Jade Orchid
DWN Việt Nam

Làm thế nào để nhận biết địa chỉ bán Tinh Hàu Biển OB giả?

Tinh hàu biển OB đang là sản phẩm chức năng rất nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nên việc sản phẩm này bị làm giả là điều hết sức bình thường. Nhưng làm thế nào để người tiêu dùng có thể nhận biết được các địa chỉ bán tinh hàu biển OB giả để tránh “mất tiền oan”? Hãy căn cứ vào những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Làm thế nào để nhận biết địa chỉ bán Tinh Hàu Biển OB giả?

Cách nhận biết địa chỉ bán Tinh Hàu Biển OB giả?

1, Không có địa chỉ rõ ràng

Các địa chỉ bán tinh hàu biển OB giả thường xuất hiện nhiều nhất trên mạng với những chiêu thức quảng cáo rầm rộ và những lời hứa hẹn “có cánh”. Vì hiện nay thời gian dùng mạng xã hội của người dân Việt Nam là quá nhiều, từ già đến trẻ, từ nam đến nữ, ai ai cũng dành ra ít nhất là 1 – 2 tiếng đồng hồ để lướt web, chơi Face… Và từ đó, thói quen mua hàng online được hình thành, trong đó có cả mua thực phẩm chức năng như tinh hàu biển OB.

Nhưng người tiêu dùng cần cảnh giác với những mặt hàng được rao bán trên mạng, nhất là những cơ sở không có một địa chỉ rõ ràng. Bởi không có địa chỉ đồng nghĩa với việc họ không cam kết về chất lượng sản phẩm, những lời hứa, lời đảm bảo chất lượng là hư không. Vì nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ chẳng biết đến đâu mà phản hồi, mà thắc mắc cả.

2, Không có hóa đơn, chứng từ liên quan đến sản phẩm

Những địa chỉ bán tinh hàu biển OB chính hãng, chất lượng cao sẽ có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng từ liên quan đến sản phẩm đó. Vì thế, nếu thấy cơ sở nào không thể đưa được bất cứ một bằng chứng nào chứng minh nguồn gốc của tinh hàu biển OB, các bạn cần thật sự cảnh giác.

3, Giá biến động không ngừng

Tinh hàu biển OB được niêm yết giá trên toàn quốc là 329 nghìn đồng/lọ 30 viên. Có thể một số cửa hàng sẽ chiết khấu cho khách hàng khoảng 1 vài phần trăm khi mua số lượng lớn, nhưng khoản chênh lệch này không quá lớn và sẽ không có chuyện giá của sản phẩm này biến động theo “biểu đồ hình Sin”. Bởi vậy, nếu thấy một địa chỉ bán tinh hàu biển OB nào đó đưa giá mức giá cao hơn hoặc thấp hơn 329 nghìn rất nhiều, bạn hãy tránh thật xa nếu không muốn mất tiền mua sản phẩm kém chất lượng.

4, Quy cách đóng gói tinh hàu biển OB

Hiện nay, công ty TNHH dược phẩm USAPHA – nhà sản xuất tinh hàu biển OB chỉ đưa ra thị trường duy nhất một mẫu mã đó là lọ tinh hàu biển OB 30 viên. Vì thế, nếu thấy một địa chỉ nào đó quảng cáo tinh hàu biển OB lọ 20 viên, lọ 50 viên hoặc khác thì chắc chắn đó không phải hàng chính hãng và các bạn tuyệt đối không nên mua.

Trên đây là những dấu hiệu rất đơn giản để nhận biết một địa chỉ bán tinh hàu biển OB giả. Các bạn hãy thật tỉnh táo và thận trọng để mua được những sản phẩm chất lượng nhất. Và cách đơn giản nhất để mua tinh hàu biển OB chính hãng đó là đến địa chỉ 67 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây). Tại đây, những sản phẩm tốt nhất với giá chuẩn nhất sẽ được gửi đến các bạn.

ĐĂNG KÝ KÝ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG

[contact-form-7 id=”3076″ title=”haubienob1″]

Giao hàng siêu tốc – Nhận hàng trả tiền

5/5 - (2 bình chọn)