điển hình là tinh hàu biển OB, một sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm USAPHA sản xuất 100% từ hàu sữa tươi của vùng biển Việt Nam.

Tinh hàu biển OB chứa đến 350mg tinh hàu tươi, 8,8mg Kẽm Oxyd cùng các loại dưỡng chất, vitamin nên cực tốt cho sinh lý nam giới. Sử dụng sản phẩm này thường xuyên giúp nam giới duy trì được phong độ đỉnh cao, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Nếu không may gặp phải tình trạng dương vật không cứng được lâu, hãy thật bình tĩnh, thoải mái tâm lý và thử áp dụng các biện pháp trên các quý ông nhé.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB: Bí quyết giúp chồng “khỏe” hơn

Rate this post