Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cách dùng sìn sú đúng chuẩn bí kíp của trai bản Ê Đê Tây Nguyên

Cách dùng sìn sú đúng nhất để vừa hiệu quả nhanh – lại an toàn là điều anh em phải biết. Điều này giúp anh em khỏi thắc mắc vì sao sìn sú nói là kéo dài hàng nửa giờ – 1 giờ mà lại không tác dụng với mình. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: SÌN SÚ LÀ GÌ, REVIEW A-Z SÌN SÚ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

1.Vì sao phải dùng sìn sú đúng cách?

  • Giúp sìn sú phát huy tác dụng tối đa

Cũng như bất kỳ loại thuốc nào, nếu bạn dùng không đúng cách thì hoặc rất ít tác dụng hoặc thậm chí không có tác dung. Thế nên trước khi dùng, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sìn sú anh em nhé.

  • Giúp đạt hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn

Nếu dùng đúng cách, đúng liều lượng có thể giúp kéo dài quan hệ lên đến 30-45 phút. Thậm chí có người còn lên đến cả giờ đồng hồ. Tác dụng của sìn sú cũng kéo dài sau 5-6 giờ đồng hồ. Vì thế 1 lần bôi sìn sú có thể dùng được cả đêm.

  • Giúp giảm chi phí

Sìn sú là thảo dược quý tăng sinh lý nên giá cũng không hề rẻ. Tuy nhiên nếu dùng đúng cách, theo đúng liều lượng thì vẫn giúp anh em tiếp kiệm rất nhiều. Trung bình mỗi lần bôi anh em chỉ mất khoảng 10k mà thôi.

2.Dùng sìn sú sai cách có hại ra sao?

-Gây tâm lý khó chịu vì không đạt hiệu quả hoặc có thể người dùng nghĩ mình không hợp. Cũng có người thậm chí sẽ nghĩ ‘bệnh’ của mình quá nặng, không thuốc nào chữa được. Từ đó ‘yếu’ càng thêm ‘yếu’.

-Tạo hiểu lầm về chất lượng sản phẩm: Ngay cả khi bạn mua được sìn sú chất lượng 100% thì dùng sai cách sẽ ít tác dụng. Nhiều anh em lại nghĩ rằng do sản phẩm chất lượng kém. Từ đó dẫn đến hiểu lầm về tác dụng của sìn sú.

-Mất đi cơ hội trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời: Cũng từ việc hiểu lầm về tác dụng của sìn sú nên nhiều anh em đã không tin tưởng và sử dụng sìn sú. Hệ quả là anh em đã bỏ qua một sản phẩm công hiệu trong kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm: Dùng sìn sú có hại không? Ai nên dùng sìn sú?

3.Cách dùng sìn sú đúng chuẩn là như thế nào?

3.1.Dùng đúng theo các bước

Điều này rất quan trọng cho dù sìn sú dễ dùng, nhưng bạn vẫn phải đọc hướng dẫn. Đầu tiên cần phải biết cách hòa tan bột sìn sú (nếu mua dạng bột). Hoặc phải nghiền nhỏ miếng cao thành bột (nếu mua dạng bánh cao). Hòa tan bột -> bôi bột lên cậu nhỏ -> đợi 5 -10 phút rồi tiến hành quan hệ.

Thông thường trên mỗi sản phẩm sìn sú bán ra sẽ có ghi chi tiết hướng dẫn cách dùng đúng. Do đó nếu đọc kỹ là bạn hoàn toàn có thể làm theo.

3.2.Chú ý lượng dùng

Đây là điều rất quan trọng trong cách dùng sìn sú anh em không được quên nhé. Chỉ dùng mỗi lần đúng bằng khoảng 1 hạt gạo thôi. Chớ có ham khỏe mà dùng nhiều bôi vào cậu nhỏ thật đậm. Nếu không anh em chỉ có cách tự xử mãi mà không hết công dụng đấy.

3.3.Đặc biệt lưu ý cách hòa tàn bột cao sìn sú

Đa số các địa chỉ bán sìn sú đều là thành phẩm dạng bột. Điều này giúp anh em tiện dùng mà không phải tốn công nghiền nhỏ. Hơn nữa cao sìn sú khá đắt nên đóng gói chỉ từ 0,5 – 1gram/túi. Khi dùng thì lấy ít bột tầm 1 hạt gạo cho vào lòng bàn tay, thêm 2-3 giọt nước sạch lấy đầu ngón tay di di hòa tan bột đi.

3.4.Vị trí bôi là điều không được quên

Cái này nhiều anh em hay quên lắm. Sìn sú là thuốc bôi nhé. Nhưng phải bôi đúng vào ‘cậu nhỏ’ cái chỗ khấc ấy. Chứ không phải là bôi khắp cả thân cậu nhỏ đâu. Nếu không thì 1 hạt gạo đủ sao được. Đùa thôi chứ như thế là không cần thiết. Vì các dây thần kinh tập trung nhiều ở vị trí đầu dương vật.

4.Lưu ý khi dùng sìn sú

-Là thuốc bôi, không phải thuốc uống

-Cách dùng bột sìn sú đúng nhất là chỉ bôi lên dương vật

-Không pha chế sìn sú theo bất kỳ cách nào ngoài chỉ dẫn pha bột với nước sạch.

-Không dùng sìn sú kết hợp với các sản phẩm kích dục khác.

Trên đây là A – Z cách dùng sìn sú sao cho tốt nhất. Anh em cần tư vấn thêm hãy để lại SĐT nhé! Hoặc nhắn tin để được gọi điện lại.

Rate this post

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *