Jade Orchid
DWN Việt Nam

Sìn sú nguyên chất mua ở đâu, giá 1g sìn sú bao nhiêu?

Sìn sú nguyên chất là loại cao thảo dược được chế biến đúng theo công thức gia truyền mà không pha tạp. Loại này mới có thể giúp cuộc yêu kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Do đó anh em cần đặc biệt chú ý để tìm mua được sìn sú chất lượng nhé?

Xem thêm: Sìn sú là gì mà giúp đàn ông trai bản kéo dài cuộc yêu lâu hàng giờ thế?

1.Thắc mắc về sìn sú cho anh em chưa biết

Nhiều anh em chỉ nghe nói đến hai từ sìn sú mà chưa hiểu gì về sản phẩm này thường có rất nhiều thắc mắc. Ví du như ‘sìn sú là cây gì?’ chẳng hạn. Dưới đây là vài chi tiết tóm tắt về sìn sú.

– Không có cây sìn sú: Sìn sú là một loại thảo dược tổng hợp được chế biến từ nhiều loại cây củ quý khác nhau.

– Sìn sú là dạng cao: Cách chế biến sìn sú là nấu cô đặc thành cao. Đến khi dùng người ta sẽ nghiền cao sìn sú nguyên chất thành bột.

– Cách dùng sìn sú: Chỉ một cách dùng duy nhất là hòa tan bột sìn sú với nước và bôi lên đầu dương vật.

– Ý nghĩa tên gọi sìn sú: Sìn sú được dịch ra là sung sướng.

– Ai phát minh ra sìn sú: Cao sìn sú giúp kéo dài thời gian quan hệ là bài thuốc bí truyền của người Ê Đê sống ở vùng Tây Nguyên.

2.Vì sao cần tìm mua sìn sú nguyên chất?

2.1.Sìn sú có bị làm giả không?

Câu trả lời rất đơn giản: CÓ. Trên thị trường hiện bán tràn lan các loại sìn sú, bột sìn sú, cao sìn sú với mác sìn sú nhà  nấu, sìn sú chuẩn Tây nguyên,… Nhưng có trời mà biết nó có thực sự nguyên chất không.

Lý do vì sao sìn sú bị làm giả thì anh em dễ biết bởi nó quá nổi tiếng về công dụng với đàn ông. Ai mà không muốn kéo dài cuộc yêu tới hàng nửa tiếng cơ chứ?! Giá của nó thì lại cao nên lợi nhuận lớn. Việc làm giả đương nhiên không tránh khỏi để kiếm lời bất chính.

2.2.Dùng sìn sú rởm có hại không?

Điều này còn phụ thuộc vào việc người ta pha tạp chất gì vào khi nấu cao sìn sú. Có khi 100% chẳng có nguyên liệu gì đúng với công thức nấu sìn sú. Cái hại thì đương nhiên là chẳng có tác dụng gì, gây tâm lý bực mình, mất tiền oan.

Nhưng thậm chí có người còn nghĩ mình ‘bệnh’ nặng quá đến sìn sú còn không giúp gì được, nên chẳng buồn tìm cách cải thiện. Hệ quả là cuộc sống chăn gối ngày càng xuống dốc.

2.3.Phân biệt sìn sú thật – giả có khó không?

Sự thật thì cũng hơi khó để phân biệt đâu là sìn sú thật và đâu là bột sìn sú giả. Lý do là bởi cao sìn sú thường không có mùi hay vị gì đặc trưng cả.

Về màu sắc, bột sìn sú có màu nâu vàng hoặc màu hổ phách. Nhiều người thường lấy màu của sìn sú để phân biệt thật giả. Tuy nhiên đây cũng không phải là cách chuẩn 100% để chọn sìn sú nguyên chất.

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi khuyên anh em nên tìm mua sìn sú thật ở nơi có uy tín. Tất nhiên chẳng phải anh em nào cũng có thể cất công về tận bản của người Ê Đê để mua vài gram bột sìn sú. Ví dụ như anh em muốn mua sìn sú hà nội thì chỉ có cách kiếm địa chỉ bán uy tín thôi.

Vài mẹo để mua được sìn sú chất lượng tốt nhất anh em nên biết. KÍCH NGAY

3.Vì sao có rất nhiều người nói đến sìn sú nam định, sìn sú hòa bình?

Nếu anh em nào hay tìm kiếm thông tin trên mạng hẳn thấy nhiều người nói đến sìn sú Hòa Bình. Nhiều người cũng nhắc đến cả sìn sú Nam Định,… Và thế là anh em lại đi so sánh với sìn sú Tây Nguyên.

Thật ra đây không có ý nói là loại cao sìn sú được nấu theo công thức của vùng đất đó. Nó chỉ mang ý là sìn sú Tây Nguyên được đưa về các vùng khác để bán.

Anh em chỉ cần nhớ: sìn sú là bài thuốc bí truyền của người Ê Đê. Họ không tiết lộ các thành phần của cao sìn sú cho bất cứ ai cả. Chính vì thế cũng không có cái gọi là sìn sú nhà nấu, nếu không phải là của người Ê Đê.

Nói tóm lại, nếu anh em định kéo dài cuộc mây mưa thì phải tìm sìn sú nguyên chất. Đừng ham giá rẻ dùng thử mà mua loại pha tạp. Và cuối cùng điều quan trọng là phải mua ở nhà cung cấp có uy tín.

4. Giá 1g sìn sú bao nhiêu, có đắt không?

Nếu so trọng lượng với tiền thì anh em thường nghĩ rằng sìn sú khá là ĐẮT. Nhưng có câu tiền nào của nấy mà. Đắt thì nó có giá trị của nó. Lúc dùng có tí tẹo hạt gạo sướng cả giờ thì bảo đắt bao nhiêu cũng đáng luôn.

Hơn nữa một gam sìn sú nói là ít nhưng dùng được tận 30 lần cơ. Mà có phải đêm nào trong cả tháng anh em cũng chiến đấu? Thế nên có khi chỉ 1g sìn sú dùng được cả hai ba tháng. Tính ra thì cuối cùng lại quá rẻ luôn.

Trên thị trường sìn sú thường đóng gói sẵn 0,5 đến 1g để tiện mua và sử dụng. Giá của nó dao động trong khoảng trên dưới 350 ngàn/gói. Đây là giá của sìn sú loại nguyên chất, chứ không phải loại pha tạp siêu rẻ nhé.

ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ ĐƯỢC SUCKHOESACDEPAZ LIÊN HỆ LẠI TƯ VẤN VỀ SÌN SÚ NGUYÊN CHẤT.

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *