Jade Orchid
DWN Việt Nam

Sìn sú có an toàn không? Sìn sú có tác dụng phụ không?

Câu hỏi sìn sú có an toàn không rất phổ biến với anh em chưa từng dùng sản phẩm này. Tuy nhiên nếu biết sìn sú là gì, thành phần như thế nào và cách thức bào chế ra sao hẳn anh em sẽ hoàn toàn yên tâm. Bài viết dưới đây sẽ phân tích nhanh gọn để anh em hiểu ngay độ an toàn của sìn sú ra sao nhé.

Xem thêm: SÌN SÚ LÀ GÌ, REVIEW A-Z SÌN SÚ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

1.Vì sao nên tìm hiểu sìn sú có an toàn không?

Để tăng cường sinh lý, rất nhiều nam giới tìm đến các loại thuốc Tân dược vừa đắt tiền nhưng lại có nhiều tác dụng phụ. Cũng có quý ông tìm đến các loại thuốc cường dương, thuốc xịt gel bôi tăng cương cứng,… Hiệu quả đâu không biết nhưng lạm dụng thì hệ lụy cũng khôn lường.

Chính vì thế việc tìm hiểu độ an toàn của sìn sú hay bất kể loại thuốc tăng sinh lý nam nào cũng cần thiết. Cụ thể:

 • Để có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý tốt
 • Cải thiện được đời sống chăn gối, thỏa mãn được bạn đời, bạn tình
 • Không phải mắc vào cảnh tiền mất tật mang như nhiều anh em từng bị lừa khi mua sìn sú giả
 • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật hay thuốc tân dược khác giúp tăng sinh lý

Chính vì vậy bạn nên và cần phải có các thông tin về sản phẩm sìn sú trước khi mua và sử dụng.

2.Sìn sú có tác dụng phụ không?

Điều đầu tiên cần khẳng định là nếu dùng đúng cách, theo đúng chỉ dẫn thì khỏi lo câu hỏi sìn sú có an toàn không. Bởi sản phẩm không có tác dụng phụ gì cả. Lý do:

 • Thành phần 100% nguồn gốc từ thiên nhiên.

Do là công thức bí truyền nên chưa có một tài liệu nào công bố đầy đủ thành phần của sìn sú. Tuy vậy có thể nói nếu là đúng sản phẩm chính hiệu của dân tộc Ê Đê thì hoàn toàn an tâm không tác dụng phụ.

 • Tỉ lệ phối hợp cân đối

Chưa có công trình nào nghiên cứu về cao sìn sú hay các thành phần dược chất của nó. Nhưng từ mấy trăm năm qua, người Ê Đê sở hữu công thức nấu cao sìn sú đã gìn giữ nó một cách hoàn hảo trọn vẹn. Sự kiểm nghiệm về tỉ lệ thành phần đã được qua thực tế nấu cao mà đúc rút. Điều này tạo nên chất lượng của cao. Nó trở nên thứ bùa yêu kinh điển cho trai bản Ê Đê bao đời nay.

 • Không hóa chất, chất bảo quản

Điểm khác biệt lớn giữa sìn sú cường dương và các sản phẩm khác là đây. Rất nhiều sản phẩm tăng sinh lý nam giới trộn các loại thuốc kích dục hay các dược chất, chất hóa học. Hậu quả là lợi bất cập hại và vô số tác dụng phụ. Nhưng sìn sù được gìn giữ từ nhiều đời và cho đến nay dù đã trở thành dạng hàng hóa  nhưng vẫn 100% không hề cho thêm hóa chất khác.

 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên thực tế

Chẳng gì tốt bằng chính người dùng nói lên hiệu quả. Mấy trăm năm nay sìn sú đã mang đến đời sống tình dục viên mãn cho trai bản. Do đó không có lý do gì để bạn đặt câu hỏi tác hại sìn sú.

3.Tại sao vẫn có người nói đến tác hại của sìn sú?

Thời hiện đại, có thể rất nhiều anh em đã biết đến tác dụng của sìn sú. Anh em cứ tìm mua dễ dàng và dùng bạt mạng mà chả để ý liều lượng. Thế cho nên mới có tình trạng nhiều ý kiến tiêu cực nói sìn sú vớ vẩn, sìn sú lừa đảo, hay sìn sú là có độc,.. Thực tế đây là cách đánh giá  phiến diện nhé. Lý do được chỉ ra dưới đây:

 • Dùng không đúng liều lượng

Có đến 60% anh em vì quá yếu nên tìm đến sìn sú. Lại vì quá yếu mà muốn cậu nhỏ phải khỏe thật nhanh. Kết  quả là mới lần đầu dùng đã bôi sìn sú cho thật nhiều. Trong khi cách dùng sìn sú đúng là chỉ dùng bằng 1 hạt gạo/lần. Bôi nhiều quá chỉ thấy tê cứng mãi chả xuất được.

 • Không đọc kỹ cách dùng

Quả đáng tội sìn sú dùng để bôi. Nhưng có anh vội vàng nghe đến sìn sú  thành phần từ nhân sâm, đinh hương,… tưởng để uống vì toàn thảo dược quý. Sau mới té ngửa sìn sú chỉ để bôi vào dương vật. Mà phải là bôi vào đầu dương vật nhé, chứ cứ bôi khắp cả thì lại chả tác dụng bao nhiêu.

 • Đã dùng sìn sú lại còn tham các loại kích dục khác

Nhiều anh em cũng vì quá yếu mà lại tham dùng thêm cả viagra với ý là bổ từ trong ra ngoài. Lợi đâu chưa biết nhưng cứ như tẩu hỏa nhập ma. Tốt nhất anh em đã dùng sìn sú thì đừng dùng thêm loại khác nữa nhé.

 • Mua phải sìn sú rởm

Đây có thể nói là nguyên nhân của 99% ý kiến về review tác dụng sìn sú không hiệu quả. Có thể để chế ra được một mẻ sìn sú là vô cùng gian nan, kỳ công. Thế nên giá của nó không hề rẻ. Và do đó vô số địa chỉ cung cấp sìn sú… rỏm. Hệ quả là anh em chả thể cương được cái cậu nhỏ của mình.

Thế cho nên mới nói mua bất kỳ sản phẩm tăng cường sinh lý nam nào cũng phải nghiên cứu kỹ nhà cung cấp. Nếu không anh em chỉ rước họa vào thân hoặc vào cái cảnh tiền mất tật mang thôi. Và lúc ấy thay vì hỏi sìn sú có an toàn không mà phải hỏi mua sìn sú ở đâu tốt nhất.

Xem thêm: MUA SÌN SÚ Ở ĐÂU TỐT NHẤT? ĐỊA CHỈ BÁN SÌN SÚ CHẤT LƯỢNG?

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *