Jade Orchid
DWN Việt Nam

Thời gian ‘yêu’ bao lâu là lý tưởng nhất?

Chắc hẳn bạn vẫn nghĩ ‘yêu’ càng lâu thì càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Nhưng trên thực tế điều đó không hoàn toàn đúng. Vậy thì thời gian quan hệ bao lâu là tốt nhất? Phải chăng càng yêu lâu thì càng dễ đạt cực khoái và càng tốt cho sức khỏe?

Xem thêm: Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

1. ‘Yêu’ lâu có tốt hay không?

Nếu bạn đọc đâu đó hoặc nghe quý ngài nào tự tin khoe chiến tích với các con số như ‘mê mẩn 60 phút’; ‘ngây ngất tới 40 phút’ hay ’30 phút mới hạ màn’ thì cũng đừng quá tin ngay hoặc ngầm ngùi vì mình chưa được như vậy.

Thực tế nhiều nghiên cứ cho kết quả rằng quý ông nào đỉnh lắm cũng chỉ đạt tới ngưỡng 20-25 phút cương cứng cho mỗi lần yêu đương với đối tác. Những con số ‘kinh khủng’ khác phần nhiều do phóng đại mà nên.

Tất nhiên cá biệt cũng có trường hợp cực khỏe, nhưng như vậy cũng không tốt cho cả nam và nữ giới vì sẽ khiến sự cọ sát quá lâu. Điều này đồng nghĩa rằng dễ gây tổn thương cho cả ‘cô bé’ và ‘cậu nhỏ’.

Lý do là vì sau khi qua giai đoạn cao trào, ‘cô bé’ sẽ bị khô hạn trở lại và nếu vẫn bị cọ sát sẽ gây trầy xước, đau rất, dễ bị viêm nhiễm sau đó. Nam giới thì dễ bị viêm niệm đạo, viêm tiền liệt tuyến do cơ quan sinh dục ở trạng thái xung huyết quá lâu.

Xem thêm: Đẳng sâm ngâm mật ong có giúp tăng sinh lý và nhan sắc?

2. ‘Yêu’ bao lâu là lý tưởng nhất?

Không có một con số chung lý tưởng cho mọi cặp đôi bởi điều này còn tùy thuộc vào khả năng, thói quen, sở thích cũng như số lần quan hệ. Nhưng có một điểm chung là: chuyện yêu chỉ tốt cho cả hai khi cặp đôi đều thấy phấn chấn, hài lòng.

Nhưng cũng có những nghiên cứu đưa ra một vài con số phổ biến cho thời gian yêu lý tưởng như sau:

– Khúc dạo đầu (tâm sự, vuốt ve, ôm ấp,…): từ 5 đến 20 phút là tốt nhất. Nếu dưới 5 phút có thể khiến bạn tình chưa đủ hứng khởi. Nếu lại lâu quá 20 phút sẽ dễ qua đi cao trào.

– Thời gian lâm trận (từ lúc ‘cậu nhỏ’ đưa vào âm đạo đến khi xuất binh): từ 7 – 10 phút là tốt nhất.

3. Thời gian lâm trận ‘đánh giá’ bản lĩnh đàn ông như thế nào?

Về cơ bản, thời gian xung trận được đánh giá theo các mức từ thấp đến cao:

– Sau 1 phút đã ‘bắn đạn’: thật đáng buồn vì như vậy sẽ bị coi là xuất tinh sớm.

– Dưới 3 phút đã xuất tinh: thời gian quá ngắn nên khó có thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình.

– Từ 3-5 phút: mức trung bình, có thể khiến nàng lên đỉnh.

– Từ 5-7 phút: con số khá ổn và đây cũng là trung bình khá của đàn ông thế giới. Thời gian như vậy sẽ giúp cả hai có thể cùng lên đỉnh và có được cực khoái. Thậm chí nữ giới có thể lên đỉnh vài lần.

– Hơn 20 phút: đây không phải là tin mừng vì nó là biểu hiện quý ông gặp bệnh lý nào đó, hoặc có thể đã sử dụng thuốc kích dục để kéo dài thời gian quan hệ.

Nhìn chung, mỗi cặp đôi sẽ có mốc thời gian lý tưởng để ‘yêu’ nhau. Tuy nhiên đừng bao giờ quên một điều: luôn làm bạn tình hài lòng, vui vẻ thay vì ép buộc hoặc bị áp lực.

Quý ông nên dành thời gian tâm sự hoặc đơn giản là ôm ấp đối tác sau khi làm chuyện ấy. Đừng ‘xong việc’ đã lăn ra ngủ, dễ khiến đối tác cảm thấy hẫng hụt.

Đây chính là chìa khóa để giữ lửa yêu luôn được nồng nàn cho những lần tiếp sau!

Xem thêm: Đẳng sâm bắc – Thảo dược ‘tan cửa nát nhà’, vì đâu nên nỗi?

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *