Jade Orchid
DWN Việt Nam

Dùng sìn sú có hại không? Ai nên dùng sìn sú?

Sìn sú có hại không đương nhiên là điều anh em nên biết để tăng bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên nếu cứ tin theo đồn thổi mù quáng mà không có những phân tích cụ thể thì sẽ không khách quan. Anh em có thể vì thế mà bỏ phí cơ hội dùng thử một sản phẩm vô cùng hữu ích cho đáng mày râu.

Xem thêm: SÌN SÚ LÀ GÌ, REVIEW A-Z SÌN SÚ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

1.Dùng sìn sú có hại không?

-Câu trả lời đương nhiên là KHÔNG. Có 3 lý do chính để khẳng định điều này:

Thứ nhất: Phải biết sìn sú là gì. Sìn sú là công thức bí truyền lâu đời của người Ê Đê ở Tây Nguyên. Nó như thứ thuốc tăng sức mạnh cực quý của đàn ông trai bản. Người Ê Đê vốn nổi tiếng với nhiều bài thuốc dân gian quý, trong đó có cao sìn sú. Điều này chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thứ hai: Trải qua hàng mấy thế kỷ với bao người đã dùng, sìn sú chỉ luôn hiệu quả chứ không có tác hại gì. Tất nhiên phải sử dụng đúng theo chỉ dẫn chứ không phải muốn dùng bôi bao nhiêu thì dùng.

Thứ ba: Nhiều anh em cho rằng sìn sú chẳng có tài liệu nào nói đến. Cũng chả có công trình khoa học nào nghiên cứu về bột sìn sú. Xét về mặt y học hiện đại là không tin tưởng lắm. Xin thưa, các bài thuốc phương thuốc dân gian có vô vàn. Để tiến hành nghiên cứu khoa học không hề đơn giản. Nếu cứ chỉ căn cứ vào kiểm chứng khoa học thì hàng ngàn vạn kinh nghiệm chữa bệnh dân gian sai cả sao???

Cho nên nếu anh em tìm đáp án cho câu hỏi Dùng sìn sú có hại không thì phải có cái nhìn rộng ra một chút nhé.

2.Ai nên dùng sìn sú?

Câu này có thể hiểu là đối tượng dùng sìn sú, hay sìn sú dành cho đối tượng nào? Tin vui cho anh em là sìn sú không có hại gì cho nên tất cả anh em đều có thể dùng nhé.

Trong số những người nên dùng sìn sú, một vài đối tượng có thể kể ra sau đây:

-Người muốn kéo dài thời gian quan hệ

-Người muốn tìm cảm giác hưng phấn hơn trong chuyện ấy

-Người muốn thỏa mãn đối tác nhờ kéo dài chuyện ấy

-Người muốn làm chuyện ấy mà cơ thể không bị mệt mỏi

Như vậy anh em có thể thấy sìn sú tăng bản lĩnh phái mạnh cần kíp cho mình như thế nào rồi chứ?

3.Đối tượng nào không nên dùng sìn sú?

Dù tác hại của sìn sú là không có. Tuy nhiên với các chàng mới lớn dưới 18 hay các lão niên quá già thì không nên dùng. Đây có thể là đối tượng mà nếu dùng sẽ gây bất lợi cho sức khỏe và tâm lý.

Với các em trai nhỏ chưa nên trải nghiệm chuyện quan hệ. Hoặc giả nếu đã 17, 18 tuổi thì cũng đang ở giai đoạn rất sung sức, không cần đến sìn sú.

Còn với các cụ đã cao tuổi, ‘chuyện ấy’ vốn đã được khuyên là nên tiết chế. Bởi lẽ sẽ rất hại cho sức khỏe nói chung. Do vậy nếu lại dùng thêm sìn sú thì sẽ là quá sức chịu đựng. Hoàn toàn không phù hợp.

Như vậy đọc đến đây anh em đã hiểu Sìn sú có hại không và biết được ai nên dùng. Tuy nhiên cần nhấn mạnh anh em là sìn sú nói đến ở đây là loại chuẩn Tây Nguyên nhé. Vì lẽ trên thị trường có vô số địa chỉ bán sìn sú mạo danh chuẩn Ê Đê. Anh em phải tìm mua sìn sú tại địa chỉ uy tín nhé.

ĐẶT MUA SÌN SÚ CHUẨN TÂY NGUYÊN TẠI ĐÂY: Hotline: 0972758986

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *