Jade Orchid
DWN Việt Nam

Review sìn sú sau khi sử dụng, ưu nhược điểm sìn sú

Sìn sú là sản phẩm bôi ‘cậu nhỏ’ được cánh mày râu truyền tai nhau khá rầm rộ trong thời gian gần đây.  Vậy Review sìn sú về ưu nhược điểm sau khi sử dụng như thế nào? Anh em đọc ngay bài đánh giá này nhé.

Xem thêm: SÌN SÚ LÀ GÌ, REVIEW A-Z SÌN SÚ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

1.ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường ngoài sìn sú thì còn rất nhiều loại sản phẩm khác giúp cho đàn ông thỏa mãn việc kéo dài thời gian quan hệ ngay tức thời. Tuy nhiên đáng nói là chúng có thể để lại hệ quả về sức khỏe sinh lý.

Trong đó loại thuốc kéo dài thời gian ‘yêu’ có nhiều tác động khác nhau, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp giúp anh em tăng thời gian quan hệ,  giúp lâu ra hơn. Vậy các sản phẩm đó và ưu nhược điểm như thế nào? Trước khi tìm hiểu sìn sú review, anh em hãy đọc qua các loại thuốc tăng thời gian quan hệ khác nhé.

Các sản phẩm trên thị trường kéo dài thời gian quan hệ chủ yếu đó là:

  • Loại dạng chai xịt, gel bôi trơn, kem bôi trơn, gel gây tê cục bộ:

Các sản phẩm này tác động trực tiếp lên ‘cậu nhỏ’ và đem lại hiệu quả ngay tức thì. Tác dụng của nó là gây tê cục bộ nhớ các hoạt chất hóa học, từ đó kéo dài được thời gian ‘yêu’. Do đó thuốc loại này có thể để lại tác dụng phụ nếu lạm dụng.

  • Bao cao su tăng thời gian quan hệ:

Loại bao cao su này có thêm dược chất nên khi đeo vào cũng giúp tăng thời gian quan hệ. Tuy nhiên nhược điểm của nó là không có cảm giác thật. Thậm chí nhiều anh em không thấy được tác dụng vì sự vướng víu của nó.

Cho dù anh em chọn theo cách nào thì vẫn gặp phải bất tiện từ tác dụng phụ cho tới sự ‘vướng víu’. Thậm chí bản thân chị em cũng không thích đối tác dùng những cách này.

Xem thêm: Dùng sìn sú có hại không? Ai nên dùng sìn sú để kéo dài thời gian ‘yêu’?

2.SẢN PHẨM SÌN SÚ LÀ GÌ?

Sản phẩm sìn sú chính là giải pháp giúp khắc phục được những hạn chế trên cho các quý ông. Vì sao nói như vậy?

  • Nguồn gốc: Sìn sú là loại thuốc quý do người dân tộc Ê Đê (Tây Nguyên) chế ra từ vài thế kỷ nay.
  • Thành phần: Công thức nấu cao sìn sú là bí truyền, không được tiết lộ ra ngoài. Tuy nhiên cơ bản là các thảo dược quý bản địa.
  • Công dụng: Tác dụng chính của sìn sú là kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

3.REVIEW SÌN SÚ SAU KHI SỬ DỤNG

3.1. ƯU ĐIỂM 5 TRONG 1 CỦA SÌN SÚ

  • Giúp kéo dài thời gian quan hệ:

Thông thường loại sìn sú chất lượng không pha tạp có thể giúp kéo dài thời gian lâm trận lên đến 30 – 45 phút. Đặc biệt nhờ tác dụng kéo dài tận 4-5 tiếng sau khi bôi nên anh em không cần bôi tiếp cho các hiệp 2-3 đâu.

  • Phù hợp nhiều đối tượng

Nếu là người không gặp các vấn đề về sức khỏe khác phải kiêng quan hệ thì đều có thể dùng sìn sú. Tuy nhiên tránh dùng cho đối tượng dưới 18 tuổi và các cụ cao niên.

  • Không tác dụng phụ

Do được chế biến từ các thảo dược thiên nhiên 100% lành tính nên sìn sú không tác dụng phụ. Điều này khác biệt hẳn với các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ được bán với dược chất, hóa chất.

  • Dễ sử dụng

Chỉ cần hòa tan bột sìn sú vào nước và bôi lên đầu dương vật là được. Anh em không cần phải đun sắc uống gì cả.

  • Tiết kiệm chi phí

Sìn sú được đóng gói 1gram tuy rất nhỏ nhưng mỗi lần chỉ cần dùng rất ít. Tính ra chỉ khoảng 10k/lần dùng.

3.2.NHƯỢC ĐIỂM

Nhược điểm đáng nói nhất của sìn sú có lẽ là do quá công hiệu nêu nếu dùng quá liều anh em sẽ… hơi mệt. Cụ thể hơn là sẽ khiến cậu nhỏ quá lâu để xuất ra.

Nhiều anh em cho biết phải dùng tay tự xử do lỡ bôi quá nhiều sìn sú. Chính vì thế anh em nên chú ý lượng dùng 1 lần bôi chỉ đúng 1 hạt gạo thôi.

Trên đây là Review sìn sú anh em nên biết trước khi tìm mua và sử dụng.

Xem thêm: Sìn sú Hà Nội mua ở đâu là tốt nhất, hàng tây nguyên chính hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *